Đăng ký để nhận ngay cẩm nang RMIT Business Analyst Champion 2021

RMIT Business Analyst Champion (RBAC) là một cuộc thi tạo cơ hội cho sinh viên giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế bằng việc áp dụng phân tích dữ liệu. Bạn muốn đăng ký cuộc thi RBAC mùa 2 nhưng sợ bản thân thiếu kinh nghiệm? Đừng lo vì bạn sẽ được dẫn dắt bài bản trong hành trình sắp tới.

Hướng dẫn sở hữu cẩm nang RBAC

Sau khi đăng ký thi từ 1 đến 2 ngày, các đội sẽ nhận được một cuốn cẩm nang độc quyền thông qua email.

Cuốn cẩm nang này bao gồm các thông tin và kiến thức cơ bản cần có về ngành phân tích kinh doanh, quá trình phân tích dữ liệu (thu thập, sàng lọc, trực quan hoá dữ liệu...). Ngoài ra, các mô hình kinh doanh thực tế cũng được liệt kê nhằm giúp thí sinh đề ra các giải pháp tối ưu. Cuối cùng, một vài lời khuyên từ cuốn cẩm nang về khả năng thuyết trình sẽ giúp thí sinh giao tiếp một cách logic và có hệ thống hơn.

Lưu ý

  • Các thí sinh nên tham khảo các nguồn tài liệu khác về phân tích kinh doanh để hỗ trợ bài làm tốt hơn trong cuộc thi.
  • Tất cả kiến thức trong cuốn cẩm nang này đến từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Kiến thức được liệt kê trong quyển cẩm nang này không thuộc quyền sở hữu của Ban Tổ chức RBAC.

Chi tiết về cuộc thi:

  • Đăng ký: tại đây
  • Thông tin chi tiết: tại đây
  • Hạn chót đăng ký: 17:00, Chủ nhật 24/10/2021

Hỗ trợ thí sinh:

Thành lập đội:

  • Đối với những thí sinh muốn tham gia cuộc thi nhưng không có đủ thành viên, các bạn có thể tham gia Facebook Group RMIT Business Analyst Champion Community, đăng bài và tìm thêm đồng đội tại đây.

Nhận tư vấn trực tiếp từ BTC cuộc thi:

  • Các thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cuộc thi, ngoài việc nhắn tin hoặc email, có thể ghé thăm quầy tư vấn RBAC trên Gather Town, nơi các bạn sẽ nhận được hỗ trợ trực tiếp từ BTC tại đây

Thông tin liên hệ: