[Webinar] [13/08/2022] Creative Planning 101 - From the Brief to Big Idea

Đăng ký tại link: https://bit.ly/td-br-creativeplanning101

“A good brief is the start of a great work” - Một bản brief tốt là khởi đầu cho một chiến dịch thành công. Có thể nói, bản brief chính là chìa khoá để các Marketers mở ra cánh cửa bay bổng sáng tạo để đưa ra những Big Ideas hay.

Brief là một văn bản mà khách hàng (client) cung cấp cho công ty dịch vụ Marketing (agency), qua đó chứa đựng những kỳ vọng, mong muốn đạt được của khách hàng thông qua chiến dịch marketing.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Better Brief: 90% Marketer chưa thể đưa ra một bản brief hiệu quả cho các agency. Điều này chứng tỏ việc lập một bản brief không hề dễ dàng. Hơn nữa, không phải Marketer nào cũng hiểu được những bản brief mà khách hàng đưa cho.

Là một Marketer, việc hiểu rõ yêu cầu của khách hàng là vô cùng quan trọng, nó giúp agency thực hiện tốt công việc của mình và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, brief là một trợ thủ đắc lực để các agency thấu hiểu khách hàng của mình.

Với mong muốn trao gửi kiến thức chất lượng về Marketing đến các bạn trẻ, THINKDEMY tổ chức Webinar miễn phí Creative Planning 101. Qua đó, giúp các bạn học viên nắm được cấu trúc của một bản brief tốt, hiểu trọn vẹn một bản brief cũng như biết cách để liên kết những ý tưởng tuyệt vời từ bản brief. Từ đó, có thêm hành trang trên con đường trở thành một Marketer chuyên nghiệp.

Thông tin buổi webinar:

  • Ngày tổ chức: 13/08/2022

  • Diễn giả: Anh Phan Trần Quang Huy – Creative Director tại Zalo Group. Anh đã có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành quảng cáo tại các Digital Marketing Agency với các khách hàng lớn: Google, Unilever, Samsung, Sony, Vinhomes, Coca-Cola,…..

  • Thông tin chi tiết về khoá học và đăng ký tại link: https://bit.ly/td-br-creativeplanning101