Marketer ACCESSTRADE Vietnam
ACCESSTRADE Vietnam

Marketing team @ ACCESSTRADE Vietnam

So kè cùng Meta, Google, Tiktok, ACCESSTRADE góp mặt trong Top 5 nền tảng Mobile App Marketing Đông Nam Á

Cùng với các ông lớn Google, Meta, TikTok, Nền tảng tăng trưởng doanh thu hiệu quả ACCESSTRADE góp mặt trong Top 10 Volume Ranking và Top 5 Power Ranking Bảng xếp hạng Chỉ số tăng trưởng (Growth Index) do AppsFlyer vừa công bố trong báo cáo “The AppsFlyer Performance Index Edition 14”.

“The AppsFlyer Performance Index Edition” được AppsFlyer - Nền tảng phân tích tiếp thị di động có trụ sở ở Hoa Kỳ - ra mắt vào tháng 5/2015 và nhanh chóng trở thành báo cáo hữu ích cho mọi doanh nghiệp, marketer lĩnh vực mobile trên toàn thế giới tham khảo. Trong những báo cáo này, AppsFlyer tập trung hướng đến cung cấp Mobile Insight và song song đó, xếp hạng tiêu chuẩn ngành về các nguồn Platform tốt nhất cho Mobile Ads để doanh nghiệp có chọn lựa đúng đắn.

ACCESSTRADE 2 lần vào Top 5 nền tảng Mobile App Marketing hàng đầu Việt Nam & Đông Nam Á

Ấn bản “The AppsFlyer Performance Index Edition 14” vừa công bố mới đây được thực hiện từ nửa cuối năm 2021, dựa trên kết quả phân tích 18,000 ứng dụng di động, 11 khu vực và 40 danh mục ứng dụng di động. Báo cáo là ấn bản hoàn chỉnh đầu tiên sau khi kiểm tra chặt chẽ tác động của những thay đổi về quyền riêng tư của Apple đối với toàn cảnh phương tiện di động.

Bằng phương pháp độc quyền và cách thức nghiên cứu chặt chẽ trên một quy mô mẫu rộng lớn, đa ngành, đa khu vực, AppsFlyer đã gọi tên các ứng dụng di động và những nền tảng marketing di động nổi bật nhất trên thế giới. Trong đó riêng tại khu vực Đông Nam Á, Việt Nam hiện là đại diện đầu tiên và duy nhất lọt top 5 nhờ sự tăng trưởng vượt bậc với chỉ số NOI (Non-Organic Install) ấn tượng (tăng 100% so với cùng kỳ năm ngoái).

ACCESSTRADE vào top 5 nền tảng mobile marketing hàng đầu Đông Nam Á theo xếp hạng của AppsFlyer (Nguồn: AppsFlyer)

Thị trường mobile marketing khu vực Đông Nam Á từng được chuyên gia AppsFlyer nhận xét “không phải là cuộc chơi dành cho kẻ yếu tim" khi dễ thu hút nhưng lại khó chuyển đổi mua hàng, khi sở hữu số lượng người dùng cực lớn và không ngừng tăng trưởng nhưng tỷ lệ gỡ app lại rất cao, trong đó một khảo sát gần đây cho thấy tỷ lệ gỡ ứng dụng mua sắm của người Việt xếp cao nhất trong khu vực (49%). Việc một nền tảng Việt Nam như ACCESSTRADE lọt vào top 5 bảng xếp hạng nền tảng marketing di động phần nào cho thấy đóng góp của nền tảng này trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp lan tỏa và giữ chân người dùng mobile app hiệu quả.

Tỷ lệ gỡ app của người Việt cao nhất khu vực Đông Nam Á

Được biết, đây không phải lần đầu tiên ACCESSTRADE được góp tên trong top đầu các nền tảng marketing di động đáng để hợp tác nhất. Trước đó vào năm 2020, đơn vị này cũng được AppsFlyer xướng tên tại vị trí top 3 nền tảng mobile app marketing hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, với thành công trong việc thu hút 2,5 triệu người dùng thật cho ứng dụng MBBank chỉ trong 6 tháng, ACCESSTRADE cũng mang về cho mình giải thưởng MMA SMARTIES™ AWARD 2021, hạng mục chiến dịch Mobile App Marketing xuất sắc nhất.

