D
Duong Tien

Orient Software Development Corp.

Đổi mới cách tìm việc cùng ứng dụng vừa được ra mắt tại Việt Nam - bravoTALENT

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 1 năm 2022- Công ty cổ phần tài năng Bravo vui mừng thông báo, chúng tôi vừa ra mắt ứng dụng tuyển dụng hoàn toàn mới với tên gọi “bravoTALENT" nhằm hỗ trợ ứng viên mau chóng tìm được việc làm phù hợp. Ứng dụng đã có mặt trên cả Google Play & Apple Store để tiện cho người dùng tải về.

Ứng dụng bravoTALENT được tạo ra để đem lại một trải nghiệm tìm việc mới: nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản hơn cho người tìm việc. Vì thế, các bước để tạo tài khoản, tạo hồ sơ trực tuyến và tìm kiếm công việc đều được đơn giản hoá để giúp ứng viên tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như đẩy nhanh quá trình tìm việc. Sau khi nộp đơn, ứng viên sẽ được cập nhật trạng thái của hồ sơ ứng tuyển, từ đó, giúp họ chủ động hơn trong quá trình tìm việc.

Cụ thể, chỉ với chiếc điện thoại thông minh cùng một số điện thoại, người tìm việc có thể tạo tài khoản trong ba mươi giây, sau đó, tiếp tục tạo hồ sơ trực tuyến với các thao tác đơn giản và có thể sẵn sàng lọc tìm các công ty đăng tuyển theo các tiêu chí, khu vực, mức lương, trình độ…mà mình mong muốn. Với việc ứng dụng công nghệ AI, ứng dụng sẽ đề xuất những việc làm phù hợp với các tiêu chí mà người tìm việc đang tìm, giúp họ tăng cơ hội được tuyển dụng hơn.

Ngoài ra, trong đợt ra mắt mới này, với mong muốn thúc đẩy nhanh quá trình khôi phục kinh tế của cả nước, bravoTALENT mang đến nhiều công việc hơn cho các đối tượng thu nhập thấp, lao động phổ thông – đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợi dịch COVID-19 có thể tìm được công việc mới nhanh chóng, từ đó ổn định cuộc sống. bravoTALENT hy vọng rằng những nỗ lực của chúng tôi trong việc mang đến giải pháp việc làm nhanh chóng, tiện lợi hơn, gia tăng cơ hội cho cả người tìm việc và nhà tuyển dụng, sẽ phần nào giúp cả nước khôi phục lại đội ngũ lao động cốt lõi.

“Sau hơn 24 năm làm công việc điều hành và quản lý nhân sự, tôi nhận thấy công việc tuyển dụng rất vất vả cho các bạn HR. Bên cạnh đó, đối với người tìm việc cũng gặp khó khăn khi muốn tìm hiểu thêm về vị trí tuyển dụng, nhưng lại không biết liên hệ với HR đó bằng cách nào. Và chúng tôi quyết định rằng đã đến lúc phải thay đổi cách tuyển dụng truyền thống. bravoTALENT không chỉ là một ứng dụng tìm việc mà còn là một cầu nối vững chắc giúp ứng viên và nhà tuyển dụng có thể kết nối, trao đổi thông tin nhờ sự hỗ trợ của công nghệ AI tiên tiến”, chị Nhung Nguyễn - Giám đốc Quản lý của Công ty Cổ phần Tài Năng Bravo chia sẻ ý tưởng khi tạo ra app bravoTALENT.

Hiện nay, bravoTALENT còn hỗ trợ tất cả các công ty trên cả nước đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí trên app. bravoTALENT tin chắc rằng bước đi này sẽ giúp các nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được nhân sự để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tăng cao sau đại dịch.

Với mong muốn mang lại những đổi mới trong cách nghĩ và cách làm cho người lao động cũng như trong cách thu hút ứng viên của nhà tuyển dụng, bravoTALENT tin rằng những tính năng và sự thân thiện với mọi tầng lớp người dùng, sẽ giúp giảm tỷ lệ thất nghiệp và sớm tạo sự ổn định cho kinh tế xã hội.

Về Công ty cổ phần tài năng Bravo

Logo bravoSUITE

Công ty cổ phần tài năng Bravo là một startup cung cấp hệ thống quản lý tài năng thông minh, để tạo nên những đổi mới cho quá trình tuyển dụng và tìm việc.

Bằng việc ứng dụng công nghệ AI vào các tính năng của cho sản phẩm, bravoTALENT đã có thể tạo ra một nền tảng tất cả trong một, hỗ trợ bộ phận nhân sự trong tất cả các bước của qui trình tuyển dụng. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức và các chi phí liên quan đến việc tìm kiếm, tuyển dụng và bồi dưỡng nhân tài bằng các tự động hoá và tập trung hóa các công việc và quy trình của bộ phận nhân sự.

Với bravoTALENT, cấp lãnh đạo sẽ có thể đưa ra các quyết định quan trọng mang tính chiến lược một cách nhanh chóng với sự trợ giúp của các thông tin và dữ liệu tổng hợp phân tích.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Công ty cổ phần tài năng Bravo và bravoTALENT, hãy truy cập vào website: https://www.jobs.bravosuite.io/.

Liên hệ truyền thông:

Thương Trần (Ms.)
Email: [email protected]
Phone: +84 938 123 663