Marketer Kreativa Media Vietnam
Kreativa Media Vietnam

Branding, PR & Marketing

MTA Vietnam 2022: Sự kiện về ngành sản xuất, công nghệ lớn đầu tiên tại TPHCM sau đại dịch

Kreativa Media Vietnam: Ngày 6 tháng 7 năm 2022 - Công ty Informa Markets Vietnam đã khai mạc Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 18 về Máy Công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại (MTA Vietnam) và Triển lãm Quốc tế về Công Nghệ và Nguyên phụ liệu & Thiết bị, Máy móc ngành Nhựa & Cao su Việt Nam (Plastics & Rubber Vietnam) tại SECC - Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện khai mạc với Họp báo gồm hơn 50 đại diện báo chí ngành cơ khí, công nghệ, sản xuất và kinh tế lớn, cùng các đài truyền hình như VTV, HTV, VTC10, FBNC,.. do Kreativa Media Vietnam đồng hành.

Các công ty & doanh nghiệp đăng ký tham quan Triển lãm MTA Vietnam 2022

Kreativa Media Vietnam và đài HTV phỏng vấn đại diện Informa Markets

Informa Markets là đơn vị tổ chức triễn lãm và hội thảo hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Anh. Trở lại sau 2 năm đại dịch yên ắng, Informa Markets mang đến hai Triển lãm quốc tế với quy mô lớn, quy tụ hàng trăm đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày, mở đầu 1 chương mới của vận hội phát triển và kết nối kinh tế dành cho doanh nghiệp trong ngành sản xuất chế tạo, ngành nhựa & cao su.

Theo chia sẻ của ông BT Tee - Tổng giám đốc công ty Informa Market Vietnam - “Hai triển lãm MTA Vietnam, Plastics & Rubber Vietnam đồng hành mong mang tới những trải nghiệm công nghệ đột phá và giải pháp tân tiến nhất của ngành sản xuất chế tạo, ngành nhựa & cao su ở thành phố Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp lân cận như Bình Dương, Long Thành, Đồng Nai, Bến Nghé”.

Với lịch sử phát triển lâu dài, những triển lãm của Informa Markets luôn là lựa chọn tối ưu của các thương hiệu, doanh nghiệp quốc tế nhờ vào sự đảm bảo giữa chất và lượng của khách tham dự. Thu hút hàng chục nghìn khách tham gia đến với mỗi kỳ triển lãm, trong đó số khách có tầm ảnh hưởng hoặc ra quyết định chính trong doanh nghiệp chiếm hơn 50%. Xuyên suốt chương trình của chuỗi sự kiện là không khí sôi nổi của trình diễn công nghệ, trưng bày thiết bị hiện đại, kết nối và hợp tác giao thương, đẩy nhanh hội nhập kinh tế sau thời gian đại dịch.

Sự kết hợp của hai triển lãm mang đến cơ hội cho các đơn vị sản xuất để tiếp cận sản phẩm và công nghệ cũng như tạo dựng nền tảng cho các công ty trong ngành được kết nối, học hỏi và quảng bá thương hiệu tại sự kiện.

TRIỂN LÃM MTA VIETNAM 2022

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 18 về Máy Công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại – MTA Vietnam 2022 diễn ra vào ngày 06-09/07/2022 tại SECC - Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

Diện tích trưng bày của triển lãm năm nay lên đến 8,000m2, chào đón gần 300 đơn vị trưng bày, trong đó hơn 60% đến từ 12 quốc gia như Đức, Hoa Kỳ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapo, Đài Loan, Thái Lan và Hồng Kông.


Đại diện của TRUMPF có mặt tại Triển lãm MTA Vietnam 2022

Với sự hỗ trợ của Văn phòng hợp tác về kinh tế & năng lương và Tổ chức triển lãm thương mại Đức (AUMA), Đức tham gia triển lãm với diện tích lớn nhất cùng 12 công ty về chế tạo sản xuất hàng đầu.

Các doanh nghiệp đến từ Đức chia sẻ về công nghệ mới

Hàn Quốc có nhiều đóng góp nhiều nhất về số lượng với 34 công ty tham dự trưng bày năm nay bên cạnh những công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài ra nhóm gian hàng Đài Loan do Hiệp Hội Phát Triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) cũng mang đến 5 gian hàng nổi bật khác.

