Marketer ACCESSTRADE Vietnam
ACCESSTRADE Vietnam

Marketing team @ ACCESSTRADE Vietnam

Mời tham dự Webniar "Bật mí công cụ tăng doanh số hiệu quả mùa khuyến mãi cuối năm"

Mời Quý Doanh nghiệp tham dự webinar "Bật mí công cụ tăng doanh số hiệu quả mùa khuyến mãi cuối năm" để nắm bắt xu hướng người dùng và bùng nổ tăng trưởng mùa cuối năm.

Cuối năm luôn là khoảng thời gian người tiêu dùng đổ xô đi mua sắm, và là thời điểm vàng để bùng nổ doanh số nếu doanh nghiệp có cho mình những chiến lược và công cụ hữu dụng.

Đây chính là lý do Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương phối hợp với ACCESSTRADE Vietnam tổ chức tọa đàm trực tuyến chủ đề “Bật mí công cụ tăng doanh số hiệu quả mùa khuyến mãi cuối năm. Chương trình nằm trong chuỗi Go Online - chuỗi các sự kiện phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi mô hình kinh doanh từ truyền thống sang đa kênh hiệu quả.

Thời gian: 10h, ngày 2/12/2021

Đăng ký tham gia ngay tại ĐÂY

Chương trình quy tụ dàn khách mời là những chuyên gia trong chuyển đổi số:

- Mr.Đức Anh - Giám đốc Trung tâm Tin học và Công nghệ số, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số

- Mr.Đỗ Hữu Hưng - CEO ACCESSTRADE Vietnam

- Mr.Dũng Nguyễn - Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom)

Webinar sẽ mang đến những thông tin thiết thực, cần thiết để doanh nghiệp chuẩn bị kỹ lưỡng cho đợt bùng nổ tăng trưởng đang tới rất gần:

🔥 Cập nhật sự thay đổi trong xu hướng người dùng mùa cuối năm

🔥 Bật mí các công cụ tăng doanh số hiệu quả

🔥 Case studies thực tế từ các doanh nghiệp đã thực hiện thành công.

Lưu lại thời gian để không bỏ lỡ cơ hội nắm bắt bí kíp tăng trưởng doanh số cuối năm: 10h, ngày 2/12/2021.

Đăng ký ngay tại ĐÂY

Chuỗi sự kiện Go Online là một trong những nỗ lực nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi mô hình kinh doanh từ truyền thống sang đa kênh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sự kiện do Cục Thương mại điện tử & Kinh tế số phối hợp cùng Trung tâm Tin học & Công nghệ số và ACCESSTRADE Vietnam cùng triển khai .

Go Online là dự án phi lợi nhuận, bao gồm các talkshow xoay quay chủ đề chuyển đổi số, với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực digital marketing, đồng thời là nhà điều hành trong các doanh nghiệp đã chuyển đổi số thành công. Với các thông tin cập nhật, hữu ích và thực tiễn, Go Online hứa hẹn sẽ hỗ trợ các nhà sản xuất, các doanh nghiệp nhanh chóng bắt nhịp chuyển đổi số, tạo đà tăng trưởng hiệu quả.