Khám phá năng lực vượt trội của 7SAT Influencer Platform

Sớm nhận thấy được tầm quan trọng của công nghệ và quyết tâm áp dụng vào Influencer Marketing, 7SAT đã xây dựng nên platform mới, giúp thương hiệu có những trải nghiệm chiến dịch tối ưu về mọi mặt so với cách làm truyền thống.

Giải pháp tối ưu cho Influencer Marketing với platform

Nhờ vào hệ thống platform hiện đại, 7SAT có thể giải quyết những khó khăn nan giải nhất của nhãn hàng khi thực hiện chiến dịch Influencer Marketing qua những năng lực vượt trội sau đây.

Lựa chọn Influencer phù hợp và hiệu quả

Bạn sẽ dựa vào đâu để lựa chọn Influencer cho chiến dịch? Lượt like, share, bình luận, theo cảm tính cá nhân hay sử dụng danh sách những Influencer “quen thuộc” mà các đơn vị Influencer Agency cung cấp. Làm sao bạn chắc chắn rằng những KOL đó sẽ phù hợp với chiến dịch của mình?

Cách làm mới với platform

Ứng dụng tìm kiếm Influencer - Influencer Discovery đã được 7SAT xấy dựng với nhiều tính năng mới, cho phép bạn có thể tìm kiếm thông tin của bất kỳ Influencer/KOL nào, cung cấp các chỉ số phân tích demographics người theo dõi (độ tuổi, giới tính, khu vực), đánh giá hiệu quả tương tác trung bình của Influencer (buzz, interaction…), thông tin các kênh của KOL, các bài viết nổi bật, phân loại mức độ ảnh hưởng…

Điểm đặc biệt của Influencer Discovery chính là có thể tạo bộ lọc, tạo danh sách và đề xuất cho bạn hàng loạt những Influencer tiềm năng, cập nhật liên tục những gương mặt KOL từ Celebrity, Professional, Community Page, Citizen… giúp bạn có thể dễ dàng làm mới danh sách lựa chọn người ảnh hưởng của mình.

Ngoài ra, kinh nghiệm vận hành hàng trăm chiến dịch chính là lợi thế để 7SAT có thể đưa ra những đánh giá khách quan về hiệu quả của từng KOL, cung cấp cho bạn những thông tin đáng tin cậy để đưa ra quyết định.

Hiện nay, Influencer Discovery là ứng dụng phổ biến hàng đầu trên thị trường, thu hút hơn 12 nghìn người sử dụng và có dữ liệu của hơn 16 nghìn Influencer trong mọi lĩnh vực. Bạn có thể trải nghiệm Influencer Discovery hoàn toàn miễn phí từ 7SAT.

Đo đạc hiệu quả chiến dịch tức thời

Bạn luôn cần có nguồn dữ liệu tức thời để quản lý trong suốt quá trình chiến dịch diễn ra. Nhưng đối với cách làm thông thường, bạn chỉ có thể “lấp đầy chỗ trống” trong file Excel và tổng hợp kết quả sau khi kết thúc. Quá trình này vừa tốn công sức, vừa tốn thời gian để thực hiện. Trong khi đó, platform có thể tự động hóa tất cả.

Cách làm mới với platform:

Từ nhu cầu của thị trường, 7SAT đã phát triển ứng dụng Campaign Manager để số hóa, tạo nên quá trình vận hành chiến dịch một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Mọi dữ liệu từ chiến dịch sẽ được cập nhật liên tục trên ứng dụng, cho bạn các chỉ số đo lường cụ thể (reach, engagement, buzz…), đánh giá hiệu quả tức thời (qua biểu đồ tổng quát, phân tích các chỉ số…). Bạn có thể chủ động xem được kết quả ngay lập tức và khách quan mà không phải chờ đợi báo cáo hay tốn thêm công sức thống kê “bằng tay” sau khi kết thúc.

Triển khai tốt chiến dịch lớn cùng hàng trăm Influencer

Bạn có thể tự tin quản lý công việc của một vài KOL, nhưng nếu chiến dịch cần đến hàng trăm Influencer thì đó sẽ là một vấn đề lớn. Vậy làm cách nào để bạn tìm được số lượng lớn người ảnh hưởng, đặc biệt là nhóm ít phổ biến hơn như các Micro Influencer?

