Marketer Nguyễn Hoài Sa
Nguyễn Hoài Sa

Leader @ Solutions World (SSW)

Tại Sao Thiết Kế App Booking Là Bước Đi Cần Thiết Cho Ngành Dịch Vụ?

Tối ưu và quản lý quy trình đặt chỗ với thiết kế App Booking chuyên nghiệp đang là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lựa chọn nhằm mang đến trải nghiệm khách hàng.

Những doanh nghiệp dựa vào đặt lịch hẹn để cung cấp dịch vụ Salon tóc, phòng khám nha khoa, bệnh viện, tiệm Nail,... luôn cần một phương thức hiệu quả để quản lý quy trình đặt chỗ của mình. Một trong các giải pháp trực tuyến rất phù hợp mang nhiều lợi ích cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đó chính là ứng dụng đặt lịch hẹn (App Booking). Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao thiết kế App Booking lại có thể tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và doanh nghiệp nhé!

Thiết kế App Booking mang đến sự tiện lợi cho khách hàng

Đặt lịch hẹn trực tuyến qua ứng dụng (App Booking) mang đến cho khách hàng nhiều sự tự do và thoải mái hơn. Họ có thể tìm kiếm và xem lịch mọi lúc mọi nơi và đặt trước bất kỳ khung giờ nào trong ngày (miễn là lịch còn trống) và dễ dàng điều chỉnh khi cần thiết mà không cần phải gọi điện đến doanh nghiệp/cửa hàng.

(Hình 2) - Thiết kế App Booking giúp khách hàng đặt lịch hẹn nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc, mọi nơi

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể thêm các cuộc hẹn vào lịch cá nhân của họ chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản và có thể tùy chọn để nhận Email thông báo nhắc vô cùng hữu ích. Theo một cuộc khảo sát của Open Market, có đến 75% giới trẻ hiện nay ưa thích việc nhắn tin hơn thay vì gọi điện. Với con số này, bạn có thể tin rằng sẽ ngày càng có nhiều người sẽ đánh giá cao các ứng dụng đặt chỗ trực tuyến.

Chủ doanh nghiệp nên thiết kế App Booking (ứng dụng đặt lịch hẹn) đảm bảo hoạt động tốt trên tất cả kích thước màn hình và nền tảng hệ điều hành. Điều này sẽ tạo sự cải thiện rất lớn trong trải nghiệm của khách hàng đấy!

Tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp

Tương tự, việc đặt lịch hẹn trực tuyến cũng phải tối ưu linh hoạt và mang lại lợi ích đối với nhân viên, những người cần lên lịch, lên lịch lại, hủy bỏ/điều chỉnh lịch hẹn dựa vào các cuộc gọi hay Email gửi từ khách hàng. Tuy nhiên, một thiết kế App Booking chuyên nghiệp còn có thể làm được nhiều hơn thế. Các tính năng bổ sung trên ứng dụng đặt lịch hẹn còn có thêm danh sách khách hàng và tích hợp Email. Chúng sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp và cấp quản lý dễ dàng thiết lập và duy trì liên hệ với một danh sách Email khách hàng cực lớn. Đồng thời quản lý các liên hệ một cách khoa học và hiệu quả hơn.

(Hình 3) - Ứng dụng đặt lịch hẹn cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối ưu

Cấp quản lý cũng có thể thực hiện các thao tác như nhập thêm/sửa đổi danh sách nhân viên, thông tin dịch vụ và giá cả cũng như đặt giờ… ngay trên ứng dụng. Thiết kế App Booking cần phải cập nhật đầy đủ những thông tin cần thiết đối với cả khách hàng và nhân viên và bất kỳ ai cũng có thể xem được chúng.

Thiết kế App Booking còn là một giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp chấm dứt tình trạng quá tải tại chi nhánh/cửa hàng, đặc biệt trong thời gian cao điểm, khách quá đông nhưng lại không đáp ứng kịp nhu cầu. Với quy trình đặt lịch hẹn dễ dàng, nhanh chóng và khoa học, doanh nghiệp không chỉ làm tăng sự hài lòng của khách hàng mà còn tạo nên ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt người dùng.

