Giải thưởng Best Solution Award tôn vinh các giải pháp tốt nhất Việt Nam 2021

Chiều ngày 12/05/2022 tại CTM Palace (Hà Nội) đã diễn ra buổi trao giải thưởng Best Solution Award 2021 với sự tham gia của hàng trăm các doanh nghiệp đầu ngành.

Best Solution Award 2021 do Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số (DTM) trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các giải pháp, nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số được yêu thích và có ảnh hưởng tại Việt Nam trong năm 2021. Đây sẽ là bảng tham chiếu uy tín từ hội đồng chuyên gia trong ngành và cộng đồng doanh nghiệp thẩm định, đánh giá và khuyên dùng.

Đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị để thực hiện chuyển đổi số, thì Best Solution Award sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn uy tín nhằm đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mô hình kinh doanh, cũng như mục tiêu kinh doanh. Ngược lại, đây cũng sẽ là nơi giúp các doanh nghiệp định vị rõ ràng loại hình khách hàng mục tiêu của mình.

Theo ông Huỳnh Trọng Văn – CEO của Hóa đơn điện tử an toàn MIFI, là 1 trong 44 giải pháp hoặc nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số được vinh danh, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi đạt giải thưởng Best Solution Award 2021, nhận được sự đánh giá cao của hội đồng chuyên môn, được sự yêu mến và bình chọn của các doanh nghiệp. Tại MIFI, với mong muốn được hỗ trợ doanh nghiệp hết sức, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ, chúng tôi đặt ra sứ mệnh của mình không chỉ là cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử mà còn đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu.”