​​​​​​​Khởi đầu năm hổ bùng nổ cùng bộ sưu tập Skechers x We Bare Bears

Cùng với các những mẫu sneakers quen thuộc được bổ sung thêm các phối màu ấn tượng, sự hợp tác mới nhất giữa Skechers và ba nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Cartoon Network trong Bộ sưu tập quần áo và giày thể thao Xuân Hè với trang phục hổ được thiết kế đặc biệt sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho năm mới Nhâm Dần 2022.

Skechers x We Bare Bears: Anh em nhà gấu đã trở lại

Bộ ba anh em nhà gấu yêu thích của mọi người đã chính thức trở lại vào mùa xuân này! Để đáp ứng sự kì vọng của mọi người, Skechers và Warner Bros. Consumer Products chính thức công bố sự hợp tác mới nhất của chúng tôi với những người anh em yêu quý Grizz, Panda và Ice Bear từ loạt phim nổi tiếng của Cartoon Network, “We Bare Bears”.

Sự hợp tác mới nhất của Skechers x We Bare Bears tiếp tục giới thiệu hai dòng sản phẩm mới - bộ sưu tập Cổ điển và bộ sưu tập Xuân Hè – với các màu giày thể thao mới và dòng quần áo mở rộng cho cả người lớn và trẻ em.

Skechers x We Bare Bears: Cảm hứng sáng tạo mùa từ mùa lễ hội

“Lấy cảm hứng từ mùa lễ hội đầu năm, chúng tôi muốn mang đến một bộ sưu tập thú vị, mang đầy tính linh hoạt và ngẫu hứng dành cho những người hâm mộ trung thành đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi. Kết hợp với đội ngũ của Warner Bros., những người đã thiết kế trang phục hổ dành riêng cho thương hiệu Skechers trong lần hợp tác này, chúng tôi vô cùng hào hứng giới thiệu bộ sưu tập này như một lời chào mừng cho năm mới Nhâm Dần 2022.” - Zann Lee, Phó Chủ tịch Skechers Đông Nam Á chia sẻ

Vikram Sharma, Phó Chủ tịch Sản phẩm Tiêu dùng, Quảng cáo & Đối tác, WarnerMedia Ấn Độ, Đông Nam Á & Hàn Quốc, cho biết: “Chúng tôi đã nhận được những phản ứng tuyệt vời từ cả đối tác và người hâm mộ. Vì vậy, đối với bộ sưu tập mới này, Skechers không chỉ bổ sung vào dòng sản phẩm các thiết kế giày dép mà còn tạo ra trang phục hổ đáng yêu cho bộ ba nhà gấu.”

Bộ sưu tập Skechers x We Bare Bears sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 06/03/2022 tại các cửa hàng Skechers tại Việt Nam.

Tham khảo sản phẩm và trải nghiệm mua sắm cùng Skechers tại đây:

- Website: https://www.skechersvn.vn/

- Shopee: http://bit.ly/Skechers-Shopee

- Lazada: http://bit.ly/Skechers-Lazada

- Danh sách cửa hàng Skechers: https://www.skechersvn.vn/pages/store-locator

Long Huynh (Skechers Vietnam)