Nhìn lại "Prominence Show - Khác Biệt Chứ Đừng Dị Biệt" cùng Ts. Lê Thẩm Dương và Chủ tịch Siêu Việt Group Phan Minh Tâm

"Hẳn là trong số chúng ta ai cũng tồn tại một phẩm chất khác biệt và so với phần còn lại của thế giới. Có những lúc, chúng ta sẽ nghĩ rằng đó là một phần tính cách điên rồ của mỗi cá nhân, và có những lúc ta lại tưởng đó là một phẩm chất tuyệt vời mà ta ngỡ rằng là do tạo hóa đã ban tặng. Vậy đó là một Lợi thế hay Bất lợi? Đó là sự Tự hào hay nỗi Thất vọng?”

Và để làm rõ nỗi trăn trở nêu trên, Vào ngày 24/10 vừa qua tại Hà Nội, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và Chủ tịch HĐQT Siêu Việt Group Phan Minh Tâm (Chủ sở hữu Website Vieclam24h.vn) đã có buổi giao, lưu chia sẻ tới sinh viên với chủ đề "Khác biệt chứ đừng dị biệt" - chương trình được tổ chức bởi CLB Thuế & Hải quan Học viện Tài chính.

NỘI DUNG RECAP

Phần #1: "Khác biệt chứ đừng dị biệt"

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương - người đã tạo ra câu nói nêu trên đã có một buổi diễn giảng trong 90 phút để làm nổi bật 2 khía cạnh quan trọng nhất của chương trình: "Khác biệt" và "Dị biệt" là gì và liệu có thể biến dị biệt thành khác biệt được hay không? Bằng lối diễn thuyết lôi cuốn, hấp dẫn, khán giả không chỉ đã được giải đáp những câu hỏi mà chính bản thân đang trăn trở mà còn có được những giờ phút giải trí sảng khoái qua những ví dụ chân thực, gắn liền với những vấn đề hot của giới trẻ mà thầy đưa ra (có thể xem một đoạn highlight của Ts. Lê Thẩm Dương tại đây).

Phần #2: Hội đàm và giao lưu

Đến đây, ngoài Ts Lê Thẩm Dương, chương trình còn vinh dự được đón tiếp thêm Ông Phan Minh Tâm - Chủ tịch HĐQT Siêu Việt Group (chủ sở hữu vieclam24h.vn). Trong phần này, 2 vị diễn giả đình đám của chương trình nêu trên đã có những chia sẻ thực tế, thẳng thắn nhưng cũng không kém phần hài hước, gây ấn tượng mạnh với các bạn sinh viên. Xoay quanh là các thực trạng và vấn đề nóng với giới trẻ hiện nay như: Đam mê và Sự nghiệp, Tài năng thiên bẩm và Khổ luyện,... các vị diễn giả đã làm rõ từng khía cạnh của vấn đề, mang đến cho các bạn sinh viên những cái nhìn có chiều sâu về cuộc sống, công việc và lẽ đời. Từ đó, tạo nên một nguồn cảm hứng to lớn, kích thích tư duy sáng tạo, dám nghĩ - dám làm, góp phần viết lên một tương lai sáng ngời cho một thế hệ trẻ Việt Nam.

Bạn đọc có thể xem clip tổng hợp chương trình tại đây

Dưới đây là một vài hình ảnh về chương trình:

Chủ tịch Siêu Việt Group Phan Minh Tâm giao lưu với sinh viên

Các vị diễn giả của chương trình trong phần hội đàm

Các bạn sinh viên thắng Minigame được nhận giải thưởng từ nhà tài trợ

Hơn 700 bạn sinh viên lấp kín hội trường đón xem chương trình