Marketer Lê Minh Hiếu
Lê Minh Hiếu

Content Editor @ Brands Vietnam

Heineken Silver ra mắt mẫu sneaker “lướt trên bia”

Heineken và bàn tay sáng tạo sneaker nổi tiếng thế giới Dominic Ciambrone, “The Shoe Surgeon” vừa kết hợp để tạo nên mẫu sneaker phiên bản giới hạn "nhẹ êm đậm chất".

Không chỉ được ra mắt tại thị trường Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới, dự án hợp tác này tôn vinh dòng sản phẩm Heineken Silver, với thông điệp “nhẹ êm mà đậm chất”. Trong lần hợp tác đặc biệt này, Heineken đã đặt niềm tin vào tư duy thiết kế và sáng tạo của The Shoe Surgeon, kết quả là một mẫu giày sneaker độc đáo, mang dấu ấn riêng biệt, cho phép người tiêu dùng bước đi trên bia, tận hưởng trải nghiệm nhẹ êm từ Heineken Silver.

Tạo ra những tác phẩm độc đáo từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, The Shoe Surgeon đã cho ra đời nhiều siêu phẩm sneaker được sáng tạo cho các nhân vật lừng danh như tuyển thủ bóng rổ LeBron James, DJ Khaled và rapper Drake. Anh là một nghệ sĩ sáng tạo giày thể thao thực thụ, nổi tiếng về kỹ thuật phá bỏ cấu trúc nguyên bản và biến những đôi giày thông thường thành những phiên bản thú vị hơn.

Tác phẩm của Ciambrone, “Heinekicks”, là mẫu giày có phần đế giày chứa bia độc đáo, mang đến sự nhẹ êm khi bước đi và gợi nhắc về hương vị đặc trưng của bia Heineken Silver. Yếu tố bia được đưa vào thiết kế nhằm mang đến thông điệp về phong cách sống của thế hệ trẻ hiện đại, luôn tìm cách để lướt khỏi những tình huống bức bối và tìm đến những cuộc vui đậm chất thời thượng cùng người thân, bạn bè. Đôi giày độc đáo này còn có hẳn dụng cụ khui bia bí mật bên trong, cho phép người tiêu dùng có thể sử dụng để bật nắp và thưởng thức Heineken Silver bất cứ khi nào họ muốn.

“Dự án hợp tác với Heineken lần này là một thử thách thật sự thú vị. Có chung niềm đam mê với sự cải tiến và vượt qua những giới hạn, chúng tôi đã cùng nhau sáng tạo nên một mẫu giày thể hiện trọn vẹn điều này. Đôi giày Heinekicks không chỉ giúp bạn lướt đi một cách nhẹ nhàng trên mặt đất, mà còn thật sự chứa đựng dòng bia Heineken Silver với hương vị ‘nhẹ êm mà đậm chất’ đặc trưng. Tôi rất tự hào khi nói rằng đây là lần đầu tiên tôi đã thành công tạo nên một thiết kế sneaker có chứa bia”, nhà sáng tạo giày The Shoe Surgeon chia sẻ.