Marketer Omega Martech
Omega Martech

Omega Martech., JSC

[WEBINAR] [05/08/22] What are the best solutions for fraud prevention?

MARTECHTALK#005

Tiếp nối sự thành công của số trước, tháng 8 này, Omega Martech sẽ tổ chức webinar số kế tiếp với chủ đề: “WHAT ARE THE BEST SOLUTIONS FOR FRAUD PREVENTION?” nhằm đem đến góc nhìn cụ thể hơn trong vấn đề gian lận kỹ thuật số đang rất phổ biến hiện nay.

Những con số biết nói

Gian lận (Fraud) trong hoạt động marketing kỹ thuật số ngày nay đã trở nên rất phổ biến. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng “chảy máu dòng tiền”, khi ngân sách được chi cho những giá trị ảo mà không đem lại hiệu quả thực tế. Một doanh nghiệp có quy mô lớn cùng mô hình hoạt động kinh doanh bài bản vẫn có thể gặp phải những gian lận và ảnh hưởng không mấy tích cực của nó. Những con số thống kê sau sẽ cung cấp một góc nhìn tổng quát hơn về ảnh hưởng của gian lận kỹ thuật số đến các doanh nghiệp:

Nghiên cứu năm 2021 cho thấy tỷ lệ gian lận lượt cài đặt cao nhất là 43% đối với ngành thực phẩm & đồ uống, đứng thứ hai là ngành tài chính với 38%, mua sắm 17%, giải trí 15% và cuối cùng là games 2%.

Theo Forrester, 69% các thương hiệu chi 1 triệu USD mỗi tháng báo cáo rằng gian lận quảng cáo kỹ thuật số đã khiến họ mất ít nhất 20% ngân sách.

Một nghiên cứu khác của Juniper Research cũng đã chỉ ra chi phí bị mất cho gian lận quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu năm 2021 là 59 tỷ USD và sẽ đạt 68 tỷ USD trong năm 2022.

MarTech Talk 05 sẽ mang lại những gì?

Omega Martech hợp tác cùng Omega Media, Kochava và Galaxy Play tổ chức buổi webinar với mong muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, giúp doanh nghiệp có cái nhìn trực quan hơn về gian lận kỹ thuật số, từ đó tự xây dựng nên chiến lược ngăn chặn gian lận và tránh bị thất thoát dòng tiền.

THAM DỰ WEBINAR: “WHAT ARE THE BEST SOLUTIONS FOR FRAUD PREVENTION?”

Khách tham dự còn có cơ hội trực tiếp đặt câu hỏi và được giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing cũng như về vấn đề ngăn chặn gian lận ngày nay:

  • Mr. An Dang - Head of Branch, Omega Media
  • Mr. Jaime - General Manager of South East Asia/ Oceania - Kochava
  • Mr. Phuong Nguyen - User Growth Manager, Galaxy Play

Với sự tham gia của những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn trong nghề, các diễn giả sẽ có những chia sẻ hữu ích đến người tham dự, đem lại những góc nhìn thẳng thắn và trực quan.

Nội dung chương trình:

Phần 1:

  • Hiểu về Fraud
  • Ảnh hưởng của Fraud đến doanh nghiệp
  • Những giải pháp tốt nhất để chống Fraud

Phần 2:

  • Chia sẻ từ các diễn giả
  • Q&A

Thông tin sự kiện:

✔︎ Hình thức: Trực tuyến (Zoom Webinar)

✔︎ Thời gian: 14h00-15h30 | ⏰ Ngày 05/08/2022

Hẹn gặp lại bạn trong buổi Webinar “WHAT ARE THE BEST SOLUTIONS FOR FRAUD PREVENTION?”

Thông tin liên hệ: