[Hội thảo] [27/09/22] Leadership Conference Unitour 2022 | “Make a Move - Remove the Gap”

[AIESEC x MMC] HÉ LỘ DÀN DIỄN GIẢ CHÍNH THỨC GÓP MẶT TRONG HỘI THẢO “MAKE A MOVE - REMOVE THE GAP”

Giữa thị trường lao động rộng lớn, đôi khi bạn vẫn phân vân không biết nên chọn hướng đi nào, lo lắng không biết mình sẽ tìm đến ai để xin lời khuyên, tư vấn cho hành trình tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Vậy thì hãy đến với Hội thảo "𝗠𝗔𝗞𝗘 𝗔 𝗠𝗢𝗩𝗘 - 𝗥𝗘𝗠𝗢𝗩𝗘 𝗧𝗛𝗘 𝗚𝗔𝗣", bạn sẽ có cơ hội được gặp những diễn giả vô cùng "xịn sò" trong lĩnh vực Marketing đó! Có phải mọi người đã rất tò mò diễn giả của "𝗠𝗔𝗞𝗘 𝗔 𝗠𝗢𝗩𝗘 - 𝗥𝗘𝗠𝗢𝗩𝗘 𝗧𝗛𝗘 𝗚𝗔𝗣" là ai đúng không nè?

Không để mọi người chờ lâu thêm nữa, các diễn giả “cực xịn sò” của chúng ta đã xuất hiện rồi đây!

CHỊ MANG ANH NGUYÊN - GROWTH MARKETING CAMPAIGN MANAGER TẠI BAEMIN VIỆT NAM

Chị Nguyên hiện đang giữ chức vụ Growth Marketing Campaign Manager tại Baemin Việt Nam. Trước đó, chị cũng từng đảm nhiệm nhiều vị trí khác như Brand Manager tại Nestle Vietnam và Dutch Lady, Management Trainee - Consumer Marketing tại FrieslandCampina Việt Nam. Chị được thăng chức lên vị trí Brand Manager tại FrieslandCampina Việt Nam chỉ sau 2 năm kinh nghiệm. Chị cũng là thành viên của chương trình đào tạo uy tín Elite Marketers Development Program năm 2019.

Ngoài ra, chị cũng đạt được nhiều thành tích đáng nể khác trong các hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi thời sinh viên của mình, có thể kể ra như:

 • Phó Chủ tịch AIESEC tại Việt Nam, chi nhánh FHCMC;

 • Finalist của Young Marketers Competition;

 • Runner-up của Unilever Future Leader League.

ANH NGUYỄN QUỐC TIẾN - HEAD, E-COMMERCE SALES TẠI SCHNEIDER ELECTRIC VIETNAM & CAMBODIA

Anh Tiến hiện là Head, E-Commerce sales tại Schneider Electric Vietnam & Cambodia, Former Senior Digital Manager tại Mindshare Việt Nam. Anh có 8 năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông chuyên về mảng Digital tại các tập đoàn đa quốc gia, sở hữu bằng Thạc Sĩ tại trường Western Sydney Úc và từng được đào tạo tại Spikes Asia Singapore vào năm 2016.

Anh từng đạt nhiều giải thưởng uy tín trong ngành như:

 • MMA Smarties 2015;

 • Best Asia E-Commerce 2019;

 • MMA Smarties 2020.

Bên cạnh công việc hiện tại, anh còn đang là giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Hoa Sen và Viện ISB - Đại học Kinh tế TP. HCM.

Hãy nhanh tay điền đơn đăng ký tham gia Hội thảo “Make a Move - Remove the Gap” để không bỏ lỡ cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng hai vị diễn giả “chất phát ngất” này bạn nhé!

Đăng ký ngay tại: https://cutt.ly/dangkyBTTT

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

 • Thời gian: 17:00 – 21:00, Thứ 3, 27/09/2022.

 • Địa điểm: Hội trường lớn, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM – 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM.

 • Phí tham gia: Miễn phí.

 • Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên tại TP.HCM.

 • Đăng ký ngay tại: https://cutt.ly/dangkyBTTT

 • Hạn cuối đăng ký: 23:59, Thứ 2, 26/09/2022.

 • Sổ tay thông tin hội thảo: https://cutt.ly/BookletMAM-RTG

ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC

 • AIESEC tại Việt Nam;

 • Câu lạc bộ Quản trị và Marketing (MMC).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

–––––––––––––––––––––

➤ AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế thành lập từ năm 1948, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển khả năng lãnh đạo trẻ thông qua trao đổi tình nguyện và trải nghiệm môi trường thực tế cho các bạn trẻ trên toàn thế giới.

➤ Leadership Conference - hay Hội nghị Lãnh đạo trẻ, với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam trên con đường đạt đến thành công trong nghề nghiệp, sẽ cung cấp những kiến thức sát với thực tiễn, không gian kết nối doanh nghiệp và các nhân tài trên toàn đất nước, để từ đây mở ra một thế hệ lãnh đạo chuyển đổi tiềm năng của Việt Nam trong tương lai.

➤ Câu lạc bộ Quản trị và Marketing (MMC) là Câu lạc bộ học thuật trực thuộc Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. MMC được thành lập vào 15/10/2012 với mục tiêu chia sẻ những kiến thức, những kỹ năng chuyên môn, cũng như giúp các bạn trẻ có cơ hội được tiếp cận với nhiều khía cạnh khác nhau trong hai lĩnh vực Quản trị và Marketing.

–––––––––––––––––––––

➤ TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐỢT TUYỂN THÀNH VIÊN CỦA AIESEC TẠI VIỆT NAM TẠI ĐÂY: https://rebrand.ly/AIESEC-FHCMC-group

➤ THEO DÕI FANPAGE LEADERSHIP CONFERENCE TẠI: facebook.com/LeadershipConferenceVietnam

➤ THAM GIA NHÓM CỘNG ĐỒNG CÁC BẠN TRẺ CÓ TIỀM NĂNG LÃNH ĐẠO TẠI: https://cutt.ly/LeadershipConferenceCG

–––––––––––––––––––––

KẾT NỐI VỚI MMC TẠI: https://linktr.ee/HUBMMC