Cách làm mới với platform:

Quá trình tìm kiếm của Influencer Agency thông thường sẽ dựa trên mối quan hệ với một nhóm các Influencer nhất định. Khi cần số lượng lớn Influencer, bạn phải tốn thời gian chờ đợi họ cung cấp danh sách người ảnh hưởng ứng tuyển và sàng lọc lại.

Đối với platform 7SAT, bạn hoàn toàn có khả năng liên kết trực tiếp với Influencer dựa trên những thông tin cụ thể được cập nhật đầy đủ trên hệ thống. Bạn không cần phải tốn sức tìm kiếm danh sách từ bên thứ ba hoặc đi seeding để tìm người. Điều này không chỉ giúp bạn bớt đi một khâu trung gian trong quá trình làm việc mà còn tiết kiệm nguồn chi phí cho chiến dịch.

Mặt khác Influencer có mặt trong hệ thống 7SAT cũng đã quen với cách làm việc qua platform nên chắc chắn, quá trình làm việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu không thể chủ động, 7SAT hoàn toàn có thể thay bạn tìm kiếm hàng trăm Influencer theo đúng yêu cầu và tham gia vận hành. báo cáo kết quả chuyên nghiệp.

Lưu trữ dữ liệu hiệu quả để tối ưu cho chiến dịch sau

Sau chiến dịch, thứ bạn có thể nhận lại được là gì? Đó là file báo cáo Excel hoặc PowerPoint? Nếu chỉ có như vậy thì rất khó để bạn có thể lưu trữ tốt và đánh giá cho những chiến dịch sau.

Cách làm mới với platform:

Platform 7SAT sẽ giúp bạn lưu trữ thông tin chiến dịch trên hệ thống an toàn và lâu dài. Bạn có thể xem lại các kết quả đạt được, biểu đồ đánh giá, chỉ số demographic về Influencer và người theo dõi...

Những dữ liệu này là khách quan và sẽ luôn được cập nhật. Đây là nguồn tư liệu quý để làm nền tảng xây dựng những chiến dịch influencer Marketing tiếp theo cho thương hiệu.

Dễ dàng lắng nghe và nắm bắt những phản hồi của khách hàng tiềm năng

Một trong những cách để đánh giá hiệu quả chiến dịch đó là lắng nghe những phản hồi của những khách hàng tiềm năng.

Cách làm mới với platform:

Với Influencer Marketing, những phản hồi này sẽ thể hiện rõ nhất ở phần bình luận nhưng thay vì ngồi click tay từng dòng để xem như cách bạn thường làm, platform 7SAT hoàn toàn có khả năng thống kê nhanh chóng những ý kiến từ khách hàng cho bạn.

Nhờ vào platform, bạn có thể nắm trọn tình hình chiến dịch, insight khách hàng và những phản ứng của họ để cải thiện. Trong khi đó, nếu không có platform, bạn phải tốn thêm khoản chi phí cho các công ty về social listening để làm việc này.

Hệ thống platform còn có khả năng thống kê tỷ lệ các bình luận của người theo dõi như bình luận có liên quan (Relevant Buzz), bình luận khuyến khích sử dụng sản phẩm (Brand Recommendation Buzz)...

Xử lý các điểm nóng truyền thông nhanh chóng

Bạn không thể trực chờ hàng giờ đồng hồ để đọc từng ý kiến, bình luận từ bài viết của hàng trăm Influencer và xử lý những bình luận xấu. Platform có thể thay bạn thực hiện công việc này.

Cách làm mới với platform:

Hệ thống 7SAT sẽ nhận biết và gửi ngay email thông báo khi có điểm nóng truyền thông xuất hiện trong suốt quá trình diễn ra chiến dịch. Tính năng này giúp bạn có thể nhận biết nhanh và kịp thời đưa ra hướng giải quyết.

Với những tính năng vượt trội, 7SAT - Influencer Platform sẽ cùng bạn tạo nên những chiến dịch marketing cùng Influencer, KOL bùng nổ và hiệu quả nhất.

Bạn đã thực hiện Influencer Marketing với sự trợ giúp của platform chưa?

Liên hệ cho 7SAT TẠI ĐÂY để được tư vấn ngay nhé!