Marketer Lê Minh Hiếu
Lê Minh Hiếu

Content Editor @ Brands Vietnam

Vertiv mở rộng mạng lưới hoạt động ở Việt Nam

Vertiv, nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số quan trọng, đang dần mở rộng mạng lưới hoạt động ở Việt Nam khi tuyên bố mối quan hệ đối tác phân phối với Công ty Cổ phần Công nghệ Elite, một nhà phân phối về công nghệ thông tin và truyền thông.

Với trụ sở chính được đặt ở TP.HCM, Công ty Cổ phần Công nghệ Elite đã hoạt động trên 27 năm với tư cách là một nhà phân phối giải pháp từ phần cứng, phần mềm đến các dịch vụ công nghệ thông tin ở Việt Nam, Cam-pu-chia, Lào và Myanmar. Sau khi trở thành nhà phân phối cho công ty Vertiv, Công ty Cổ phần Công nghệ Elite sẽ cung cấp danh mục các giải pháp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin biên (edge IT infrastructure solutions) của Vertiv, bao gồm các tủ rack, hệ thống cung ứng nguồn liên tục cho rackmount máy chủ (UPS), các thanh phân phối điện trong tủ rack (rPDU) và giải pháp tích hợp như giải pháp Vertiv™ SmartCabinet™ và Vertiv™ SmartRow™.

Nguồn: vir

“Trong những năm vừa qua, Vertiv nhận thấy nhu cầu về giải pháp công nghệ thông tin ở Việt Nam khi nhiều doanh nghiệp muốn thúc đẩy quá trình chuyển đổi số. Công ty cam kết khách hàng sẽ có toàn quyền truy cập vào các giải pháp tối ưu và sự hợp tác lần này giữa Vertiv và Elite sẽ chứng minh điều đó”, ông Trương Quang Dũng, Tổng Giám đốc Công ty Vertiv tại Việt Nam cho biết. “Vertiv tin tưởng vào mạng lưới mạnh mẽ của công ty công nghệ Elite cũng như kì vọng vào sự phát triển trong những năm tới của quan hệ hợp tác này”.

“Trở thành đối tác phân phối cho công ty Vertiv là một trong những cách để Elite cam kết cung cấp những sản phẩm tiên tiến và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Công ty cam đoan rằng khách hàng có thể tin cậy vào giải pháp của Vertiv để duy trì năng suất làm việc của các công nghệ chủ chốt và tối ưu hoá hệ thống kinh doanh”, ông Phạm Trung Kiên, Giám đốc Dịch vụ và Kinh doanh tại Việt Nam của Công ty Cổ phần Công nghệ Elite phát biểu.

Vertiv tiếp tục phát triển mạng lưới phân phối ở Việt Nam thông qua “Chương trình Đối tác Vertiv” (VPP). Chương trình này cung cấp cho các đối tác một bộ sản phẩm toàn cầu cũng như quyền được hỗ trợ về bán hàng và makerting, bao gồm cả thương mại điện tử.

Giới thiệu Vertiv

Vertiv là thương hiệu cung cấp phần cứng, phần mềm, dịch vụ phân tích và các dịch vụ quản lý để đảm bảo các ứng dụng quan trọng của khách hàng được vận hành liên tục, hoạt động tối ưu và phát triển theo nhu cầu kinh doanh của họ. Vertiv giải quyết những thách thức quan trọng mà các trung tâm dữ liệu, mạng truyền thông cũng như các cơ sở thương mại và công nghiệp đang phải đối mặt hiện nay bằng một danh mục năng lượng, công nghệ làm mát, các giải pháp và dịch vụ cơ sở hạ tầng CNTT mở rộng từ dịch vụ đám mây (cloud) đến đường biên mạng (edge).