Trải nghiệm kỳ nghỉ hè tuyệt vời tại Dubai với các ưu đãi độc quyền của Emirates

Dubai sẽ là lựa chọn du lịch độc đáo hơn bao giờ hết đối với du khách trong mùa hè này bởi hành khách bay cùng Emirates sẽ có cơ hội tham quan miễn phí một số địa điểm nổi tiếng nhất của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Lễ hội Dubai Summer Surprises (Những điều bất ngờ vào mùa hè tại Dubai) cũng trở lại với một lịch trình đầy ắp những hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa và các hoạt động dành cho gia đình.

Hành khách của Emirates, dù trải nghiệm lần đầu hay đã từng khám phá Dubai trước đó đều có thể nhận được cơ hội tham quan miễn phí các địa điểm nổi tiếng tại UAE, bao gồm:

  • Đứng trên đỉnh tòa tháp Burj Khalifa trứ danh: Trải nghiệm khung cảnh ngoạn mục từ tòa tháp cao nhất thế giới. Từ tầng thứ 124 và 125 của tòa tháp Burj Khalifa, khách hàng có thể ngắm nhìn và choáng ngợp trước những khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố từ độ cao 555 mét so với mực nước biển tại đài quan sát ngoài trời. Vé tham quan miễn phí được áp dụng từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 30 tháng 9 năm 2022.

  • Bảo tàng Louvre Abu Dhabi: Đắm chìm trong những câu chuyện của hàng trăm món đồ cổ với niên đại hàng trăm năm và thưởng thức bộ sưu tập gồm 167 tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới tại một trong những điểm tham quan văn hóa đặc sắc nhất của UAE.

Để tận dụng các ưu đãi mùa hè độc quyền của Emirates, khách hàng có thể đặt vé tại đây: www.emirates.com/vn/vietnamese/special-offers/summer-special-offer/. Các ưu đãi đặc biệt trong mùa hè này áp dụng cho du khách đặt vé khứ hồi đến Dubai trên bất kỳ khoang hạng nào trong khoảng thời gian từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 10 tháng 7 năm 2022 dành cho các hành trình diễn ra từ ngày 1 tháng 7 năm 2022 đến ngày 30 tháng 9 năm 2022. Khách hàng cũng có thể tiếp cận các ưu đãi này thông qua các đại lý du lịch, phòng vé được ủy quyền và Phòng vé Emirates.