Những trang web bổ ích cho việc học hỏi và phát triển bản thân

Người học nhiều có thể không giỏi, còn người giỏi thì chắc chắn học hỏi rất nhiều.

Làm một marketer mà bạn chỉ làm và làm, không bổ sung thêm kiến thức, không học hỏi thêm từ công việc, đồng nghiệp, case study trên thế giới thì có thể bạn sẽ sớm bị tụt hậu. Mà cũng chẳng riêng gì marketer, làm gì cũng vậy cả. Steve Jobs có một khái niệm rất hay là "connecting dots". Những gì bạn học hỏi và làm ngày hôm nay, chưa chắc đã có ích lợi ngay ngày mai. Tuy nhiên vài năm sau đó thì chưa chắc. Cuộc đời là tập hợp của rất nhiều điểm ngẫu nhiên hoặc có chủ đích.

Quy luật đào thải của cuộc sống này khá khắc nghiệt. Bạn chỉ có thể lựa chọn tiến lên hoặc bị tụt hậu, bị đào thải. Thế nên, chúng ta cần chủ động bổ sung kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc trước khi quá muộn.

Bài viết này, mình giới thiệu tới các bạn những trang web bổ ích cho việc học hỏi và phát triển bản thân để bạn có thể tự tin tiến lên trở thành những marketer xịn xò.

Quyết định tương lai của bạn không phải công việc bạn đang làm. Mà là khoảng thời gian sau khi tan làm từ 18h chiều đến 12h đêm bạn làm những gì. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Khi đi làm, rất nhiều người trong chúng ta tin rằng, khoảng thời gian để nỗ lực phấn đấu, để phát triển sự nghiệp chỉ gói gọn trong 8 tiếng mỗi ngày hay những buổi làm thêm giờ tại công ty. Vì thế mà nhiều bạn buông thả bản thân sau khi trở về nhà. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những nguồn học online miễn phí trên thế giới. Cụ thể là những trang web bổ ích cho việc học hỏi và phát triển bản thân.

Học code dường như là một xu thế. Trong thời buổi công nghệ này, dù bạn là marketer, là data analyst, là chủ doanh nghiệp,.... nếu bạn không biết một chút về code và công nghệ thông tin, bạn sẽ sớm bị tụt hậu so với phần còn lại thế giới......

Để đọc toàn bộ bài viết bạn vui lòng vào trang web này đọc để ủng hộ tác giả:

https://ixomxom.com/nhung-trang-web-bo-ich-cho-viec-hoc-hoi-va-phat-trien-ban-than/

Ra quyết định lựa chọn hay trì hoãn lựa chọn đều là một quyết định. Đừng để thế giới bỏ lại bạn.