Marketer UAN Marketing
UAN Marketing

Community Lead @ UAN Marketing

UAN Marketing mời tham dự webinar Gamification – Reshaping Your Marketing Strategy

Doanh nghiệp Việt Nam đang loay hoay tìm chiến lược để chuyển đổi số các hoạt động Marketing Offline (như Event, Activation…) để ứng phó với đại dịch COVID-19. Một trong số Marketing Tactics nổi lên đó chính là ứng dụng Gamification để tiếp cận người tiêu dùng vào chiến lược Marketing của doanh nghiệp.

Gamification là một cách áp dụng các lý thuyết trò chơi để tăng tương tác với người dùng. Đối với các hoạt động Marketing của doanh nghiệp, Gamification thực chất đã tồn tại từ lâu với các hoạt động như: Bốc thăm trúng thưởng, Vòng quay may mắn, Tích điểm đổi quà…

Giai đoạn Digital bùng nổ, minigame trở thành một tactics – chiến thuật không thể thiếu: Minigame trên fanpage, Minigame trong livestream… Đặc biệt trong mùa giãn cách xã hội, Gamification là hoạt động không thể bỏ qua trong kế hoạch chuyển đổi số của doanh nghiệp

Câu hỏi đặt ra lúc này là:

 • Liệu chúng ta đã thật sự nhìn nhận đúng về Gamification Marketing chưa?
 • Gamification có phải là Minigame – trò chơi nhỏ?
 • Digital và Gamification được ứng dụng, trở thành chiến lược của tương lai như thế nào với doanh nghiệp?

Tháng 9 này Cộng đồng UAN Marketing phối hợp với Xanh Marketing Agency tổ chức webinar: Gamification – Reshaping Your Marketing Strategy.

Buổi webinar là một cuộc trò chuyện và chia sẻ về Gamification và các case study của các chiến dịch thành công của Momo và các doanh nghiệp SME. Qua đó, các leader, manager, director của các team, bộ phận marketing trong các doanh nghiệp sẽ có thể ứng dụng Gamification vào hoạt động Marketing của doanh nghiệp một cách hiệu quả trong thời gian giãn các xã hội.

Thông tin chương trình

Diễn giả của chương trình

 • Anh Long Nguyễn – Deputy Managing Director tại Xanh Marketing

Hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing, anh Long từng đảm nhiệm rất nhiều vị trí quản lý cấp cao ở cả phía client và agency. Hứa hẹn với những chinh chiến đa ngành đa lĩnh vực của mình, anh sẽ mang đến cái nhìn tổng quan nhất về thị trường Gamification hiện tại.

 • Anh Sơn Thái Brand Manager tại Momo

Thật là thiếu sót nếu nhắc đến Gamification mà không nhắc đến Momo với các chương trình Lắc xì, Học viện Momo, thành phố Momo... Anh Sơn Thái với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, hiện đang là Brand Manager của Momo hứa hẹn sẽ chia sẻ cùng các bạn những trải nghiệm thú vị nhất về chủ đề này.

 • Anh Lộc Hồ – Founder & CEO tại WOAY

Anh có hơn 7 năm gắn liền với giới khởi nghiệp và là nhà sáng lập gọi vốn thành công trên chương trình Shark tank Việt Nam mùa 4 (năm 2021) với WOAY.vn – một startup cung cấp dịch vụ Gamification. Hãy cùng chờ đón điều thú vị gì sẽ được anh chia sẻ trong chương trình.

Phí tham dự: Miễn phí

Tuy nhiên nếu bạn muốn ủng hộ cho cộng đồng, vui lòng đăng ký tại link: https://bit.ly/Gamification-UANWebinar

50% tổng số tiền quyên góp sẽ được UAN gửi cho quỹ Joy Foundation – một tổ chức xã hội với mục tiêu cải thiện đời sống, kết nối và phát triển cộng đồng thông qua các dự án bền vững trong các lĩnh vực: nước sạch, y tế và môi trường.

Quyền lợi người ủng hộ:

 • Video Record buổi livestream
 • File thuyết trình của khách mời
 • Bài cảm ơn sau sự kiện
 • 50% quyên góp vào quỹ Joy Foudation

Hẹn gặp lại bạn ở webinar.

Chi tiết chương trình, tại đây: https://bit.ly/Gamification-UANWebinar

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ fanpage UAN, tại: www.facebook.com/uanvietnam

Kết nối với hệ sinh thái UAN:

 • UAN Page: facebook.com/uanvietnam
 • UAN Group: facebook.com/groups/uanvn
 • UAN Forum: https://forum.uan.vn
 • UAN YouTube: http://www.youtube.com/UANMarketing
 • Trở thành một UAN Unlocker: https://unlocker.uan.vn