Chung kết Vua Marketing 2021 – Chặng đua cuối cùng tìm kiếm ngôi vương

Sau hơn 1 tháng phát động, hành trình tìm kiếm Quán Quân của Vua Marketing 2021 đã gần đến đích. Vòng Chung kết cuộc thi Vua Marketing 2021 do Câu lạc bộ Marketing – Học viện Tài chính (FMC) tổ chức, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Công ty AhaMove, Best B và bộ môn Marketing, sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 9/12/2021.

Vua Marketing là cuộc thi học thuật uy tín về Marketing, được tổ chức thường niên dành cho các bạn sinh viên toàn quốc. Vua Marketing 2021 là năm thứ 11 cuộc thi được tổ chức, đã đi qua ¾ chặng đường. Vượt qua hơn 1.300 đối thủ nặng ký là những bạn sinh viên tài năng đến từ hơn 111 trường đại học khác nhau, chinh phục xuất sắc 3 vòng thi, những marketer tương lai đã sẵn sàng bước vào thử thách cuối cùng – Vòng Chung kết với tất cả đam mê, bản lĩnh và nhiệt huyết.

Dưới đây là Top 4 thí sinh xuất sắc góp mặt trong Đêm Chung kết Vua Marketing 2021.

1. Đinh Thuý Hạnh – Học viện Tài Chính

2. Nguyễn Lê Quang Huy – Đại học Ngoại thương Cơ sở 2, TP. Hồ Chí Minh

3. Vũ Nhật Khanh – Đại học Ngoại thương Cơ sở 2, TP. Hồ Chí Minh

4. Vũ Thị Việt Trinh – Học viện Tài Chính

Năm nay, do tình hình dịch bệnh, Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, nhưng không vì thế mà sức nóng của cuộc thi hạ nhiệt. Hơn thế nữa, để các thí sinh có sự chuẩn bị đầy đủ kỹ năng và tâm lý cho đêm Chung kết, BTC đã tổ chức 2 buổi training bao gồm:

  • Training kiến thức chuyên môn với sự đồng hành của chị Ngô Thị Như Quỳnh – Marketing Supervisor của AhaMove vào ngày 4/12.
  • Training kỹ năng thuyết trình và phản biện, được dẫn dắt bởi MC – BTV – Giảng viên – CEO Đỗ Ngọc Sơn vào ngày 6/12.

Với bề dày kinh nghiệm tổ chức cuộc thi, BTC tin rằng, những chia sẻ của anh chị sẽ là bệ phóng giúp Top 4 toả sáng tại Đêm Chung kết.

Vòng Chung kết của cuộc thi Vua Marketing năm nay sẽ diễn ra vào 18h ngày 9/12/2021. Tại đây, các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi gồm:

  • Phần 1: Khởi động – Thí sinh sẽ chọn một gói câu hỏi, mỗi gói gồm 10 câu. Thời gian trả lời cho mỗi gói là 60 giây. Điểm tối đa cho phần thi này là 100 điểm.
  • Phần 2: Thuyết trình cá nhân – 4 thí sinh sẽ được chia thành 2 cặp, từng thí sinh trong 1 cặp lần lượt thuyết trình đề án của mình và hỏi đáp, phản biện đề án của người kia. Điểm sẽ được tính dựa trên số điểm trung bình của BGK. Sau phần 2, Top 2 thí sinh có tổng số điểm 2 phần cao nhất sẽ bước vào phần thi cuối cùng của Vua Marketing 2021.
  • Phần 3: Đối kháng trực tiếp – BTC sẽ đưa ra một vấn đề Marketing có 2 luồng ý kiến trái chiều là “Đồng ý” và “Không đồng ý”. 2 thí sinh bốc thăm và tranh biện đối kháng trực tiếp nhằm bảo vệ cho luồng ý kiến mà mình nhận được, sau đó trả lời các câu hỏi của BGK. Điểm của phần thi tính theo số điểm trung bình của BGK.

Đêm Chung kết King of Marketing 2021 với chủ đề Invincible – Dấu ấn đi tìm kẻ “Bất khả chiến bại” đang đi vào giai đoạn bứt tốc đầy kịch tính. Chúc cho Top 4 có được sự bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt phần thi của mình trong đêm Chung kết và giành được kết quả xứng đáng.

Ngoài ra, BTC còn có những phần quà đặc biệt cho các bạn tham gia minigame tại Đêm Chung kết Cuộc thi Vua Marketing 2021.

Thông tin chi tiết về đêm chung kết:

  • Thời gian: 18h00 ngày 9/12/2021
  • Hình thức: Livestream trực tiếp tại fanpage Cuộc thi Vua Marketing.

Thông tin liên hệ: