Sáng tạo, sản xuất nội dung quảng cáo cùng The Color Picture - Creative Production House

Bước vào giai đoạn bình thường mới sau thời gian dịch Covid-19, rất nhiều doanh nghiệp có sự đổi mới trong cách làm việc, nhất là những doanh nghiệp trong ngành truyền thông và các nhà sản xuất nội dung (Production House). Đặc biệt, khi là một Creative Production House (sản xuất kết hợp sáng tạo nội dung), những gì khách hàng đòi hỏi về quy trình - ứng dụng - chất lượng đều cần phải thay đổi để phù hợp trong thời điểm này.

The Color Picture - Creative Production House đã cải tiến quy trình làm việc để thích ứng với thời thế, biến thách thức thành cơ hội theo phương châm mới, giúp tối ưu thời gian ngắn để tạo ra sản phẩm truyền thông chất lượng nhất.

Sáng tạo, sản xuất nội dung quảng cáo cùng The Color Picture - Creative Production House - 1

Đổi mới tư duy để tạo nên thành công

Sau khoảng thời gian nền kinh tế cả nước bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, The Color Picture (TCP) đã cải tiến quy trình làm việc, đặt ra mục tiêu mới để đẩy nhanh tiến độ hồi phục, bắt kịp tốc độ phát triển trở lại.

Với phương châm 3 tính từ “Quy trình – Đội ngũ – Chất lượng” trong trạng thái "bình thường mới" này, TCP đặt ra mục tiêu chinh phục các đối tác doanh nghiệp. Đây cũng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp ngay trong thời điểm hiện nay.

- Tinh gọn trong quy trình: TCP tiến hành triển khai quy trình tinh gọn, giảm thiểu những bước không cần thiết, triển khai tối ưu nội dung và tập trung vào những bước quan trọng, đầu tư vào chất lượng sản phẩm. Từ đó, TCP đảm bảo tiêu chí thu hút, hấp dẫn cho sản phẩm truyền thông.

- Tinh nhuệ trong đội ngũ: Kết hợp nhuần nhuyễn giữa sáng tạo và sản xuất, đội ngũ của TCP luôn nắm bắt xu hướng thị trường, chiến lược truyền thông của doanh nghiệp, từ đó lên chiến lược marketing đúng trọng tâm, đúng đối tượng, đón đầu xu hướng, đáp ứng thị hiếu thị trường nhưng vẫn phù hợp định vị doanh nghiệp.

- Tinh hoa trong chất lượng: Từng dự án đều được TCP hoàn thiện cách chỉn chu nhất, tạo dấu ấn với người xem. Với mỗi sản phẩm, TCP luôn cố gắng tạo ra để đạt "chân - thiện - mỹ", mang đến năng lượng tích cực cho mỗi người xem và có góc nhìn mới lạ, hài hước nhưng vẫn ý nghĩa và đáng nhớ.

Thể hiện đẳng cấp trong từng khoảnh khắc

Sáng tạo làm nên tinh hoa

TCP luôn linh hoạt trong giai đoạn “sáng tạo” nhằm mang đến những sản phẩm truyền thông ấn tượng nhất. Trong dự án ra mắt sản phẩm Vsmart Star 5, TCP đã đồng hành cùng thương hiệu Vsmart và chỉ có đúng 1 tuần để chuẩn bị mọi thứ. TCP đã thực hiện chiến dịch truyền thông 360 độ bao gồm: TVC, POSM, ảnh chụp lifestyle, 3D modeling và social media. Rất may mắn, chiến dịch lần này đã tạo nên thành công nhất định và giúp sản phẩm lọt vào top điện thoại bán chạy nhất 2021.

Sáng tạo, sản xuất nội dung quảng cáo cùng The Color Picture - Creative Production House - 2

Đội ngũ tinh nhuệ trong xu thế “online hóa”

Ngay trong thời điểm dịch vừa hạ nhiệt nhưng còn nhiều hạn chế về tụ tập, gặp mặt để trao đổi kế hoạch triển khai, TCP đã đồng hành cùng FPT thực hiện chiến dịch truyền thông của thương hiệu thông qua hình thức online. Đội ngũ TCP và FPT đã làm hết sức mình, đồng hành cùng nhau mang đến video chất lượng và truyền đạt đúng giá trị của thương hiệu.

Sáng tạo, sản xuất nội dung quảng cáo cùng The Color Picture - Creative Production House - 3

Quy trình sản xuất tinh gọn

TCP cho rằng tinh thần tích cực và sáng tạo là yếu tố then chốt nhất quyết định sản phẩm truyền thông ra đời có thật sự tốt và hiệu quả hay không. Trong dự án gần đây nhất với VinHMS - một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về công nghệ số hóa lĩnh vực Hospitality, TCP đề xuất mang cả quy trình sản xuất rườm rà về gói gọn trong một studio 300 mét vuông được "phủ xanh" toàn bộ giúp tiết kiệm đến ⅓ tổng thời gian sản xuất.

Sáng tạo, sản xuất nội dung quảng cáo cùng The Color Picture - Creative Production House - 4

TCP luôn đặt mục tiêu trở thành người đồng hành thân thiết với các nhãn hàng thông qua từng dự án. TCP luôn tận dụng từng khoảnh khắc để mang đến những giải pháp thích hợp và tốt nhất, từ đó tạo ra những sản phẩm truyền thông ấn tượng cùng khách hàng.

- Liên hệ:

Email: [email protected]

Website: https://www.thecolorpicture.com