Cơ Hội Kết Nối Và Trao Đổi Với Sinh Viên Việt Nam Đang Theo Học/ Làm Việc Tại Western Sydney

Đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/uVtZ4B8QEZxoFDBg6

Chưa bao giờ ngừng “hot"!
Các vấn đề về du học Úc vẫn liên tục là chủ đề được đông đảo lượt quan tâm bởi người theo dõi Việt Nam ở đa dạng độ tuổi, đặc biệt là học sinh, sinh viên và người đi làm có định hướng trải nghiệm tại quốc gia này.

Không giống với trước đây, độ khắt khe trong việc chọn lọc tin tức du học và cuộc sống Úc ngày càng gia tăng ở các bạn trẻ Việt Nam. Nhu cầu phải tiếp cận với nguồn tin xác đáng, thông tin từ người thật - việc thật chia sẻ về những “ngóc ngách" trong cuộc sống thực tế tại Úc, kinh nghiệm thực tế sống và học tập mùa Covid là một vài tiêu chí do người trẻ hiện nay đặt ra nhằm chắt lọc cho mình nguồn tham khảo/ thông tin chính xác và phù hợp nhất.

Là một hoạt động đặc biệt trong tuần International Virtual Fair sắp tới của ĐH Western Sydney, sự kiện “HỎI - ĐÁP CÙNG SINH VIÊN WSU" - buổi giao lưu bằng tiếng Việt đầu tiên do Đại học Western Sydney tổ chức cho sinh viên Việt Nam sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ học hỏi kinh nghiệm, có cho mình những thông tin thực tế và giao lưu trực tiếp cùng hội sinh viên/ cựu sinh Việt tại Úc - những cá nhân xuất sắc đến từ nhiều cương vị khác nhau với những góc nhìn và trải nghiệm khác biệt.

Khách mời:
▪️ Nguyễn Đình Lương, sinh viên năm 3 Cử nhân Computer Science
▪️ Nguyễn Thu Thảo, sinh viên năm 2 Thạc sĩ Social Work
▪️ Jenna Trân Nguyễn, cựu sinh viên, đang làm việc tại trường
▪️ Trần Trung Nam, cựu sinh viên, đang làm việc tại PwC (Úc)
▪️ Ms. Hằng Nguyễn, Trưởng bộ phận xét tuyển hồ sơ nhập học

Nội dung:
- Nhận định những điểm mới trong giáo dục, việc làm và cuộc sống tại Úc mùa Covid-19 qua “lăng kính" của du học sinh/cựu sinh Việt.
- Bí quyết để duy trì “màu hồng" cho chuyến hành trình du học/ làm việc giữa thời đại dịch: đảm bảo kết quả học tập, tìm việc thực tập như ý, “săn" việc “xịn" ngay khi vừa tốt nghiệp,...
- Những tin tức “nóng hổi” về học bổng, quyền lợi trong học tập và triển vọng việc làm dành cho du học sinh tương lai của Đại học Western Sydney.

Thời gian: 22/09/2021 - 16h00 theo giờ Việt Nam (19h00 theo giờ Úc)
Hình thức phát sóng: Trực tuyến qua Zoom

Buổi giao lưu là hoạt động thuộc TUẦN TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN CÙNG ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY diễn ra trong tuần lễ 20-24/9 sắp tới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung hữu ích cho các bạn trẻ yêu thích du học Úc.

>>> Tìm hiểu thêm về Tuần triển lãm thực tế của WSU và đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://www.westernsydney.edu.au/international-fair