Seagate ra mắt dòng ổ cứng LaCie Mobile Drive mới và thiết kế bảo vệ môi trường

LaCie, thương hiệu cao cấp của Seagate® Technology Holdings plc (NASDAQ: STX), đã ra mắt dòng ổ cứng di động HDD với thiết kế hoàn toàn mới - LaCie® Mobile Drive. Kể từ khi ra mắt, LaCie được những người yêu thích thiết kế và các chuyên gia sáng tạo tin dùng. Tất cả sản phẩm của LaCie đều có hình thức đẹp và tính năng nổi bật mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

LaCie Mobile Drive có thiết kế và cấu trúc mang đến chi phí sở hữu hiệu quả, tuổi thọ cao. Ổ cứng này sở hữu thiết kế sáng tạo hoàn toàn mới của Neil Poulton, mỗi ổ cứng đều sử dụng chất liệu nhôm mang lại sự cứng cáp và chắc chắn. Thế hệ ổ cứng LaCie mới mang đến những cải tiến quan trọng về bền vững bằng cách sử dụng nhôm và nhựa tái chế (nhựa PCR). Bao bì của ổ cứng này cũng được sản xuất từ bìa cứng tái chế.

Neil Poulton, nhà thiết kế của LaCie từ năm 1992 chia sẻ: "LaCie Mobile Drive là một sản phẩm đơn giản nhưng nổi bật. Đó là 1 ổ cứng LaCie cổ điển với chất liệu cao cấp, đường nét đơn giản và kết cấu chắc chắn. Sản phẩm đẹp đến từng chi tiết và hướng đến tương lai bền vững với phần vỏ được làm từ nhựa PCR. Sau gần 30 năm hợp tác, LaCie Mobile Drive gợi nhớ cho chúng tôi về sự hồi hộp khi tung ra một thiết kế hoàn toàn mới. Đây là sản phẩm có thiết kế mà tôi tâm đắc nhất!"

Ổ cứng di động LaCie Mobile Drive có dung lượng lên đến 5TB và khả năng tương thích đa dạng với PC, Mac và iPad. Sao lưu tự động bằng một cú nhấp chuột giúp việc lưu trữ dữ liệu trở nên mượt mà hơn. Tốc độ truyền dữ liệu nhanh qua USB-C 130MB/s sẽ đảm bảo trải nghiệm liền mạch. LaCie Mobile Drive bao gồm phần mềm LaCie Toolkit để người dùng có thể chủ động sao lưu dữ liệu và gói bản quyền Adobe Creative Cloud All Apps1 01 tháng. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 và Dịch vụ cứu dữ liệu miễn phí trong 3 năm, người dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm lâu dài mà không lo bị mất dữ liệu hoặc tốn chi phí phục hồi dữ liệu2.

LaCie Mobile Drive hiện đã có sẵn tại Việt Nam với giá bán lẻ đề xuất là 2.490.000 VNĐ (1TB), 3.590.000 VNĐ (2TB), 5.390.000 VNĐ (4TB) và 5.990.000 VNĐ (5TB) trên gian hàng chính hãng của Seagate tại Shopee Lazada.

Giới thiệu về LaCie

LaCie, thương hiệu cao cấp của Seagate Technology, thiết kế các sản phẩm lưu trữ gắn ngoài đẳng cấp thế giới cho người dùng Apple và PC. LaCie tạo sự khác biệt với thiết kế đẹp mắt và hiệu suất kỹ thuật chưa từng có. Tìm hiểu thêm về LaCie bằng cách truy cập LaCie.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook, LinkedIn YouTube và đăng ký blog của chúng tôi.

# # #

1 Tư cách thành viên 01 tháng đối với gói Adobe Creative Cloud All Apps có thể đổi được trong quá trình đăng ký sản phẩm với Adobe. Phải đổi trong vòng một năm kể từ khi đăng ký ổ cứng. Không có sẵn ở tất cả các quốc gia. Cần có kết nối Internet và ID Adobe. Chỉ dành cho người dùng từ 13 tuổi trở lên.

2 Không có sẵn ở tất cả các quốc gia.