Nhãn hàng Mễ Mễ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Ngày 17/10/2021, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ WMA chính thức ra mắt nhãn hàng Mễ Mễ – Thương hiệu đồ dùng Mẹ và Bé cao cấp – được nghiên cứu và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam. Với phương châm “Thấu hiểu hành trình làm mẹ”, Mễ Mễ mong muốn được sẻ chia và đồng hành cùng các mẹ trên hành trình chăm sóc con yêu gian nan nhưng luôn đong đầy hạnh phúc. Trong tâm niệm của Mễ Mễ, phụ nữ và trẻ em là để nâng niu và yêu thương!

Cùng tận hưởng hàng loạt ưu đãi siêu khủng trong những chiến dịch ra mắt nhãn hàng và sản phẩm Mễ Mễ từ nay tới hết năm 2021. Cụ thể:

  • Tháng 10: Ra mắt sản phẩm Khăn giấy với chương trình GRAND OPENING, giảm sốc 50% cho các đơn hàng, từ ngày 19-31/10/2021.
  • Tháng 11: Ra mắt sản phẩm Khăn ướt với chương trình MUA 03 TẶNG 01, gia tăng giá trị cho khách hàng, từ ngày 19-30/11/2021
  • Tháng 12: Ra mắt sản phẩm Tã bỉm với chương trình TẶNG QUÀ DÙNG THỬ (đăng ký nhận quà từ 19/11) và chương trình THẤU HIỂU HÀNH TRÌNH LÀM MẸ (cuối tháng 12/2021), giúp mẹ & bé trải nghiệm hoàn toàn miễn phí những sản phẩm tã dán/tã quần chất lượng hàng đầu của Mễ Mễ.

Triết lý kinh doanh của Mễ Mễ là hướng tới yếu tố “lành”, “chất” trong những sản phẩm cung ứng ra thị trường. Do vậy tất cả những sản phẩm mà Mễ Mễ chuẩn bị ra mắt đều không chứa các hóa chất gây hại cho người tiêu dùng như chất tẩy trắng, chất tăng trắng, chất bảo quản, chất tạo màu tạo mùi v.v. Nguyên liệu dùng để sản xuất ra những sản phẩm của Mễ Mễ đều đến từ tự nhiên như Bột giấy nguyên sinh, Nước tinh khiết, Sợi không dệt, Bông tự nhiên v.v.

Quy trình sản xuất các sản phẩm của Mễ Mễ được khép kín từ khâu nguyên liệu tới khâu thành phẩm, để đáp ứng những chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên thế giới như tiêu chuẩn FDA của Mỹ, tiêu chuẩn CE của Châu Âu, tiêu chuẩn ISO của Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm khi nhập khẩu về Việt Nam đều được kiểm định bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và được cấp giấy chứng nhận có liên quan như Quy chuẩn Việt Nam QCVN09:2015/BCT (cho khăn giấy), QCVN01:2017/BCT (cho khăn ướt), TCVN10584:2014 (cho tã bỉm).

Tại Mễ Mễ, chúng tôi không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm cung ứng mà còn rất chú trọng tới yếu tố phát triển bền vững. Nguyên liệu sản xuất ra các sản phẩm sẽ ưu tiên những nguyên liệu tự trồng và có khả năng tái sinh cao, với mục đích bảo vệ nguồn nguyên liệu tự nhiên đồng thời tạo sinh kế lâu dài cho người trồng nguyên liệu.

Chiến lược trong 05 đầu tiên (2021 – 2025) của Mễ Mễ là nghiên cứu và phát triển những sản phẩm lành nhất, chất nhất, phù hợp nhất với đặc tính sinh học của người tiêu dùng Việt Nam để sản xuất và cung ứng. Trong giai đoạn tiếp theo, Mễ Mễ sẽ tiếp tục mở rộng quy mô để tối ưu hóa các nguồn lực phát triển, phục vụ định hướng xuất khẩu sang các thị trường Đông Nam Á và Châu Á.

Mễ Mễ - Nơi hội tụ đủ đầy của SỰ TỬ TẾ - SỰ THẤU HIỂU - SỰ TẬN TÂM, để sẵn sàng mang tới cho các Mẹ & Bé những sản phẩm Lành - Chất nhất!

-----------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WMA

Mễ Mễ Việt Nam – Thấu hiểu hành trình làm mẹ

Địa chỉ: TT04-24, Dự án Hải Đăng City, ngõ 2 Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0916238623

Page: https://fb.com/bim.memevietnam

Website: https://memevietnam.com

-----------------------------------

Thương hiệu Mễ Mễ được lấy cảm hứng từ “gạo” – ý nghĩa của từ Mễ Mễ trong âm Hán Việt – với cam kết sẽ mang đến những sản phẩm lành - chất như “gạo”, cùng những dịch vụ tận tâm đến từng bà mẹ, từng em bé, từng gia đình Việt.