AIM Academy mời tham dự sự kiện “Từ ý tưởng đến những thước phim hay”

Trực tiếp nghe các “phù thuỷ” production hướng dẫn thực hiện một thước phim “thần sầu” với những công cụ ai cũng có. Đừng để những lo lắng về thiết bị hay kĩ thuật quay ngăn cản bạn thể hiện những ý tưởng “chất chơi” của mình.

Phim ngắn là một trong những hình thức thú vị nhất để marketer truyền tải thông điệp và thể hiện ý tưởng của mình. Đây cũng là hạng mục duy nhất trong cuộc thi Vietnam Young Lions – In Action – Women’s Empowerment năm nay.

Nếu bạn chưa từng được thử sức vào quy trình làm phim và muốn bước đầu khám phá mảng màu này, tự mình thực hiện những thước phim đơn giản nhưng nổi bật tính sáng tạo, đây chính là chương trình dành cho bạn. Những chia sẻ đến từ bộ đôi sáng tạo – production house sẽ giúp bạn có những hình dung rõ hơn về cách “nhào nặn” một ý tưởng thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

️Đặc biệt, các chuyên gia production cũng sẽ tự tay hướng dẫn bạn các bước quay được những thước phim chuyên nghiệp chỉ với những thiết bị đơn giản như smartphone.

Sự kiện được tổ chức trong không gian thơ mộng và ấm cúng của De La Sól – Sun Life Flagship trong một sáng thứ 7, hi vọng sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng và những trải nghiệm sáng tạo tuyệt vời.

Đây là một sự kiện thuộc khuôn khổ cuộc thi Vietnam Young Lions – In Action – Women’s Empowerment do AIM Academy tổ chức, hợp tác cùng Goodvertisings Vietnam.

Diễn giả sự kiện

  • Mr. Nguyễn Hữu Thịnh – Executive Creative Director – Dentsu
  • Ms. Liên Đặng – Executive Producer – Echo Productions

Thông tin sự kiện

  • 9:30am – 12pm, Thứ Bảy, 01/10/2022 (check-in từ 9:00am)
  • De La Sól – Sun Life Flagship (244 Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM)
  • Đăng ký miễn phí tại đây