Triển lãm MTA Vietnam 2022 quy tụ những doanh nghiệp quốc tế nổi tiếng tập trung trong 4 lĩnh vực kinh doanh sau

  • Máy định hình kim loại / Máy cắt kim loại tấm: Amada (Nhật), Trumpf (Đức), Ficep (Ý), Durma (Thổ Nhĩ Kỳ), Hans Laser (Trung Quốc)

  • Máy cắt kim loại: Sodick (Nhật), Takamaz (Nhật), Mazak (Nhật), Roeders (Đức), Hwacheon (Hàn Quốc)

  • Công nghệ đo lường & kiểm tra: Renishaw (Anh), Marposs (Ý), Optical Gaging (Mỹ), Metrol (Nhật), Wenzel (Đức)

  • Dụng cụ cắt & gia công cắt gọt: THK (Nhật), MST (Nhật), Wikus (Đức), Dine (Hàn Quốc), Sandvik (Thụy Điển)

TRIỂN LÃM PLASTICS & RUBBER VIETNAM 2022

Triển lãm Quốc tế về Công Nghệ và Nguyên phụ liệu & Thiết bị, Máy móc ngành Nhựa & Cao su Việt Nam (Plastics & Rubber Vietnam) lần thứ 9 sẽ diễn ra vào ngày 06-08 /07/2022 tại SECC- Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2022 chào đón sư có mặt của 100 công ty uy tín. Tham gia các hoạt động của triển lãm là cơ hội vàng để thúc đẩy doanh nghiệp ngành nhựa & cao su Việt Nam hội nhập thương mại thế giới khi có 85% đơn vị tham gia đến từ 15 quốc gia bao gồm Áo, Đức, Singapore, Thụy Sĩ, Mỹ và nhiều nước phát triển khác. Ông Gernot Ringling, tổng giám đốcGiám đốc điều hành của Messe Duesseldorf Asia đánh giá “Với bề dày hơn 1 thập kỉ, Plastics & Rubber Vietnam đã phát triển lớn mạnh và tạo vị trí vững chắc khi nói về triển lãm chuyên môn trong ngành sản xuất nhựa và cao su cũng như lĩnh vực liên quan”.

Plastics & Rubber Vietnam 2022 sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm máy móc và thiết bị quan trọng hàng đầu của ngành nhựa và cao su bao gồm sản phẩm bán hoàn thiện, phụ kiện, nguyên vật liệu, dịch vụ liên quan phục vụ ngành nhựa & cao su. Ngoài ra chuỗi hội thảo của Plastics & Rubber Vietnam được đầu tư xây dựng có tính thực tiễn cao giúp định hình tương lai của ngành nhựa Việt Nam nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TRƯNG BÀY TIÊU BIỂU

MTA VIETNAM 2022

  • Công ty Roeders (Đức)

Máy Milling RXU1201DSH - Bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam

Máy phay 5 trục Với QUADROGUIDE® cho khả năng gia công và độ chính xác cao.

A picture containing text, red

Description automatically generated

  • Công ty Yamazaki Mazak (Nhật)

Trung tâm gia công đứng VCN 430/530 L - Lần đầu có mặt tại Việt Nam

Được thiết kế cho hiệu suất cao, đáp ứng đa dạng yêu cầu gia công.

Graphical user interface

Description automatically generated

  • Công ty Trumpf (Đức)

TruLaser series 1000 - Sản phẩm bán chạy nhất

Máy là sự lựa chọn hoàn hảo khi nhập môn với cắt laser hoặc một thiết bị bổ sung cho máy móc.

  • Công ty Jinan Bodor (Trung Quốc)

Máy C6 - Bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam

Máy cắt kim loại bằng sợi quang tấm cơ sở với đầy đủ bảo vệ.

A picture containing text, indoor, black, computer

Description automatically generated


PLASTICS & RUBBER VIETNAM 2022

  • Công ty Starlinger & Co GmbH (Áo)

Máy Viscotec- Viscosheet - Bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam

  • Công ty NGR Next Generation Recycling Maschinen GMBH

Máy P-React PET Improvement - Lần đầu có mặt tại Việt Nam