Marketer Lê Minh Hiếu
Lê Minh Hiếu

Content Editor @ Brands Vietnam

Xiaomi chính thức mang Redmi Watch 2 Lite đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam

Ngày 9/12/2021, Xiaomi Vietnam đã bổ sung thêm một phiên bản mới vào dòng sản phẩm thiết bị đeo tay thông minh của hãng – Redmi Watch 2 Lite.

Sản phẩm này có kiểu dáng thời trang cùng các tính năng thể dục, thể thao và theo dõi sức khoẻ. Điều này khiến Redmi Watch 2 Lite trở thành một trong những lựa chọn phù hợp cho người dùng khi họ có nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh.

Với màn hình cảm ứng 1,55 inch, Redmi Watch 2 Lite có thể hiển thị các chỉ số sức khoẻ, thông báo và hơn 100 chế độ màu khác nhau. Thiết bị cũng cho phép người dùng lựa chọn hơn 100 chế độ tập luyện, bao gồm 17 chế độ chuyên nghiệp và hơn 90 chế độ mở rộng cho các hoạt động trong nhà và ngoài trời.

Người dùng có thể kích hoạt chức năng tự động xác định để đánh giá chính xác tình trạng chạy bộ hoặc đi bộ của mình. Đồng thời, các tính năng theo dõi sức khoẻ bao gồm theo dõi chỉ số SpO2, theo dõi nhịp tim, theo dõi chất lượng giấc ngủ và mức độ căng thẳng, luyện thở và ghi lại chu kì kinh nguyệt cũng được tích hợp trong sản phẩm.

Redmi Watch 2 Lite cung cấp thời lượng pin lên đến 10 ngày sử dụng suốt ngày đêm và được chứng nhận khả năng chống nước 5ATM, vì vậy người dùng có thể đeo thiết bị khi đi mưa, tắm hoặc thậm chí là đi bơi. Sản phẩm có ba màu khung và 6 màu dây đeo đa dạng phù hợp với phong cách hàng ngày của người dùng.

Việc ra mắt Redmi Watch 2 Lite sẽ tiếp tục giúp Xiaomi nối dài chuỗi sản phẩm thông tin của mình, đồng thời mang đến nhiều lựa chọn và trải nghiệm mới mẻ, chinh phục nhiều nhóm người dùng và phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Đây tiếp tục là cam kết của hãng khi không ngừng đổi mới, sáng tạo, mang công nghệ đến gần với người tiêu dùng.

Theo báo cáo của Canalys công bố trong quý III/2021, Xiaomi tiếp tục giữ vững tăng trưởng ở vị trí số 1 thị trường thiết bị đeo tay, chiếm 35% thị trường, cách các thương hiệu ở vị trí số 2 và số 3 19% thị trường. Báo cáo này cho thấy sự thành công của Xiaomi không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn cầu khi liên tiếp công bố những con số tích cực ở cả thị trường smartphone cũng như thiết bị đeo tay.

TCBC
* Nguồn: Xiaomi