S Communications Chiến Dịch Nâng Cao Nhận Thức Sinh Viên - Khi Tìm Thương Hiệu Như Giải Một Phương Trình?

Sống trong một thời đại nơi mọi người biết đến nhau quá dễ dàng, việc tạo dựng dấu ấn cá nhân và biến bản thân thành đốm trắng trên nền đen trở nên quan trọng hơn cả, đặc biệt ở thế hệ trẻ thì điều này càng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, mấy ai hiểu đúng về việc giải bài toán thương hiệu của mình?

Trong bối cảnh mạng xã hội phát triển nhanh chóng, Thương hiệu cá nhân là một trong nhiều điều giúp giới trẻ trở nên đặc biệt và có được nhiều cơ hội hơn. Tuy vậy, việc xây dựng thương hiệu cá nhân vẫn khiến các bạn hoang mang vì chưa biết rõ đâu là cách thức phù hợp với mình.

Với mong muốn trở thành một người bạn đồng hành cùng sinh viên từ 18 - 23 tuổi, Chiến dịch Nâng cao Nhận thức Sinh viên 2021 có tên gọi “Giải phương trình - Tìm thương hiệu cá nhân”, diễn ra từ ngày 11/10/2021 đến 21/11/2021. Thông qua Chiến dịch giúp các bạn tự tin hơn vào những khả năng mình đang có và hiểu rằng xây dựng thương hiệu cá nhân không hẳn chỉ đến từ những thứ to lớn, xa vời. Từ đó, tạo động lực để các bạn sẵn sàng xây dựng thương hiệu cho riêng bản thân mình.

Đồng hành với các bạn trẻ trên chặng đường sáng tạo ra công thức thương hiệu cho riêng mình, S Communications sẽ giúp các bạn tự tin hơn vào những khả năng mình đang có cho dù đó là những điều nhỏ bé. Hãy cùng làm phép tính thương hiệu bằng việc: cộng (sự tự tin), trừ (cảm xúc tiêu cực) rồi nhân (nhiều thử thách) và chia (hợp lý thời gian).

Thông qua Chuỗi bài đăng và Sự kiện Online của Chiến dịch “Giải Phương trình - Tìm Thương hiệu cá nhân”, các bạn sẽ không cô đơn vì có Scoms luôn đồng hành, cung cấp những kiến thức cũng như động lực trong hành trình “giải quyết” bài toán thương hiệu cá nhân.

___________

Thông tin chi tiết Chiến dịch:

🔻 Chuỗi bài truyền thông: 11/10/2021 - 21/11/2021

🔻 Sự kiện Online:

  • Series TALK TALK TALK season 2 - phát sóng trên fanpage S Communications:

    • Tập 1: 27/10/2021

    • Tập 2: 30/10/2021

  • Voicestream tại Ứng dụng On Mic: 13/11/2021

___________

Chiến dịch Nâng cao Nhận thức Sinh viên được thực hiện bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications trực thuộc Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và đồng hành bởi WeTV.

- Đơn vị Tài trợ Vàng: WeTV “Xem Phim Châu Á Hay Nhất - Chọn WeTV”

- Đơn vị Tài trợ Đồng: Công ty Công nghệ Gambox, Công ty Cổ phần Công nghệ WEWE

- Đơn vị Tài trợ Đồng hành: Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ Homies, Loship, Mỹ phẩm Vedette

___________

Về Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications:

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là đơn vị truyền thông đầu tiên và lớn nhất, trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, với hơn 170 thành viên - cộng tác viên đang hoạt động và kết nối một cộng đồng hàng ngàn sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT - CHUYÊN NGHIỆP - SÁNG TẠO", trong vòng gần 22 năm qua S Communications không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc.

___________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: