Mở khóa câu chuyện từ dữ liệu khách hàng cho các Doanh nghiệp khu vực APAC cùng Savvycom và Insider

HÀ NỘI, Việt Nam, 02/08/2022 /PRNewswire/ -- Insider, kỳ lân Martech với nền tảng xây dựng hành trình trải nghiệm khách hàng và Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, đã ký kết hợp tác chiến lược tạo tiền đề tích hợp và triển khai các giải pháp về dữ liệu của Savvycom trong các lĩnh vực dịch vụ ngân hàng & tài chính (BFSI), Chăm sóc sức khỏe và Giáo dục với giải pháp xây dựng trải nghiệm người dùng 360 độ hàng đầu thế giới của Insider, nhằm đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng doanh số cho các doanh nghiệp khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ này được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội cho sự tích hợp đa nền tảng, không chỉ thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh nhờ nắm bắt dữ liệu khách hàng mà còn tăng tỷ suất lợi nhuận hoạt động, tạo ra sự nhanh nhạy và khả năng thích ứng, đặc biệt tại châu Á Thái Bình Dương, nơi hiện diện nhiều ngành công nghiệp tiên phong số hóa.

Với hơn 70% lượng tương tác của khách hàng được số hóa, các doanh nghiệp trong khu vực đang chịu áp lực ngày càng lớn trong quá trình chuyển đổi. Theo Báo cáo Khảo sát Chuyển đổi Kỹ thuật số Thái Lan 2022, các công ty thành công sẽ không trở lại như trước đây vì trong tương lai, họ sẽ thay đổi vĩnh viễn tư duy và cách thức làm việc.

Insider với nền tảng CDxP đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý dữ liệu và cá nhân hóa trải nghiệm người dùng bằng các công nghệ mới nhất như tương tác cá nhân 1:1 trên thời gian thực, công nghệ AI/ML giúp đưa ra những phán đoán chính xác về hành vi người dùng dựa trên dữ liệu, xây dựng hồ sơ người dùng 360 độ, xây dựng hành trình khách hàng đa kênh từ website, app, email, sms,.. nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, cải thiện tương tác để doanh nghiệp tăng trưởng bên vững.

Trong khi đó, Savvycom có chuyên môn sâu về tư vấn và thiết kế các giải pháp công nghệ tối ưu, tích lũy qua quá trình cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp top đầu trong khu vực như SCG (Thái Lan), CLP (Singapore), CPR Vision (Hồng Kông) và VinGroup (Việt Nam), hiện đang phát huy mạnh mẽ những thế mạnh số cốt lõi của mình. Công ty tập trung vào việc số hóa các quy trình và hỗ trợ chuyển đổi cơ sở hạ tầng dựa trên lưu trữ đám mây, đáp ứng các nhu cầu đặc thù của từng ngành, từ đó giúp doanh nghiệp ra quyết định hiệu quả và chính xác, đáp ứng mục tiêu tăng trưởng.

Bà Đặng Thị Thanh Vân, Tổng Giám Đốc Savvycom cho biết: "Công nghệ số và tư duy lấy dữ liệu làm trung tâm đã mở ra cơ hội quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp nhằm thúc đẩy các mô hình hoạt động mới tập trung vào trải nghiệm hấp dẫn. Khi các doanh nghiệp địa phương và toàn cầu tìm cách chuyển đổi số các hoạt động kinh doanh, chúng tôi mang đến các giải pháp tối ưu và có khả năng mở rộng nhờ vào năng lực chuyên môn của đội ngũ qua các giải pháp đã được chứng thực và sự hiểu biết sâu rộng về trải nghiệm người dùng của đối tác - công ty khởi nghiệp kỳ lân Insider."

Anh Jack Nguyễn, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Insider cho biết thêm: "Sự kết hợp công nghệ giữa Insider và Savycom sẽ cung cấp cái nhìn toàn diện về người dùng từ khi họ bắt đầu tiếp xúc với thương hiệu đến khi trở thành khách hàng thân thiết. Với kinh nghiệm làm việc với hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam và 800 doanh nghiệp toàn cầu, Insider tin rằng việc am hiểu về dữ liệu người dùng và sử dụng chính những dữ liệu đó để xây dựng lên các hành trình trải nghiệm khách hàng siêu cá nhân hóa đa kênh chính là sự hỗ trợ không thể thiếu giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.”

Để hiện thực hóa mục đích kí kết, Savvycom và Insider sẽ tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề về chuyển đổi số, cách xây dựng hệ sinh thái, tổ chức, đội nhóm, tư duy nhà lãnh đạo, chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, tài chính,.... Đây cũng là bước tiến quan trọng của hai công ty trên hành trình mang đến những hỗ trợ đắc lực đến doanh nghiệp Việt Nam.

Giới thiệu về Insider

Insider - công ty Kỳ lân công nghệ với nền tảng dữ liệu và xây dựng trải nghiệm khách hàng giúp các nhà tiếp thị tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, khả năng tương tác và xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng xuyên suốt các giai đoạn vòng đời của người dùng và đa kênh như Web, App, Web Push, Email, SMS, Messaging App, Ads..

Giới thiệu về Savvycom

Savvycom là một trong những công ty công nghệ số hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và giải pháp phần mềm trong lĩnh vực tài chính, y tế và giáo dục cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Có trụ sở chính tại Hà Nội với 3 văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, California và Sydney. Công ty mang sứ mệnh đưa công nghệ vào cuộc sống bằng cách nâng tầm nguồn lực công nghệ thông tin tại Việt Nam

LIÊN HỆ:

Jena (Phuong Anh) Pham, Quản lý Marketing Việt Nam,

+84 79 6371 087,

[email protected]

Leo (Hung) Nguyen, Trưởng Bộ phận Truyền thông,

+84 37 4441 702,

[email protected];