Marketer Lê Minh Hiếu
Lê Minh Hiếu

Content Editor @ Brands Vietnam

Colgate lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm bàn chải điện trên Shopee

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dùng thuộc đa dạng lứa tuổi, Colgate còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn trong Ngày Siêu Thương Hiệu trên Shopee Mall.

Ngày 15/4/2022, Colgate đã hợp tác cùng Shopee ra mắt sản phẩm bàn chải đánh răng điện mới với thông điệp “Chăm Sóc Nụ Cười Của Bạn”. Dựa trên nghiên cứu của thương hiệu về ngành hàng và xu hướng văn hoá, Colgate đã tạo nên những sản phẩm phù hợp với lối sống của người tiêu dùng hiện đại. Bàn chải điện Colgate mới hiện được bán online tại 5 quốc gia, bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines. Đặc biệt, người tiêu dùng có thể đón chờ những ưu đãi hấp dẫn tại gian hàng chính hãng của Colgate tại Shopee Mall nhân dịp ra mắt này.

Cụ thể, sản phẩm bàn chải điện mới “Chăm Sóc Nụ Cười Của Bạn” cho phép người dùng cá nhân hoá trải nghiệm chăm sóc răng miệng với 10 cường độ rung và 4 chế độ chải răng khác nhau bao gồm: Sạch hiệu quả, Trắng răng, Chăm sóc nướu, Spa cho khoang miệng. Với tổng cộng 33 kiểu kết hợp làm sạch răng miệng, người dùng có thể tuỳ chỉnh việc đánh răng theo nhu cầu của mình.

Sản phẩm còn được tích hợp tính năng “hướng dẫn” thông minh theo thời gian thực nhằm mang lại trải nghiệm chăm sóc răng miệng tốt hơn. Trong đó bao gồm cảm biến áp suất thông minh tự động báo hiệu khi người dùng dùng lực quá mạnh, tính năng báo rung giúp người dùng nhận biết thời điểm cần đổi khu vực chải răng và bộ đếm hai phút tích hợp nhằm tối ưu hiệu quả làm sạch răng miệng.

Yves Briantais, Phó Giám đốc Marketing, Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Colgate-Palmolive cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi khi ra mắt sản phẩm bàn chải đánh răng điện thông minh đầu tiên của Colgate trên Shopee, giúp người dùng tại Việt Nam cải thiện sức khoẻ răng miệng. Với lượng người tiêu dùng lớn và tăng trưởng nhanh trong khu vực, chúng tôi quyết định ưu tiên nền tảng số nhằm tiếp cận và mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến mang tính tương tác và cá nhân hoá. Chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích người tiêu dùng nâng cấp từ bàn chải đánh răng thủ công lên một sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng riêng biệt của từng cá nhân”.

Pavan Challa, Giám đốc, Đối tác Thương hiệu Khu vực, Shopee cho biết: “Trong năm vừa qua, chúng tôi nhận thấy số lượng người dùng mua sắm trực tuyến các sản phẩm thiết yếu gia tăng. Tại Shopee Mall, tỉ lệ người dùng mua sắm ít nhất một lần trong một tháng tăng lên gấp 8 lần. Chúng tôi đã và đang làm việc với các thương hiệu như Colgate để đa dạng hoá sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao này. Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành nền tảng thương mại điện tử độc quyền mang sản phẩm bàn chải đánh răng điện thông minh của Colgate đến với người dùng, nhất là khi Chăm sóc răng miệng hiện là danh mục con phát triển nhanh trên Shopee. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các thương hiệu để mang đến sự tiện lợi, đa dạng và nhiều giá trị hơn nữa cho người mua hàng thông qua nền tảng Shopee Mall xuyên suốt cả năm”.

Năm ngoái, Shopee và Colgate-Palmolive đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) đầu tiên nhằm thúc đẩy hoạt động thâm nhập lĩnh vực thương mại điện tử cho các sản phẩm thuộc danh mục Chăm sóc cá nhân trên Shopee trong khu vực. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc tăng cường hợp tác trên nhiều mặt để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh doanh thương mại kỹ thuật số của Colgate-Palmolive trên khắp Đông Nam Á và Đài Loan, đáp ứng mục tiêu tăng trưởng hơn 20 lần vào năm 2025. Trên thực tế, Chăm sóc răng miệng chính là danh mục con phát triển nhanh nhất trên Shopee, do nhu cầu mua sắm các sản phẩm mới đến từ các thương hiệu đáng tin cậy của người tiêu dùng ngày càng tăng.

Từ năm nay, Colgate-Palmolive đã trở thành đối tác chiến lược thuộc chương trình Regional Champion Brands Programme (tạm dịch: chương trình Thương hiệu Quán quân Khu vực) của Shopee. Chương trình giúp tăng cường sự hiện diện trực tuyến của Colgate-Palmolive và cung cấp các sản phẩm của thương hiệu đến các hộ gia đình thông qua phạm vi tiếp cận rộng rãi của Shopee.

Về Colgate-Palmolive

Công ty Colgate-Palmolive là một công ty tăng trưởng có năng lực đổi mới, sáng tạo, quan tâm đến việc tái hình dung tương lai lành mạnh hơn cho tất cả mọi người. Tập trung vào Chăm sóc răng miệng, Chăm sóc cá nhân, Chăm sóc tại nhà và Dinh dưỡng cho thú cưng, Công ty phân phối sản phẩm tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với các thương hiệu như Colgate, Palmolive, elmex, hello, meridol, Sorriso, Tom's of Maine, EltaMD, Filorga, Irish Spring, PCA Skin, Protex, Sanex, Softsoap, Speed ​​Stick, Ajax, Axion, Fabuloso, Soupline và Suavitel, cũng như Hill's Science Diet và Hill's Prescription Diet.

Về Shopee Mall

Shopee Mall là trung tâm mua sắm trực tuyến, cung cấp khả năng tiếp cận một cửa cho nhiều thương hiệu và nhà bán lẻ quốc tế, địa phương. Người mua hàng có thể tận hưởng ba đảm bảo khi mua sắm tại Shopee Mall - sản phẩm thật 100%, trả hàng miễn phí và giao hàng miễn phí.