AnyMind Group bổ sung tính năng quản lý, trò chuyện, khảo sát người hâm mộ trên AnyCreator

AnyMind Group, nhà cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ phát triển thương mại, hôm nay ra mắt tính năng mới trên AnyCreator, nền tảng dành cho người ảnh hưởng và nhà sáng tạo nội dung. Tính năng mới bao gồm quản lý fan, trò chuyện thông qua chat và email, tạo và gửi khảo sát.

Các tính năng mới hoàn toàn không mất phí nhưng chỉ dành cho các đối tượng được mời sử dụng. Các tính năng mới bao gồm:

  • Chat: Nền tảng thương mại đối thoại, AnyChat, đã được tích hợp với AnyCreator, giúp việc đối thoại trên các nền tảng tin nhắn trở nên dễ dàng hơn

  • Email: Tạo, lên lịch, gửi và theo dõi email

  • Khảo sát: Tạo, gửi khảo sát, theo dõi phản hồi

  • Quản lý: Quản lý, theo dõi đơn hàng (thông qua tích hợp với Shopify), trò chuyện với người ảnh hưởng thông qua chat hoặc email, tham gia khảo sát được tạo bởi người ảnh hưởng.

Các tính năng mới cùng với tính năng link in bio được ra mắt tháng trước hứa hẹn sẽ nâng cấp AnyCreator trở thành nền tảng toàn diện dành cho người ảnh hưởng, thay vì chỉ là ứng dụng giúp người ảnh hưởng tham gia các chiến dịch với nhãn hàng và theo dõi các chỉ số kênh.

Kosuke Sogo, CEO và nhà đồng sáng lập AnyMind Group chia sẻ: “Chúng tôi luôn cố gắng biến việc kinh doanh trở nên thú vị hơn cho các nhà sáng tạo nội dung - từ tối ưu nội dung đến cung cấp nền tảng công nghệ giúp người ảnh hưởng tạo thương hiệu riêng. Ngoài ra, phạm vi hoạt động sẽ không chỉ giới hạn ở 1 kênh mà sẽ được mở rộng đa kênh".

Công ty bắt đầu triển khai kết nối người ảnh hưởng hợp tác với nhãn hàng trên nền tảng AnyTag và năm 2019 bắt đầu mở rộng sang mảng phân phối và kiếm tiền từ nội dung thông qua việc mua lại công ty Moindy tại Thái Lan và ra mắt mạng lưới người ảnh hưởng. Năm 2020, công ty triển khai chương trình giúp người ảnh hưởng ra mắt thương hiệu riêng thông qua nền tảng sản xuất AnyFactory, nền tảng hậu cần AnyLogi, và năm 2021, chúng tôi ra mắt PopBox, trang bán hàng trực tuyến dành cho người ảnh hưởng.

Giới thiệu AnyMind Group

Được thành lập vào tháng 4/2016, AnyMind Group là nhà cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ phát triển thương mại cho cá nhân và doanh nghiệp. Đến nay, AnyMind Group đã huy động được tổng số vốn đầu tư là 62,3 triệu USD từ các nhà đầu tư (nhưng không giới hạn) như LINE, Mirai Creation Fund, VGI, Japan Post Capital và JAFCO Asia. AnyMind Group hiện có hơn 1.000 nhân viên tại 17 văn phòng, 13 thị trường, bao gồm Singapore, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Campuchia, Malaysia, Philippines, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Ấn Độ và các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.