Marketer SR Fashion Business School
SR Fashion Business School

Style Republik Fashion Media and Education Company

Special Fashion Workshop: Chiến lược xây dựng Start-up thời trang thành công

Hầu hết suy nghĩ của mọi người cho rằng bước chân vào ngành công nghiệp thời trang thật dễ dàng, chỉ cần vốn và sức sáng tạo là đủ. Nhưng sự thật là mặc dù vô số các local brand xuất hiện nhưng không phải thương hiệu nào cũng có thể trụ lại được lâu hoặc có một chiến lược xây dựng thương hiệu một cách bền vững.

Không ít bạn trẻ ấp ủ dự định thành lập một thương hiệu thời trang riêng của mình nhưng vẫn đang mông lung không biết bắt đầu từ đâu, làm sao để viết lên bản kế hoạch thời trang hoàn chỉnh. Ngoài ra, những thương hiệu thời trang khác mặc dù đã có từ 1-2 năm kinh nghiệm nhưng vẫn đang chật vật để khẳng định tên tuổi, kiểm soát vận hành khi chi phí kinh doanh bắt đầu gia tăng.

Thấu hiểu điều đó, SR Fashion Business School mang đến bạn sự kiện đặc biệt trong tháng 9 này gồm 2 buổi workshop nền tảng cần thiết khi kinh doanh thời trang.

Workshop Lập kế hoạch kinh doanh thời trang

Nội dung Workshop:

– Quy tắc cơ bản trong kinh doanh thời trang và cách thành lập một thương hiệu thời trang

– Bí quyết kinh doanh thành công ở Việt Nam

Khách mời đặc biệt

Ms. Trần Hà Mi

– Ms. Hà Mi là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh và – Marketing Thời trang tại ESMOD-ISEM, Paris. Chị đã từng làm việc tại Vogue Mỹ, ELLE Viet Nam, Gucci, Leflair.vn, và là nhà cố vấn của rất nhiều thương hiệu thời trang nước ngoài và nội địa trong hơn 10 năm. Hiện tại chị là đồng sáng lập của trang giám tuyển thời trang Style-Republik.com và SR Fashion Business School.

Thời gian: Thứ 3 (14/09/2021) 6:00 PM – 8:00 PM

Workshop Bí quyết tối ưu hoá lợi nhuận trong kinh doanh bán lẻ thời trang

Nội dung Workshop:

– 4 bí quyết cải thiện doanh thu

– 4 bí quyết quản lý chi phí ẩn

Khách mời đặc biệt:

Ms. Trần Thị Kim Tuyết

– Ms. Kim Tuyết đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và F&B. Chị từng là Cựu Giám đốc điều hành L’Usine, Cựu Giám đốc vận hành ThereVndThen, Cựu Giám đốc tuyển dụng và đào tạo H&M Việt Nam.

Thời gian: Thứ 5 (16/09/2021) 6:30 PM – 8:30 PM

Hướng dẫn đăng ký

Để đảm bảo chất lượng, SR Fashion Business School chỉ nhận lượng tham gia giới hạn cho buổi học nhằm mang đến sự tương tác tốt nhất giữa giảng viên và người tham dự. Hãy nhanh tay đăng ký để trải nghiệm hoạt động học tập bổ ích và cơ hội trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia thời trang!

Liên hệ hotline 0974 673 727 hoặc nhắn tin fanpage SR Fashion Business School để được tư vấn cụ thể.

SR Fashion Business School – Trường kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.