[Workshop][11/8/2022] Chuyên đề Xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc

Chuỗi workshop về hạnh phúc nơi làm việc - HAPPY YOU, HAPPY WORKPLACE được tổ chức bởi đội ngũ METTA. Môi trường công sở thường được gắn mác “chuyên nghiệp”, nơi tất cả mọi người không được để xen vào các cảm xúc cá nhân. Nhưng con người thì luôn có cảm xúc, đặc biệt trong giai đoạn nhiều biến động như hiện tại.

Một đội ngũ năng suất cao là điều mà các lãnh đạo doanh nghiệp mong muốn. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và số nhân viên tăng lên đáng kể thì việc tạo ra một môi trường làm việc tích cực, hạnh phúc sẽ là một thách thức lớn. Làm thế nào để khắc phục tình trạng xung đột và xây dựng một môi trường làm việc vui vẻ, giúp cải thiện năng suất lao động khi doanh nghiệp phát triển ở quy mô lớn?

Thân mời quý Anh/Chị đến tham dự và thảo luận cùng METTA trong chuỗi workshop HAPPY YOU, HAPPY WORKPLACE để trả lời các câu hỏi trên.

  • Chủ đề tuần này: XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HẠNH PHÚC
  • Thời gian: 18:30 – 20:30
  • Địa điểm: 158 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1
  • Ngày: Thứ Năm, 11.08.2022


Diễn giả
Mr. ĐỖ XUÂN HÒA

Đôi nét về diễn giả: Nguyên giám đốc trung tâm đào tạo Ngân hàng Bản Việt, Trưởng phòng đào tạo tập đoàn Novaland; giảng viên của các chuyên đề: kỹ năng kinh doanh start up, kỹ năng làm việc và lãnh đạo nhóm, chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng… Mr. Đỗ Xuân Hòa còn dẫn dắt các khóa đào tạo như: những nguyên tắc để thành công, chỉ số EQ dành cho lãnh đạo, Tâm lý hình học, MBTI…

Để hỗ trợ công tác chuẩn bị của Metta được tốt nhất, anh chị vui lòng đăng ký bằng một trong các hình thức sau: Gửi tin nhắn “ĐĂNG KÝ_Ngày diễn ra workshop” đến Ms. Trang – 0908 990 132 hoặc đăng ký tham gia workshop: TẠI ĐÂY

Trong tháng 8 này, mỗi tuần chúng ta sẽ có một chủ đề xoay quanh các hoạt động nâng cao hiệu quả công việc và giúp nhân viên hạnh phúc hơn nơi công sở. Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí nhằm phục vụ cộng đồng từ đội ngũ METTA.

Chuỗi workshop HAPPY YOU, HAPPY WORKPLACE do Metta phối hợp cùng các chuyên gia về nhân sự tổ chức

LƯU Ý:

  • Chương trình hoàn toàn miễn phí để phục vụ cộng đồng
  • Địa điểm gửi xe máy: 164B Nguyễn Văn Thủ (kế bên phòng khám đa khoa Việt Gia)
  • Địa điểm gửi xe ô tô: 176 – 178 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1

Ban tổ chức khuyến khích các anh chị đăng ký tham gia một hay tất cả các chương trình trong chuỗi Workshop của METTA. Nếu anh chị thấy thông tin hữu ích, hãy giúp chúng tôi lan tỏa đến những ai cần thiết nhé. MettaHR với khả năng xây dựng một môi trường văn hoá doanh nghiệp hiệu suất cao, luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho doanh nghiệp trong những kế hoạch mới!

Xem thêm thông tin tại: https://metta.com.vn/