Marketer Thu Nguyệt
Thu Nguyệt

Head of Communications @ Unique Out Of Home Advertising

Tinder với chiến dịch Valentine có 1-0-2: Lập đàn cầu duyên ngay tại đền thờ tình yêu

Để khởi động mùa lễ Valentine năm nay, ứng dụng hẹn hò Tinder Thái Lan đã hợp tác với trung tâm thương mại nổi tiếng Central World để thực hiện một chiến dịch truyền thông độc đáo mang tên “Love Destination” (Điểm đến tình yêu) tại thủ đô Bangkok.

Theo đó, chiến dịch sẽ diễn ra tại các trung tâm mua sắm thuộc hệ thống Central World từ ngày 11 đến ngày 14/2/2022 với các hoạt động thú vị bao gồm: cầu duyên tại đền thờ Trimurti, quầy chụp ảnh Love Room, check-in cùng “Instagrammable”, trải nghiệm cầu duyên “ảo” thông qua công nghệ VR 360˚ và được nhận các phần quà hấp dẫn...

Central World và Tinder khởi động chiến dịch “Điểm đến tình yêu” cho mùa lễ Tình nhân năm nay

Trước đền thờ Trimurti cạnh trung tâm mua sắm Central World, Tinder đã dán nhãn trên mặt đất kèm những thông điệp như “Hãy ghép đôi!!”, “Cầu nguyện và vuốt sang phải”. Các nhãn dán này không chỉ kêu gọi mọi người tải app, quẹt Tinder để kết nối với “ý trung nhân” mà còn giúp mọi người tuân thủ khoảng cách an toàn khi đến cầu duyên.

Tinder với chiến dịch Valentine có 1-0-2: Lập đàn cầu duyên ngay tại đền thờ tình yêu

Ngoài ra, Tinder còn có một quầy chụp ảnh để người dùng có thể chụp những chiếc ảnh ưng ý, cập nhật profile của mình trên ứng dụng hẹn hò.

Tinder với chiến dịch OOH “Love Destination” trong dịp lễ Valentine

Các nhãn dán được dùng để đánh dấu khoảng cách và kèm những lời nhắn nhủ sử dụng app Tinder

Photo Booth của Tinder

Để giúp người dùng gia tăng cơ hội tìm kiếm người yêu đích thực, vào các ngày 10, 14, 17, 24, Tinder sẽ dành tặng 100 mâm lễ vật cho những ai may mắn nhất để dâng cúng lên các vị thần tại đền thờ Trimurti. Một mâm lễ thường bao gồm chín bông hoa hồng, chín nén hương, hai nến đỏ, một lon soda đỏ và chín trái cây màu đỏ.

Tinder với chiến dịch OOH “Love Destination” trong dịp lễ Valentine

Tinder đã chuẩn bị sẵn hoa hồng để các bạn trẻ mang đi cầu duyên

Sự kết hợp thông minh giữa Tinder và Central World còn thể hiện qua việc nếu người dùng mua sắm ở Central World sẽ được tặng 1 tháng sử dụng Tinder Gold miễn phí. Ngoài ra, nếu tải ứng dụng ngay tại sự kiện, bạn còn được giảm giá 50% khi đăng ký Tinder Gold. Các suất đăng ký miễn phí và giảm giá chỉ giới hạn trong một số lượng nhất định, nên người dùng cần phải nhanh tay để nhận được quà tặng hấp dẫn này.

Quầy chụp ảnh Love Room của Tinder

Khu vực ‘Instagrammable’ bên trong trung tâm thương mại

Trimurti là ngôi đền cầu duyên nổi tiếng ở Bangkok, nằm ngay cạnh trung tâm mua sắm Central World, nhiều du khách khi ghé thăm nơi đây thường kết hợp cả hai hoạt động mua sắm lẫn cầu duyên. Nhiều người dân Thái Lan và du khách nước ngoài tiết lộ rằng họ đã gặp được bạn đời sau khi đến đây cầu nguyện. “Tiếng lành đồn xa”, đền thờ Trimurti đã thu hút rất nhiều du khách ghé thăm không chỉ trong ngày Valentine. Thông tin bên lề thì trong đạo Hindu, Trimurti là tên gọi chung cho Tam thần Ấn giáo, gồm ba vị Brahma (Đấng tạo hoá), Vishnu (Đấng bảo hộ) và Shiva (Đấng huỷ diệt).

Nhiều người Thái truyền tai nhau rằng, nếu cầu duyên tại đền thờ này vào đúng 21h30p thứ ba và thứ năm hàng tuần, chuyện tình yêu của bạn nhất định sẽ viên mãn, và nhớ phải mặc bộ đồ đỏ kèm theo mâm lễ dâng lên các vị thần khi cầu nguyện để gia tăng sự linh nghiệm.

Tinder với chiến dịch OOH “Love Destination” trong dịp lễ Valentine

Rất nhiều người dân Thái Lan và du khách ghé thăm đền thờ để cầu duyên và tham gia chiến dịch của Tinder

Đây là lần đầu tiên một trung tâm mua sắm kết hợp với ứng dụng hẹn hò để mang lại các trải nghiệm mới lạ cho các cặp đôi lẫn người độc thân. Và không chỉ diễn ra tại đền thờ Trimurti, chiến dịch còn được tổ chức tại 5 trung tâm mua sắm thuộc hệ thống Central World thông qua công nghệ Metaverse.

“Meta-Luck” của Central World và Tinder sẽ cung cấp trải nghiệm thực tế ảo để mọi người có thể cầu nguyện và nhận phước lành từ thần Trimurti thông qua hình đại diện và công nghệ 360˚ VR. Trải nghiệm nhập vai sẽ khiến mọi người có cảm giác như thể đang đứng trước đền thờ Trimurti. Điều này sẽ rất tuyệt vời đối với những ai ở quá xa và không thể ghé thăm trực tiếp đền thờ Trimurti.

Với chiến dịch “Love Destination”, Tinder và Central World đã mang đến một đàn cầu duyên thu hút đông đảo các bạn trẻ ghé thăm, trải nghiệm và tham gia những hoạt động vô cùng thú vị.

Tinder với chiến dịch OOH “Love Destination” trong dịp lễ Valentine

Tinder và Central World đã mang đến một chiến dịch Valentine độc đáo, thú vị

Ông Nattakit Tangpoonsinthana, Giám đốc Tiếp thị của Central World cho biết: “Với ý tưởng biến Trung tâm mua sắm Central World trở thành nơi dành cho tất cả mọi người, bao gồm việc nắm bắt các xu hướng toàn cầu như Metaverse cũng như Tinder đã cho phép chúng tôi tạo ra những trải nghiệm thú vị, hướng đến thế hệ trẻ, đặc biệt là Gen Z. Chiến dịch chính là cầu nối để gắn kết tình yêu và thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong việc đem lại niềm vui, hạnh phúc đến cho mọi người”.

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng và thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ. “Quẹt” là thao tác lướt xem hồ sơ của những người dùng khác để tìm ra người phù hợp. Người dùng “quẹt” sang phải nếu thích một hồ sơ nào đó, hoặc “quẹt” trái nếu không thích. Khi hai người cùng “quẹt phải” nhau, ứng dụng sẽ tính là một lượt tương hợp và cho phép hai bên trò chuyện trực tiếp qua tính năng chat. Tinder được nhiều người gọi là “ông tơ bà nguyệt” mát tay trong việc se duyên cho rất nhiều cặp đôi.

Thu Nguyệt
* Nguồn: Unique OOH