AesirX DMA phiên bản 1.5.0 chính thức phát hành trên Github (2022-09-30)

AesirX hân hạnh thông báo về việc Ứng dụng AesirX DMA phiên bản 1.5.0 đã có sẵn trên Github. Trong đó, 5 kênh Marketing mới đã được tích hợp vào nền tảng Tự động hóa Tiếp thị Kỹ thuật số (Digital Marketing Automation).

Cập nhật những tính năng mới cho Ứng dụng AesirX DMA 1.5.0

Đa dạng với 5 kênh Marketing

Có tổng cộng 5 kênh Marketing đang chờ bạn khám phá để tự động hóa và tối ưu các phương tiện truyền thông mạng xã hội, nền tảng sản xuất nội dung, CMS và Email Marketing.

AesirX DMA sở hữu 4 kênh truyền thông mạng xã hội (Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn) và 1 kênh CMS (WordPress), với 4 kênh nữa sẽ ra mắt vào tuần tới. iệc đa dạng số lượng kênh đồng nghĩa với nhiều khả năng tự động hóa hơn giúp giải phóng các Marketers khỏi những công việc đơn điệu và cải thiện độ nhận diện về thương hiệu cũng như gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng.

Cập nhật thêm phiên bản tiếng Thái

Phá bỏ rào cản ngôn ngữ.

Với sự đóng góp của cộng đồng từ https://github.com/joomlacorner, AesirX muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Akarawuth (Krit) T. Bây giờ, mọi người có thể tự do tải AesirX DMA dưới phiên bản ngôn ngữ tiếng Thái - Đồng thời, đây là Giải pháp Tự động hóa Tiếp thị Kỹ thuật số đầu tiên hỗ trợ 6 ngôn ngữ - Thái, Việt Nam, Ukraina, Đan Mạch, Tây Ban Nha và tiếng Anh. Từ đó, mở ra các thị trường mới, tiềm năng và hợp tác cùng nhiều đối tác kỹ thuật toàn cầu.

AesirX sẽ tiếp tục bổ sung các ngôn ngữ khác để tất cả đồng nghiệp và khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau có thể sử dụng giải pháp Tiếp thị Kỹ thuật số Tự động (Digital Marketing Automation) với những trải nghiệm tốt nhất mà không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

Khắc phục lỗi

Dễ dàng sử dụng hơn cùng AesirX DMA.

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để cải tiến các quy trình nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và cho phép hoạt động hiệu quả hơn. Tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách cá nhân hóa nền tảng AesirX DMA cũng như cho khách hàng biết rằng bạn đang sở hữu nền tảng Tiếp thị Kỹ thuật số Tự động tân tiến.

Xem ngay Thông báo phát hành GitHub của chúng tôi để biết thêm chi tiết đầy đủ về tất cả các bản sửa lỗi.

Tham khảo ngay Thông báo phát hành GitHub của chúng tôi để xem thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về các phiên bản khắc phục lỗi.

Đọc thêm Ghi chú Phát hành đầy đủ và tải xuống Ứng dụng AesirX DMA 1.5.0 (MIỄN PHÍ) ngay bây giờ trên Github.

Liên hệ:

AesirX.io Ltd.

Ronni K. Gothard Christiansen - Creator at AesirX

Email: [email protected]

Phone: +19176952932

447 Broadway, 2nd Floor Suite #1305, New York, New York 10013, United States