Marketer ACCESSTRADE Vietnam
ACCESSTRADE Vietnam

Marketing team @ ACCESSTRADE Vietnam

ACCESSTRADE mời tham dự webinar "Getting Fintech mobile marketing right in 2022 - How to increase app users and track performance effectively"

Là webinar cuối cùng trong chuỗi những sự kiện mobile app marketing tổ chức năm 2021, “Getting Fintech mobile marketing right in 2022 - How to increase app users and track performance effectively” hứa hẹn sẽ mang đến lời giải cho bài toán tăng trưởng người dùng và đẩy mạnh sales trên mobile apps trong năm 2022. Sự kiện cũng đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của ACCESSTRADE và AppsFlyer - ông lớn trong lĩnh vực phân tích mobile marketing.

Là một trong những nỗ lực của ACCESSTRADE nhằm đem đến giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp đang xây dựng cộng đồng người dùng app, webinar “Getting Fintech mobile marketing right in 2022” hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng có thể xây dựng một kế hoạch khả thi và phù hợp cho lộ trình phát triển ứng dụng di động trong năm 2022.

Những nội dung không thể bỏ lỡ trong sự kiện:

  • Cập nhật kênh tăng trưởng người dùng thay thế
  • Chiến lược tăng trưởng dựa vào tương tác người dùng
  • Xu hướng và giải pháp thu hút người dùng app và tăng sales trên apps, tập trung vào các app Fintech
  • Các ông lớn ngành mobile app đã sử dụng chiến lược gì để phát triển ứng dụng rực rỡ trong năm 2021

Webinar cũng là cơ hội quý để các doanh nghiệp đang phát triển mobile app marketing gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành, trong phần tọa đàm với nhiều nội dung giá trị được chia sẻ và những thắc mắc được tháo gỡ.

Hẹn gặp lại các anh/chị tại webinar "Getting Fintech mobile marketing right in 2022” trong khung giờ 9h30-11h, ngày 21/12/2021.

Để theo dõi lịch trình chi tiết của sự kiện cũng như đăng ký tham gia chương trình, Anh/Chị vui lòng truy cập tại: ĐÂY