Odoo 15 Roadshow Webinar #1 - Tái định hình doanh nghiệp bán lẻ để phát triển bền vững hậu Covid-19

Theo ước tính, ngành bán lẻ Việt Nam hiện có quy mô thị trường khoảng 142 tỷ USD, dự báo sẽ tăng lên 350 tỷ USD vào năm 2025, đóng góp 59% vào GDP cả nước.

Trong cuộc cách mạng 4.0, ngành bán lẻ là lĩnh vực chịu tác động nhiều nhất từ chuyển đổi số. Chuyển đổi số trở thành xu hướng tất yếu nếu doanh nghiệp bán lẻ không muốn bị bỏ lại phía sau khi mà thói quen mua sắm của người tiêu dùng đã thay đổi mạnh mẽ.

Báo cáo của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (iDEA, Bộ Công Thương) cho thấy, năm 2020 có tới 53% người dân Việt Nam tham gia mua sắm trực tuyến. Nhờ đó, thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã tăng trưởng 18%, tương đương 11,8 tỷ USD (Vneconomy).

Số hóa hoạt động bán lẻ đang trở thành điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp trụ vững trên thị trường và đi đến thành công nhất là sau khi đại dịch Covid -19 đi qua. Hiện có 7 xu hướng chuyển đổi số ngành bán lẻ:

 1. Chuyển dịch từ mô hình kinh doanh tập trung vào sản phẩm theo mô hình chuỗi cung ứng sang tập trung vào khách hàng, theo mô hình chuỗi giá trị số dựa trên dữ liệu
 2. Phát triển những hình thức thanh toán tiện ích, hiệu quả hơn với khách hàng
 3. Tối ưu vận hành và nâng cao năng lực cộng tác giữa các phòng ban bằng các phần mềm quản trị
 4. Tối ưu quy trình quản lý kho hàng, thực hiện đơn hàng.
 5. Cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, tiếp thị dựa theo thói quen và lịch sử mua sắm của khách hàng
 6. Đẩy mạnh tiếp cận người dùng thông qua các sàn thương mại điện tử
 7. Tối ưu hóa chi phí vận hành

Tại webinar này do Onnet Consulting đồng tổ chức cùng Odoo, VNPAY và Stringee, chúng ta sẽ được nghe chia sẻ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến của Odoo, Onnet, VNPAY và Stringee để hiểu thêm các doanh nghiệp bán lẻ cần làm gì trong giai đoạn bình thường mới hậu Covid -19.

📢 Webinar Odoo 15 Roadshow - Hậu Covid - Tái định hình doanh nghiệp bán lẻ để phát triển bền vững

🗓 Ngày sự kiện: 9 tháng 12, 2021

⏰ Thời gian: 9h - 11h30AM (GMT+7)

🎦 Platform: Zoom

✅ Link đăng ký: https://on.net.vn/r/rEW

🎯 Đối tượng webinar này hướng tới: Chủ doanh nghiệp / Giám đốc công nghệ / Phòng chuyển đổi số chuỗi bán lẻ & thương mại điện tử / Khách hàng Odoo hoặc đang quan tâm đến giải pháp Odoo.

Webinar này do Onnet Consulting đồng tổ chức cùng Odoo, VNPAY và Stringee. Chúng ta sẽ được nghe chia sẻ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm về các giải pháp chuyển đổi số, thanh toán và chăm sóc khách hàng hàng đầu tại Việt Nam. Từ đó các doanh nghiệp bán lẻ sẽ biết được mình cần làm gì để phát triển bền vững trong giai đoạn bình thường mới hậu Covid -19.

Diễn giả:

 • Ms. Đoan Nguyễn, Account Manager - Odoo Hongkong

 • Mr. Ôn Như Bình, Strategic Business Director - VNPAY

 • Ms. Nguyễn Thị Hoài, Business Development Director - Stringee

 • Mr. Andrew Quach, CEO - Onnet Consulting

Agenda

 • 09:00 – Chào mừng và giới thiệu từ người dẫn chương trình

 • 09:10Topic 1: Odoo Development Landscape - Ms. Đoan Nguyễn, Account Manager - Odoo HK
 • 09:40Topic 2: Xu hướng các giải pháp thanh toán mới cho triển khai bán lẻ O2O - Mr. Ôn Như Bình, Strategic Business Director - VNPAY
 • 10:10Topic 3: Ứng dụng tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh (Contact Center) cho lĩnh vực bán lẻ - Ms. Nguyễn Thị Hoài, Business Development Director - Stringee
 • 10:40Topic 4: Giải pháp Omni-channel Retail toàn diện trên Odoo 15 - Mr. Andrew Quach, Chief Executive Officer - Onnet Consulting

 • 11:10 – Q&A
 • 11:30 – Kết thúc

Đặc biệt, tất cả khán giả ở lại đến cuối chương trình và hoàn thành mẫu phiếu phản hồi đều nhận được một phần quà đến từ Ban Tổ Chức.

Hãy tham gia Webinar Odoo 15 Roadshow #1 - Hậu Covid - Tái định hình doanh nghiệp bán lẻ để phát triển bền vững để tìm được những thông tin bổ ích từ các chuyên gia hàng đầu qua đó tạo ra những chiến lược riêng cho doanh nghiệp của bạn.