Mời tham dự triển lãm sử dụng công nghệ “thực tế ảo mở rộng” khắc hoạ trải nghiệm Gen Z

“Phút ‘Ngáo’ Tạo Nên Tôi”, triển lãm ứng dụng công nghệ XR, sẽ được DORCO chính thức mở cửa trực tuyến từ ngày 29/10/2021. Nhằm khắc hoạ và đánh dấu cột mốc trưởng thành của Gen Z Việt, sự kiện chứa đựng 50 câu chuyện về những kỷ niệm “khó đỡ” trên hành trình phát triển bản thân của 50 nhân vật thực tế cùng nhiều hoạt động tương tác trực tiếp khác.

Những tháng ngày giãn cách xã hội dai dẳng chắc hẳn là một khoảng thời gian khó quên đối với tất cả mọi người tại Việt Nam. Kiệt sức là điều khó tránh khỏi, nhưng ở yên một chỗ cũng giúp chúng ta nảy ra những ý tưởng sáng tạo, tận dụng đổi mới của công nghệ để tạo ra những trải nghiệm đặc biệt.

Đây cũng là thời điểm chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các sự kiện trực tuyến ứng dụng công nghệ cao. Nắm bắt tâm lý công chúng, DORCO – thương hiệu dao cạo râu đến từ Hàn Quốc – cho ra mắt triển lãm sử dụng công nghệ Thực tế ảo mở rộng (Extended Reality – XR) mang tên “Phút ‘Ngáo’ Tạo Nên Tôi”, diễn ra trong vòng một tháng kể từ ngày 29/10/2021.Với công nghệ XR hiện đại, triển lãm sẽ là sự kiện giúp xoá mờ ranh giới giữa thế giới thực và ảo, gắn kết mọi người lại với nhau trong thời gian giãn cách đặc biệt này.

Ký ức khó quên chính là tâm điểm

Quá trình trưởng thành của mỗi cá nhân không thể thiếu những giây phút “ngáo” hay những trải nghiệm khó ngờ. “Phút ‘Ngáo’ Tạo Nên Tôi”, lấy cảm hứng từ chính những giây phút đó, mong muốn cùng Gen Z ghi lại những kỷ niệm dở khóc, dở cười nhưng vô cùng khó quên. “Bên cạnh việc tập trung vào những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, giới trẻ ngày nay cũng tìm kiếm những trải nghiệm cá nhân để giúp họ khám phá bản thân và xác định giá trị của mình từng ngày”, Steven Cho – Tổng Giám đốc DORCO cho biết. “Hiểu được điều đó, chúng tôi xây dựng triển lãm này để tôn vinh tinh thần sống thật với chính mình. Triển lãm cơ bản hướng đến nam giới Gen Z, nhưng tôi tin rằng ai cũng có thể nhìn thấy chính mình trong các câu chuyện”.

Ngoài ra, hành trình trưởng thành không chỉ có những trải nghiệm “ngáo” mà còn ẩn chứa những kỷ niệm cảm động, đầy ý nghĩa, mang tính bước ngoặt hay tràn ngập tiếng cười. Ở “Phút ‘Ngáo’ Tạo Nên Tôi” cũng có những không gian để tôn vinh sự đa dạng ấy trên hành trình hoàn thiện chính mình.

Công nghệ hiện đại tạo nên những trải nghiệm độc đáo

Đến với “Phút ‘Ngáo’ Tạo Nên Tôi”, người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ Thực tế ảo mở rộng (Extended Reality – XR). Tính năng XR nâng cao khả năng cá nhân hoá để người dùng có thể tự tạo một avatar đại diện cho chính mình và điều chỉnh phụ kiện, trang phục thể hiện được phong cách của bản thân. Ngoài ra, công nghệ XR sẽ tạo cho bạn cảm giác chân thực như đang tham quan một triển lãm thực thụ, ngay từ khi bước vào cổng chính, tới những hoạt động như check-in, tham gia thử thách cùng bạn bè, khám phá khu vực sảnh trưng bày hiện vật và thử tài tại các trò chơi đối kháng.

Tại sảnh chính là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng 50 đồ vật gắn liền với những kỷ niệm khó quên trên hành trình trưởng thành của 50 chàng trai. Có những món đồ kể về một sự kiện trọng đại hoặc những đồ vật đi liền với giây phút tẽn tò trước đám đông. Đến với triển lãm, người tham dự còn có cơ hội tham gia các game đối kháng trực tiếp với những người chơi khác để mang về những giải thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức chương trình.

Nhờ vào những cải tiến của công nghệ XR, người tham gia có thể trò chuyện, giao lưu với nhau. Chương trình còn có sự tham gia của 3 gương mặt KOL nổi tiếng là vlogger Lân Jee, content creator Đích Lép và streamer Win.D cùng các TikToker Dương Vũ, Phạm Đức Anh, hay Bùi Thanh Văn. Khi tham gia triển lãm, bạn dễ dàng có những bức ảnh selfie cùng nhóm bạn tại quầy check-in, hay tương tác với nhau tại thử thách “Thách Thì Tới” đã làm Gen Z điêu đứng suốt mùa hè.

Để biết thêm thông tin chi tiết của sự kiện, vui lòng truy cập vào đường link sau: https://phutngaotaonentoi.com/