Người dùng thích một ứng dụng làm việc trực tiếp với doanh nghiệp hơn

Theo một nghiên cứu gần đây, đại đa số người dùng thiết bị di động thích sử dụng các ứng dụng hơn truy cập bằng trình duyệt. Do đó, để nâng tầm chất lượng dịch vụ đặt chỗ của mình, bên cạnh việc sở hữu một Website chuyên nghiệp thì doanh nghiệp cũng nên đầu tư thiết kế App Booking có chức năng và tính năng tương tự như phiên bản Web. Điều này cho phép các doanh nghiệp duy trì hoạt động ổn định của công ty một cách trơn tru mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ thiết kế App Booking chuyên nghiệp, uy tín nhất

Thiết kế App Booking (ứng dụng đặt lịch hẹn) được xem là một trong những giải pháp công nghệ hiện đại và mang lại tiện ích nhất trong thời đại 4.0, giúp tiết kiệm thời gian và công sức chờ đợi khi muốn sử dụng dịch vụ tại các phòng khám, bệnh viện, Spa, thẩm mỹ viện, Salon tóc, tiệm Nail, nhà hàng, khách sạn,…

(Hình 4) - Solutions World - Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế App Booking uy tín, chuyên nghiệp

Nhận thấy tầm quan trọng của ứng dụng đặt lịch hẹn đối với khách hàng và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, Solutions World đã phát triển dịch vụ thiết kế App Booking chuyên nghiệp trên đa nền tảng và đảm bảo đủ các yếu tố như:

  • Giao‌ ‌diện‌ ứng dụng hiện đại, độc đáo, đẹp‌ ‌mắt‌ và‌ ‌thân‌ ‌thiện‌ ‌người‌ ‌dùng‌ ‌

  • Thời‌ ‌gian‌ ‌triẻn khai thực hiện thiết kế App Booking nhanh‌ ‌chóng‌ ‌(Chỉ‌ ‌từ‌ ‌6‌ ‌tuần)‌ ‌

  • Cung‌ ‌cấp‌ ‌tiện ích tối ưu ‌và đa dạng cho‌ ‌cả‌ ‌người‌ ‌dùng‌ ‌và‌ ‌cấp quản‌ ‌lý‌ ‌

  • Sử dụng ‌công‌ ‌nghệ‌ ‌lập‌ ‌trình‌ App ‌tiên‌ ‌tiến‌ ‌nhất

  • Dễ dàng nâng cấp ‌tính‌ ‌năng‌ ‌bất‌ ‌cứ‌ ‌khi‌ ‌nào‌ ‌bạn‌ ‌cần ‌

  • Tốc‌ ‌độ‌ ‌Load ‌nhanh chóng, ứng dụng hoạt động ổn định và‌ ‌đặt‌ ‌lịch‌ ‌hẹn‌ ‌nhanh‌ ‌chóng‌ ‌

  • Bảo‌ ‌mật‌ ‌thông‌ ‌tin‌ của ‌khách‌ ‌hàng‌ ‌một cách tối ưu nhất

  • Đội‌ ‌ngũ‌ ‌tư‌ ‌vấn‌ viên ‌giàu kinh nghiệm, ‌chuyên nghiệp và tận tình, luôn sẵn‌ ‌sàng‌ ‌hỗ‌ ‌trợ‌ ‌24/24‌ ‌

  • Chi‌ ‌phí‌ ‌thiết‌ ‌kế‌ ‌App‌ Booking được tối ưu theo từng tính năng, ‌phù‌ ‌hợp‌ ‌với‌ ‌mọi ‌loại‌ ‌hình‌, quy mô ‌doanh‌ ‌nghiệp‌

Hoài Sa
* Nguồn: SSW