Tập đoàn IMC ra mắt ứng dụng Today Plus - Xem phim và giải trí chỉ bằng 1 chạm

Tập đoàn IMC ra mắt ứng dụng Today Plus - Xem phim và giải trí chỉ bằng 1 chạm

Sau thời gian dài ấp ủ, ngày 2/11/2021, tập đoàn IMC chính thức ra mắt ứng dụng giải trí Today Plus với tiêu chí: Nội dung chất lượng – Miễn Phí – Không quảng cáo để người dùng trải nghiệm giây phút giải trí tuyệt vời.

Nền tảng giải trí vững mạnh tích hợp trong Today Plus

Tập đoàn IMC là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành truyền thông đa phương tiện với các kênh truyền hình chất lượng như TodayTV, YouTV, MTV Việt Nam và Paramount Network. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng vị thế vững chắc trong thị trường, Tập đoàn IMC tiếp tục cho ra mắt đứa con tinh thần mang tên Today Plus. Ứng dụng Today Plus hội tụ tinh hoa giải trí đặc sắc và mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới mẻ chỉ với chiếc smartphone. Today Plus hoạt động mạnh mẽ với phương châm: Today Plus thấu hiểu khán giả Việt – Giải trí đơn giản – Giải trí chỉ bằng 1 chạm.

App giải trí Today Plus – Giải trí chỉ bằng 1 chạm

Thư viện nội dung “CHẤT”

Today Plus mang đến khán giả thư viện nội dung bản quyền chất lượng, đa dạng thể loại với nhiều bộ phim “ăn khách” trong và ngoài nước, các chương trình giải trí cực hot, các video hữu ích và hứa hẹn trở thành một ứng dụng OTT (Over The Top) được yêu thích hàng đầu dành cho người Việt.

Ứng dụng giải trí Today Plus sở hữu những nội dung độc quyền, không quảng cáo

Người dùng có thể xem truyền hình trực tuyến với những kênh truyền hình chất lượng cao như: TodayTV, YouTV, MTV Việt Nam, Paramount Network, VTC7, VTC1, VTV1,... Hàng loạt bộ phim từ nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Việt Nam cùng những sự kiện giải trí hoành tráng như: Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh, chuỗi sự kiện MTV Connection, MTV Skool Tour, chương trình Tiếp sức Hồi sinh, Mảnh ghép cuộc đời được cập nhật liên tục mỗi ngày. Khán giả còn có thể xem sớm những tác phẩm phim truyền hình quốc tế lần đầu được trình chiếu tại Việt Nam cùng nhiều nội dung hấp dẫn trên ứng dụng thông minh Today Plus.

Ứng dụng sở hữu công nghệ chuẩn quốc tế mang đậm chất Việt

Sẽ là thiếu sót nếu nền tảng ứng dụng không tối ưu trải nghiệm người dùng. Thấu hiểu điều đó, Today Plus được đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng giúp khả năng truy cập, sử dụng của hàng triệu người trong cùng thời điểm luôn ổn định và mượt mà. Ứng dụng có khả năng đọc hiểu hành vi của người dùng nhằm tạo ra những trải nghiệm phù hợp với từng cá nhân. Tốc độ phản hồi và truyền tải nội dung nhanh chóng, mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Ứng dụng Today Plus trên CH Play, App Store

Ứng dụng Today Plus đã có mặt trên CH PlayApp Store. Trên ứng dụng cũng như trang web todayplus.com.vn rất mong tiếp nhận những phản hồi của người sử dụng. Người dùng cũng có thể phản hồi bằng cách gửi thư điện tử đến [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://todayplus.com.vn