adidas Originals và LEGO hợp tác ra mắt phiên bản LEGO® của dòng sneaker biểu tượng Superstar

Tiếp nối mối quan hệ hợp tác bền vững, adidas Originals và Tập đoàn LEGO một lần nữa tái xuất trong dự án chung lấy cảm hứng từ mẫu giày thể thao mang tính biểu tượng – adidas Superstar. Bên cạnh mẫu thiết kế giày mới mang tên adidas Originals LEGO® Superstar, dự án cũng tung ra phiên bản Superstar mô hình có thể lắp ghép bằng gạch LEGO.

Giày thể thao adidas Originals LEGO® Superstar

Thể hiện rõ các yếu tố mang tính biểu tượng của cả hai thương hiệu, giày thể thao adidas Originals LEGO® Superstar kết hợp giữa dấu ấn đặc trưng của adidas và những khối gạch “nhìn là biết” của LEGO.

Giày LEGO Superstar được thiết kế theo cỡ chân người lớn với kết cấu da trắng – đen cổ điển. Đáng chú ý, mẫu giày mới có các chi tiết như ba sọc đen, phần mũi vỏ sò và mấu treo gót – đều được thiết kế sao cho mô phỏng chân thực hoạ tiết gạch LEGO. Diện mạo của LEGO Superstar được hoàn thiện bởi logo cỏ ba lá biểu tượng của adidas trên phần đệm lưỡi gà với nền vàng.

adidas Originals LEGO® Superstar kết hợp giữa dấu ấn đặc trưng của adidas và những khối gạch “nhìn là biết” của LEGO

Mô hình lắp ghép LEGO® adidas Originals Superstar 10282

Trong sản phẩm LEGO cho lần hợp tác này, phiên bản Superstar LEGO bao gồm hoạ tiết mang tính biểu tượng của giày adidas Originals Superstar, phần mũi giày vỏ sò, logo cỏ ba lá Trefoil trên đệm lưỡi gà, và 3 sọc răng cưa. Bộ lắp ghép mới bao gồm 17 chi tiết LEGO bổ sung để người dùng có thể tuỳ chọn ghép thành chiếc giày đi chân phải hoặc chân trái. Nhằm tăng mức độ chân thực, bộ sản phẩm có dây giày đi kèm trong hộp giày chính hãng.

“Khi còn là một đứa trẻ vào thập niên 80 và dần trưởng thành trong những năm 90, mẫu giày Superstar thực sự là một biểu tượng cho văn hoá nghệ thuật đường phố – và đó cũng là lúc tôi sở hữu đôi Superstar đầu tiên của riêng mình”, ông Florian Müller – Nhà thiết kế cao cấp của Tập đoàn LEGO chia sẻ.

“Bởi vậy mà khi bắt đầu dự án hợp tác với adidas, tôi đã vô cùng hào hứng để được bắt tay ngay vào xây dựng mô hình này. Vì một đôi giày vốn cấu thành từ những yếu tố vật lý, được tạo nên từ những chất liệu linh hoạt và lúc lên dáng cũng rất khác nhau ở mỗi người, vậy nên đây thật sự là thử thách thú vị khi chúng tôi phải giải mã chúng theo ngôn ngữ lắp ghép vuông vắn và cứng cáp của LEGO. Nhờ có đội ngũ Superstar tại adidas Originals mà quá trình cộng tác này đã diễn ra vô cùng thuận lợi, với những chia sẻ có giá trị về nghệ thuật thiết kế giày. Hiện giờ chúng tôi đang rất mong đợi để xem người hâm mộ sẽ tiếp cận như thế nào với mô hình giày này, và thoả sức lắp ghép nó theo những cách độc đáo của riêng họ”.

Bạn có thể tự tay tạo nên mẫu giày thể thao adidas Superstar từ chính các chi tiết lắp ráp LEGO.

Mô hình có kích thước cao hơn 12cm, dài 27cm và rộng 9cm, đi kèm giá đỡ và bảng trưng bày.

Để tôn vinh sự sáng tạo và tinh thần đổi mới của mô hình LEGO adidas Originals Superstar, Tập đoàn LEGO đã mời 6 nhà sáng tạo đa dạng và đầy cảm hứng lắp ráp phiên bản giày thể thao Superstar bằng LEGO của riêng họ, và lời mời tương tự cũng đã được gửi đến những người hâm mộ của LEGO. Mỗi cá nhân có thể đăng tải thành quả lắp ghép lên tài khoản mạng xã hội với hashtag #RebuiltByOriginals.

Truy cập www.lego.com/adidas-superstar để tìm hiểu rõ hơn về cách những người đam mê và sưu tập giày như Aida Kiraya (@afrokickz), Tom Yoo (@tomyoo23), Hanna Helsøe (@helsoe), Leta Sobierajski (@letasobierajski), Nicolai Sclater (@ornamentalconifer) và Coffee Boy (@178kz_boy) đã thể hiện sự sáng tạo qua tác phẩm của họ.

Xem chi tiết về sản phẩm tại Gian hàng LEGO Chính hãng – LEGO Official Store trên Shopee, Lazada, Tiki, cũng như tại các cửa hàng và website của My Kingdom: www.mykingdom.com.vn