Marketer Zafago Agency
Zafago Agency

Account Manager @ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Truyền Thông ZAFAGO

Team Building Quý 2/2022 - Chuyến đi để nạp lại năng lượng tiếp sức cho những mục tiêu to lớn

Với chủ đề “TOGETHER WE WIN”, Team Building quý II của Zafago Agency được tổ chức tại Nha Trang - Cam Ranh vào ngày 16 -18/07/2022

Để tăng tốc bứt phá hơn cho những mục tiêu cuối năm, toàn thể nhân viên của Zafago đã lựa chọn Nha Trang - Cam Ranh xanh mát làm nơi vui chơi giải trí cho lần Team Building lần này. Tại đây các hoạt động vui chơi được diễn ra theo đúng tinh thần “Vui hết sức, Chơi hết mình”

Và trong chuỗi hoạt động hết sức ý nghĩa của chương trình Team Building quý II lần này, ngoài việc vui chơi lấy lại tinh thần, Zafago còn tổ chức sinh nhật cho các thành viên công ty có ngày sinh trong tháng, đây là hai hoạt động được diễn ra đồng hành.

Hoạt động Team Building lần này được xem như là cầu nối gắn chặt tình thương, tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty và thể hiện được sự quan tâm của công ty tới cán bộ thành viên đã nỗ lực làm việc cật lực cho 2 Quý

Dưới đây là một vài hình ảnh trong chương trình Team Building quý II / 2017 của công ty:

Chuyến khởi hành đầy phấn khích

Đồng hành trong chuyến đi lần này với Zafago là công ty du lịch Innotour như mọi khi. Hành trình đầu tiên trong chuyến vui chơi Team Building đó chính là Vinwonder Nha Trang, các nhân viên của Zafago đã có một ngày vui chơi thoả thích tại nơi đây với các trò chơi cực kỳ thú vị.

Tiếp theo chuyến hành trình là một địa điểm cực kỳ đẹp đó là đảo Hòn Tầm với bãi biển xanh mát, trong lành, những thảm rừng nhiệt đới xanh tươi, bãi cát dài trắng tinh, nước biển nhìn thấu đáy… - Vốn được mệnh danh là “đảo xanh” giữa Vịnh Nha Trang

Hoạt động team building

Điểm nhấn của chuyến đi lần này chắc chắn phải kể đến đó là hành trình Team Building cực kỳ thú vị của tập thể các thành viên Zafago. Lần này các thành viên công ty được chia thành 3 Team để "cùng chiến" với nhau giành 3 giải I,II,III cực kỳ hấp dẫn.

Đây là một trong những hoạt động chính của ngày. Với tinh thần “vui chơi hết mình”, ba đội đã tranh đấu cực kỳ quyết liệt và gay cấn.

TEAM 1: TEAM AO CHÌNH (XANH)

TEAM 2: TEAM KIẾN LỬA (VÀNG)

TEAM 3: TEAM TRIPLE B (ĐỎ)

Hoạt động Gala Dinner

Đêm Gala với đúng thông điệp "VỨT BỎ MỌI ÁP LỰC CÔNG VIỆC" đã giúp toàn thể nhân viên của Zafago giải tỏa mọi căng thẳng, áp lực sau những tháng ngày làm việc và nạp đầy nguồn năng lượng mới đón đầu cho những mục tiêu tiếp theo

Chuyến đi team building của Zafago với thông điệp “Chuyến đi để nạp lại năng lượng tiếp sức cho những mục tiêu to lớn” đã khép lại với những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên. Chắc chắn rằng, sau cuộc hành trình này chúng ta lại tìm thấy sự nhiệt huyết, mới mẻ nơi bản thân và những đồng nghiệp xung quanh mình, sẵn sàng bứt phá thành công cho chặng đường kế tiếp.