Marketer Reputa - Social Listening
Reputa - Social Listening

Trung tâm Dịch vụ dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo Viettel

Reputa: Top 5 chiến dịch Hashtag Challenge nổi bật trên TikTok trong năm 2021

Trong thời gian gần đây, TikTok marketing ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là xu hướng tạo trend bằng Hashtag Challenge – hình thức tạo video theo chủ đề đính kèm #hashtag.

Hashtag Challenge thường do một số influencer dẫn đầu trào lưu. Qua đó, người dùng có thể tham gia vào việc sáng tạo nội dung theo hashtag của thương hiệu. Nhờ vào lượng tương tác khủng của các video trên TikTok, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng truyền tải hình ảnh và thông điệp của chiến dịch đến với người tiêu dùng.

Hoạt động marketing trên các nền tảng xã hội ngày càng có nhiều xu hướng nổi bật. Với tính chất biến đổi nhanh và cập nhật liên tục, tiếp thị mạng xã hội sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2022, hãy cùng đón chờ những bài phân tích, đánh giá mới nhất của Reputa trong năm 2022.

Reputa ứng dụng công nghệ AI vào Social Listening, với khả năng thu thập, thống kê nhiều dạng nội dung từ đa nguồn kênh trên Internet. Reputa cung cấp giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp thấu hiểu thị trường và khách hàng hiệu quả, mang lại giá trị cao, linh hoạt trong giải quyết các bài toán marketing với chi phí thấp từ đó hình thành lợi thế dẫn đầu trong thị trường.

Liên hệ với Reputa để được hỗ trợ chi tiết