STEAMe GARTEN của Shark Thủy Khai trương cơ sở mới tại Thảo Điền

Được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc đưa giáo dục STEAM và dạy học dự án vào chương trình học, đồng thời ứng dụng công nghệ cao trong công tác giảng dạy và quản trị, Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN của Shark Thủy ngày càng nhận được nhiều hơn nữa niềm tin – yêu và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh.

a5ffe67eebd72a8973c6

STEAMe GARTEN Thảo Điền với cơ sở vật chất 5 sao sẽ mở cửa đón các con vào tháng 6 này.

Theo định hướng phát triển Hệ thống, trong thời gian tới, STEAMe GARTEN (đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Egroup) sẽ tiếp tục mở rộng thêm các cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Trước mắt, trong tháng 6 tới, Hệ thống sẽ khai trương STEAMe GARTEN Thảo Điền tại địa chỉ số 26 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền với nhiều ưu điểm khác biệt nổi trội.

Mô hình lớp học Quốc tế

Học tập tại lớp Quốc tế (đơn ngữ tiếng Anh), học sinh của STEAMe GARTEN có 100% thời lượng học tập với giáo viên nước ngoài. Đây là phương thức phù hợp nhất để các bé mầm non được hòa mình vào môi trường "tắm" tiếng Anh ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình Tiếng Anh ứng dụng công nghệ cao độc quyền Touch English và iGarten Phonics giúp các bé hình thành, rèn luyện và nâng cao mức độ phản xạ giao tiếp tiếng Anh, tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên và đầy đủ nhất.

85a1b020bd897cd72598

Hệ thống lớp học khang trang, giáo cụ khoa học, tích hợp nhiều tiện ích giúp kích thích tối đa cảm hứng học tập cho trẻ mầm non.

Chương trình khảo sát năng lực

Học sinh theo học tại STEAMe GARTEN Thảo Điền sẽ được trải nghiệm gói “Giải mã gen G-Kid Pro” giúp khám phá tính trạng, thể chất, dinh dưỡng và những yếu tố di truyền được kế thừa từ các thế hệ trước, nhằm dự đoán được tính cách, hành vi, sức khỏe và tiềm năng. Qua đó, nhà trường và gia đình có căn cứ để xây dựng lộ trình chăm sóc sức khỏe và định hướng phát triển tối ưu nhất cho trẻ.

Bên cạnh đó, các bé sẽ được trắc nghiệm “Đa trí thông minh MI”, nhằm trả lời cho câu hỏi “Bạn có trí thông minh nổi trội trong lĩnh vực nào?”, từ đó giúp bố mẹ hiểu các con hơn, và các con cũng hiểu bản thân mình hơn. Đây là một trong những tiền đề giúp gia đình và trẻ có quyết định phù hợp không chỉ với lựa chọn nghề nghiệp sau này mà còn với các vấn đề của cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên của Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN luôn được PHHS tín nhiệm, trẻ tin yêu. Các thầy cô có trình độ sư phạm đạt chuẩn, đồng thời được nâng cao chuyên môn về STEAM và tiếng Anh. Đặc biệt, quy trình tuyển dụng và đào tạo bài bản, nhân văn của Hệ thống đã mang lại một đội ngũ giáo viên có khả năng truyền cảm hứng và “chạm” được đến trái tim của học sinh mầm non.

2628d1a9dc001d5e4411

STEAMe GARTEN Thảo Điền dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương.

Khu vận động liên hoàn Softplay

Khu vận động liên hoàn Softplay của STEAMe GARTEN Thảo Điền được liên kết logic, giúp trẻ từng bước khám phá, chinh phục và vượt qua thử thách, đáp ứng nhu cầu học và chơi của các con.

277864f86951a80ff140

Tại STEAMe GARTEN các con sẽ được “Chơi thông minh, học vui vẻ”.

Chơi thông minh, học vui vẻ” - bằng việc áp dụng thuyết Đa trí thông minh của GS. Howard Garner, giáo dục STEAM kết hợp phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại, STEAMe GARTEN trở thành nơi trẻ mầm non được tự khám phá bản thân, được tạo điều kiện để phát triển thế mạnh cá nhân, tìm hiểu thêm các năng lực khác của mình và trở nên hạnh phúc.

Sĩ số học sinh ở tất cả cơ sở thuộc Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN đã sớm được lấp đầy, ngay sau ngày cấp học Mầm non được cho phép mở cửa trở lại đón các bé trong trạng thái bình thường mới.

Khai trương cơ sở mới tại địa chỉ số 26 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền (TP Hồ Chí Minh), Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN đã nâng tổng số lên 17 cơ sở sau 5 năm thành lập. Hệ thống dự kiến thành lập thêm nhiều điểm trường mới ở các tỉnh, thành trên cả nước với số lượng các bé theo học được kỳ vọng đạt 10.000 em vào năm 2023.

Nguồn: Gia đình Việt Nam