Chính thức khởi động cuộc thi truyền thông “In Your Eyes 2022: Không giới hạn”

Cuộc thi In Your Eyes 2022 đã chính thức trở lại sau 4 năm vắng bóng với nhiều thay đổi mới lạ, hấp dẫn. Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ đem lại một sân chơi năng động, bổ ích cũng cũng như trải nghiệm sáng tạo độc đáo để các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Truyền thông – Marketing có thể tự tin thể hiện bản lĩnh và lan toả những thông điệp sống tích cực đến với cộng đồng.

Về cuộc thi In Your Eyes

In Your Eyes (IYE) là cuộc thi Truyền thông – Marketing tích hợp được tổ chức bởi Câu lạc bộ Truyền thông FTUNEWS trực thuộc trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM. Cuộc thi là cơ hội cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực truyền thông được thể hiện tài năng và thoả sức sáng tạo theo góc nhìn riêng của bản thân. Với chủ đề hướng đến những giá trị thiết thực của cuộc sống và cách thức tổ chức mới mẻ, IYE hứa hẹn sẽ là một thử thách mới đối với giới trẻ, đồng thời mang theo sứ mệnh lan toả những thông điệp tích cực đến với cộng đồng.

Chủ đề cuộc thi: Khuôn mẫu giới

Tiến vào kỷ nguyên mới, chúng ta dần hiểu rằng những chuẩn mực về ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp… không thể chỉ dựa trên hai giới tính nam nữ. Song, thực tế cho thấy vẫn tồn tại rất nhiều những định kiến cứng nhắc, áp đặt tạo thành khuôn mẫu cho giới tính. Khuôn mẫu giới dần trở thành vòng kìm hãm sự bứt phá của bao thế hệ. Đã đến lúc, các cá nhân cần giải phóng bản thân khỏi sự ràng buộc ấy, mở đường hướng đến bản ngã riêng của mình.

Vinh dự được đồng hành cùng T&A Ogilvy với vai trò là Đơn vị Bảo trợ Chuyên môn và Tổ chức Thúc đẩy Bình đẳng giới Việt Nam (Vietnam Organization for Gender Equality – VOGE) với vai trò là Đơn vị Cố vấn Chủ đề, FTUNEWS chính thức khởi cuộc thi In Your Eyes 2022 với chủ đề “Khuôn mẫu giới”, hướng đến sự bứt phá khỏi những tiêu chuẩn xã hội áp đặt lên giới tính. Với chủ đề quen mà lạ, kết hợp cùng cách thức tổ chức mới mẻ, In Your Eyes 2022 sẽ đồng hành cùng các bạn trong hành trình “Đập khuôn – Phá mẫu – Khẳng định giới”.

Thể lệ cuộc thi In Your Eyes 2022

Đối tượng tham dự: Sinh viên trên địa bàn TP.HCM độ tuổi từ 18 - 22 có niềm đam mê về các lĩnh vực truyền thông và MarCom

Hình thức dự thi: Nhóm 3 - 4 người

Các nhóm và cá nhân tham gia cuộc thi dựa trên nguyên tắc tự nguyện và tự giác chấp hành mọi quy định của Ban Tổ chức

Đăng ký tham gia cuộc thi tại: https://iye.ftunews.com/

Tổng quan các vòng cuộc thi In Your Eyes 2022

Vòng 1: See It (14/4/2022 - 15/5/2022)

 • Hình thức: Short Video + 1 Slide Summary
 • Dựa trên các đề bài được công bố, các đội thí sinh nộp bài dưới dạng một short video, đính kèm 1 slide summary nội dung muốn truyền tải. Các tác phẩm dự thi sẽ được tổng hợp và đăng tải công khai trên nền tảng TikTok FTUNEWS.
 • Thời gian công bố đề thi: 20h00 ngày 25/4/2022

Vòng 2: Name It (16/5/2022 - 28/5/2022)

 • Hình thức: Live Session Day
 • Top 10 đội thi vượt qua vòng 1, chia thành 5 cặp thi. Dưới hình thức gặp mặt online thông qua ứng dụng họp Zoom và livestream trên fanpage FTUNEWS. Mỗi đội thi tiến hành xây dựng một IMC plan dựa trên big idea đội thi đã triển khai ở Vòng 1. Bên cạnh đó, mỗi cặp sẽ tiến hành đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi từ đội thi cùng cặp ngay sau phần trình bày của mỗi đội thi.

Vòng 3: Break It (1/6/2022 - 4/6/2022)

 • Hình thức: Gala Night – Spread Out The Action
 • 5 đội thi đã vượt qua vòng 2 sẽ tiến hành pitching hoàn thiện IMC plan, kêu gọi đầu tư từ IMC Plan và giải case phụ từ Nhà Tài trợ. Trong cả hai quá trình, thí sinh sẽ nhận và trả lời câu hỏi từ Ban Giám khảo.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi In Your Eyes 2022

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 140 triệu đồng, trong đó:

 • 1 Giải Nhất: 10 triệu đồng tiền mặt
 • 1 Giải Nhì: 5 triệu đồng tiền mặt
 • 1 Giải Ba: 3 triệu đồng tiền mặt

Ngoài ra, những thành viên của top 5 đội xuất sắc tiến vào vòng 3 sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị khác đến từ các Nhà Tài trợ của cuộc thi.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi In Your Eyes năm nay để phá vỡ chiếc còng khuôn mẫu giới và khẳng định tiếng nói của riêng bạn.

Thông tin chi tiết cuộc thi In Your Eyes 2022

Thông tin liên hệ:

 • 0769 793 629 (Mr Thái Bảo) – Trưởng Ban Tổ chức
 • 0902 912 836 (Ms Châu Giang) – Phó Ban Tổ chức