Tiger Beer ra mắt sân chơi thử thách “Đấu trường bản lĩnh Tiger Arena”

Từ cuối tháng 9, Tiger Beer ra mắt sân chơi thử thách tại Việt Nam với tên gọi “Đấu trường bản lĩnh Tiger Arena”. Sự kiện được tổ chức lần lượt ở 3 tỉnh, thành phố: Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM.

“Đấu trường bản lĩnh Tiger Arena” mang đến nhiều thử thách mới lạ, kịch tính cho người chơi nhằm truyền cảm hứng về tinh thần “đánh thức bản lĩnh”, không ngừng sáng tạo để bứt phá giới hạn. Không dừng lại ở những thử thách thể lực hay đề cao tính cạnh tranh cá nhân, đây còn là nơi để những người tham dự được chinh phục bản thân, vượt ra khỏi rào cản để vươn tới một phiên bản “không khuất phục” của chính mình.

Mô hình đầu cọp độc đáo

Tiger Arena mở màn tại thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai trong 3 ngày từ 23-25/9. Sự kiện không chỉ thu hút đông đảo sự quan tâm, tham gia và trải nghiệm của người dân Đồng Nai, mà còn của những người yêu thích chinh phục thử thách tại các khu vực lân cận.

Tiger Arena đánh dấu nhiều kỷ lục độc đáo

Theo ban tổ chức, Tiger Arena đánh dấu nhiều kỷ lục độc đáo như mô hình đầu cọp, zipline giữa lòng thành phố dài nhất và đường high-rope cao nhất tại Việt Nam. Sự kiện còn quy tụ nhiều tên tuổi bản lĩnh trong làng chinh phục thử thách tại Việt Nam, như VĐV 3 môn phối hợp (triathlete) Thanh Vũ, nhà leo núi Phan Thanh Nhiên, anh em nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp... Ngoài ra, khán giả còn được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc kết hợp với màn trình diễn ánh sáng độc đáo cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Sự kiện còn quy tụ nhiều tên tuổi bản lĩnh trong làng chinh phục thử thách tại Việt Nam

Sự kiện mở cửa hoàn toàn miễn phí cho những ai trên 18 tuổi. Để tham dự, người chơi cần tới quầy check-in, điền đầy đủ thông tin, được các bác sĩ kiểm tra sức khoẻ tổng quan như đo nhịp tim, huyết áp trước khi bước vào những thử thách sôi động và kịch tính.

Ở thử thách đầu tiên, người chơi bước vào trò đập búa để thử thách sức mạnh cơ bắp. Ban tổ chức yêu cầu người chơi nữ phải đạt tối thiểu 250 điểm, còn người chơi nam đạt từ 400 điểm trở lên để vượt qua thử thách.

Người chơi trong thử thách đầu tiên

Thử thách thứ hai của Đấu trường bản lĩnh Tiger Arena là kiểm tra thể lực, sức bền của người chơi qua màn chạy bộ trên máy treadmill. Tùy vận tốc cá nhân, người chơi phải chạy đến khi sợi dây nối từ máy đến bảng điện bật sáng.

Thử thách kiểm tra thể lực, sức bền của người chơi

Những thử thách thể lực lẫn trí lực của Tiger Arena được kỳ vọng thúc đẩy người tham gia vượt qua giới hạn bản thân, đánh thức bản lĩnh và tiềm năng. Đây cũng là thông điệp mà Tiger mong muốn gửi tới hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Tiger Arena được kỳ vọng thúc đẩy người tham gia vượt qua giới hạn bản thân, đánh thức bản lĩnh và tiềm năng

Trước thềm sự kiện, bà Anna Bizon, Giám đốc Tiếp thị cấp cao, đại diện Tiger Beer chia sẻ: “Tất cả chúng ta đều muốn là phiên bản duy nhất của chính mình. Nền tảng nội lực cùng bản lĩnh ‘mãnh hổ’ được đánh thức bên trong mỗi người sẽ giúp chúng ta không lùi bước trước bất kỳ thách thức nào. Không chỉ đến đây để chinh phục và trải nghiệm ‘Đấu trường bản lĩnh Tiger Arena’, các bạn còn có cơ hội tận hưởng cảm xúc thăng hoa khi chiến thắng bản thân mình bằng tinh thần ‘không gì là không thể’ đặc trưng của Tiger”.

Khán giả còn được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc kết hợp với màn trình diễn ánh sáng độc đáo.

Không dừng lại ở một cuộc đua thể lực hay đề cao tính cạnh tranh, Tiger Arena mang đến cơ hội để các bạn trẻ giao lưu, tham gia vào các đội sẵn có, cùng nhau chinh phục ngày hội bản lĩnh và mang về những phần thưởng giá trị.

Sau đó, Tiger Arena sẽ được tổ chức từ ngày 7-9/10 tại Bình Dương và điểm dừng chân cuối cùng là TP.HCM từ 21-23/10, hứa hẹn mang đến bầu không khí không kém phần sôi động và nhộn nhịp.

* Nguồn: Tổng hợp