Marketer Lê Minh Hiếu
Lê Minh Hiếu

Content Editor @ Brands Vietnam

ZaloPay là ví điện tử đầu tiên kết nối thanh toán trực tiếp với nền tảng TikTok

Ví điện tử quốc dân ZaloPay chính thức trở thành một trong những phương thức thanh toán chính trên nền tảng TikTok. Theo đó, người dùng có thể nạp TikTok xu hoặc thanh toán trên TikTok Shop bằng ví ZaloPay một cách thuận tiện và dễ dàng.

TikTok là một trong những nền tảng giải trí phát triển nhanh nhất trên thế giới. Theo số liệu từ cuối tháng 3/2020, nền tảng này đã có 12 triệu người dùng thường xuyên tại Việt Nam. Để tăng tương tác và thu hút thêm nhiều người dùng, TikTok ra mắt thêm nhiều tính năng độc đáo như nạp xu TikTok (TikTok Coin) và mới đây nhất là TikTok Shop.

Với TikTok Xu, người dùng có thể nạp để mua và quy đổi thành “quà tặng ảo” để gửi tặng cho thần tượng hay hot TikToker đang livestream.

Người dùng từ nay có thể mua hàng trực tiếp trên TikTok và thanh toán tiện lợi bằng ZaloPay
Nguồn: Upbase

Bên cạnh đó, TikTok Shop là tính năng mới và đang được thử nghiệm gần đây của TikTok. Với TikTok Shop, người dùng có thể vừa xem video vừa chọn lựa các sản phẩm xuất hiện trong video ngay trên gian hàng của kênh TikTok đó mà không cần phải thoát ra khỏi ứng dụng khác.

ZaloPay là một trong những ứng dụng thanh toán điện tử tiên phong trong việc đáp ứng xu hướng thanh toán không tiền mặt. Với giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản của người dùng, việc ZaloPay trở thành ví điện tử đầu tiên kết nối thanh toán trực tiếp trên nền tảng TikTok hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm tối ưu hơn trong thời gian tới.

* Nguồn: ZaloPay