JWT sẽ trở lại với tên gọi J.Walter Thompson Lưu

JWT đang sắp trở về với nguồn gốc của mình sau 9 năm bằng cách đổi tên agency lại như cũ là J.Walter Thompson đúng vào dịp kỉ niệm 150 năm thành lập.

J.Walter Thompson đã tái lập thương hiệu và rút ngắn tên thành JWT vào năm 2005, sau 18 năm được mua lại bởi WPP.

Logo được sử dụng cho buổi lễ kỉ niệm 150 năm thành lập có hình ảnh của một con chim cú và một ngọn đèn bên cạnh tên gọi nguyên thủy của agency này.

QUẢNG CÁO

Bob Jefffey - Worldwide Chairman and Chief Executive của JWT chia sẻ: “Xuyên suốt lịch sử của chúng tôi, JWT đã đồng thời được hiểu là JWT và J.Walter Thompson. Hai cái tên đồng nghĩa này đã tồn tại song song trong hòa bình, trên các phương tiện báo chí, trong liên lạc và giao tiếp nội bộ công ty và trong toàn ngành công nghiệp quảng cáo.

Trong kế hoạch kỉ niệm 150 năm thành lập này, chúng tôi nhận thấy một sự cần thiết phải cho thế giới và những nhân viên mới gia nhập công ty một sự ghi nhận giá trị và khao khát cống hiến cho đẳng cấp của thương hiệu.

Ngày 5 tháng 12 sắp tới, vào buổi tiệc sinh nhật chính thức, chúng tôi sẽ trở lại với tên gọi J.Walter Thompson."

Nguồn: Campaign Asia

QUẢNG CÁO

Sửa lần cuối: Nguyễn Hữu Nghị (18/04/2014)
Đăng trang chủ
17/04/2014
3,993 lượt xem
Thảo luận
Đăng nhập để viết thảo luận
Võ Văn Quang 18/04/2014

Cám ơn bạn Phạm Ngọc Ánh Minh...

J. Walter Thompson văn phòng đầu tiên (1995) ở FOSCO 23 Phùng Khắc Khoan, chung với Unilever, bọn tôi họp với nhau hàng tuần về VISO, LUX, Close-up... vẫn còn nhớ các bạn Chu Thị H.A, Uyển và Thanh Mai...