Giải pháp thu hút và giữ chân người dùng app hiệu quả được doanh nghiệp đánh giá cao

Ngoài việc được các nền tảng phân tích tiếp thị uy tín trên thế giới công nhận hiệu quả, thành tựu lớn nhất của ACCESSTRADE có lẽ đến từ những kết quả mà đơn vị này mang lại cho các nhãn hàng đang muốn phát triển mobile marketing. Chỉ riêng trong năm 2021, ACCESSTRADE đem đến cho các doanh nghiệp đối tác 80 triệu lượt nhấp chuột, 22 triệu lượt install app cùng hơn 1 triệu đơn hàng cho mobile app.

ACCESSTRADE tham gia Mobile App Marketing từ 2019 với mô hình CPR (Cost-Per-Register: chỉ trả phí trên người dùng thật). Không giống với bất kỳ giải pháp tăng trưởng người dùng app nào hiện có trên thị trường, CPR giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng đa kênh, đa điểm, kết hợp cơ chế kiểm định người dùng thật (eKYC), hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán thu hút người dùng chất lượng cao ở quy mô lớn.

Sau 6 năm giữ vững vị thế là nền tảng Tiếp thị liên kết quy mô và uy tín nhất Việt Nam, ACCESSTRADE có lợi thế sở hữu nguồn lực sẵn có gồm hơn 1,000 nhãn hàng đang hợp tác và gần 1,5 triệu Publishers. Điều này giúp các doanh nghiệp sở hữu mobile app dễ dàng hơn trong việc giải bài toán tăng trưởng người dùng, khi mỗi Publisher đóng vai trò một nhà quảng cáo, lan truyền sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đi khắp Việt Nam và ra thế giới.

Giải pháp cho mobile marketing từ ACCESSTRADE

Trong bối cảnh cuộc chiến trên không gian nhỏ nhắn của chiếc điện thoại di động ngày càng sôi động hơn bao giờ. Giờ đây khách hàng muốn các sản phẩm an toàn, đơn giản và tiện lợi hơn; tốt nhất là "all in one" – mọi nhu cầu đều được xử lý qua một ứng dụng di động, ACCESSTRADE nỗ lực giải quyết bài toán giữ chân người dùng trung thành bằng phương thức đặc biệt nhất lần đầu tiên tại Việt Nam. Đó là chọn lọc tích hợp các chương trình hấp dẫn người dùng từ hệ sinh thái độc quyền ACCESSTRADE với hơn 74 triệu SKUs sẵn có như hàng ngàn voucher mua sắm miễn phí, chương trình hoàn tiền cashback siêu hấp dẫn, cùng với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, game và các hoạt động ​​tương tác ngay tại app.

“Nền kinh tế mobile app đang phát triển nhanh chóng trong vài năm trở lại đây với việc doanh nghiệp ngày càng ráo riết đầu tư để phát hành thêm nhiều ứng dụng mobile app mới lên app store, phân bổ nhiều kinh phí hơn cho mobile marketing để thu hút người dùng cài đặt ứng dụng, giữ chân họ gắn bó với dịch vụ thông qua mobile app. Tuy nhiên, càng nhiều doanh nghiệp gia nhập đường đua mobile app thì cạnh tranh càng cao, và không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để chạy đua đến cuối.

Đó chính là lý do ACCESSTRADE ra mắt giải pháp phát triển mobile marketing cho thị trường Việt Nam với tên gọi ACCESS MOBILE. Với mô hình CPR - khách hàng chỉ trả phí duy nhất trên người dùng thật đạt chuẩn chất lượng sau eKYC- cho phép tiếp cận đa kênh, đa điểm, tối thiểu chi phí mobile marketing mà vẫn đảm bảo tối đa hiệu quả thu hút và giữ chân người dùng.” - Ông Đỗ Hữu Hưng - CEO ACCESSTRADE Việt Nam chia sẻ.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được hỗ trợ tư vấn miễn phí giải pháp thu hút & giữ chân người dùng app hiệu quả, được tin chọn bởi hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.