Marketer GIGAN JSC
GIGAN JSC

CEO & Co Founder @ GIGAN JSC

GIGAN JSC chiến thắng giải thưởng Vietnam Agency Holiday Activation Award 2021 của Google

Mới đây, Google đã chính thức công bố kết quả Agency Holiday Activation Award 2021 lần đầu tiên tại Việt Nam. Trong đó, GIGAN JSC – Digital Performance Agency đã vinh dự nhận được giải thưởng này.

Đây là danh hiệu uy tín của Google dành cho đối tác Agency nổi bật trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo lĩnh vực e-Commerce năm 2021. Hạng mục này góp phần thúc đẩy các Agency trong việc hỗ trợ khách hàng hồi phục trong dịp cuối năm. Các tiêu chí đánh giá bao gồm số lượng dự án, quy mô và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, cũng như các case study thành công mà Agency đã triển khai.

Ông Trần Quốc Kỳ – CEO GIGAN JSC cùng cúp vinh danh từ Google

Các điểm số sẽ được tính dựa theo doanh số MCC (*) (30% điểm), mức tăng trưởng của MCC (30% điểm), case study (40% điểm).

Trong đó, trọng số lớn nhất dành cho phần case study, minh chứng rõ ràng cho năng lực của các Agency, bao gồm các thông tin như giới thiệu tổng quan về chiến dịch, những thách thức mà doanh nghiệp cần giải quyết trong hoạt động Digital Marketing, cách tiếp cận của Agency và cách mà các Agency sáng tạo dựa trên các giải pháp của Google để giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán tối ưu hiệu quả Digital Marketing.

Bên cạnh đó, các căn cứ cụ thể để xét giải là kết quả chiến dịch và mức độ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Giải thưởng thu hút sự tham gia của hàng trăm Agency tại Việt Nam.

Tham gia giải thưởng lần này, với phương châm “Number Works – Number Talks”, GIGAN JSC đã thể hiện thế mạnh về mặt chuyên môn, cũng như việc áp dụng các giải pháp mới nhất của Google như Performance Max, Discovery, Video Action và tự động hoá Smart Bidding để đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Được biết đến là một Digital Performance Marketing nổi bật hiện nay, GIGAN JSC luôn duy trì được uy tín, kinh nghiệm sâu sắc trong nhiều năm triển khai các dự án đa lĩnh vực như bất động sản, tài chính, giáo dục… Trong đó, e-Commerce (thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng…) là một trong những ngành chủ lực với nhiều chiến dịch hợp tác thành công với các đối tác như Vstyle, Rabity, Crocs Vietnam, Galle Watch, Couple TX, Happy Skin...

Bên cạnh đó, với việc là đối tác chính thức của Google nên đội ngũ nhân sự của GIGAN JSC thường xuyên được đào tạo, hỗ trợ và nhận được thông tin chi tiết để có kỹ năng nhạy bén, giúp doanh nghiệp thúc đẩy sự thành công của chiến dịch.

Về GIGAN JSC – Digital Performance Agency

GIGAN hiện đang là một trong số những Agency tại Việt Nam trở thành đối tác của Google, TikTok, Facebook, Zalo, Cốc Cốc... cùng nhiều đối tác lớn khác, mang đến giải pháp công nghệ tiên tiến và tối ưu cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp trên môi trường Digital.

Với việc trở thành đối tác của những nền tảng lớn, GIGAN có thể kết hợp thế mạnh về Digital Performance Marketing và sự hiểu biết về các platform để tư vấn, triển khai quảng cáo một cách hiệu quả.

Tham khảo thêm giải pháp của GIGAN JSC tại đây.

(*) Tính trên các loại hình quảng cáo khám phá của Google, bao gồm các loại chiến dịch: Video Action, Performance Max, Discovery và Display Campaigns.

TCBC