Cơ hội tăng trưởng vượt bậc cho doanh nghiệp trong mùa siêu mua sắm cuối năm 2021 trên TikTok

Trong một cuộc khảo sát về nhu cầu mua sắm online tại Việt Nam, có đến 82% số người tham gia cho biết rằng, họ chủ yếu dành ngân sách mua sắm vào dịp cuối năm, khi mà mùa siêu mua sắm diễn ra với vô vàn mã giảm giá, khuyến mãi cực khủng từ doanh nghiệp. Điều đáng nói là, 55% trong số họ sẵn sàng mua cả những sản phẩm từ nhãn hàng mà họ ít khi sử dụng và không nằm trong kế hoạch chi tiêu.

Tại Việt Nam, Mùa Siêu Mua Sắm (Mega Sales) được coi là cơ hội kinh doanh tiềm năng, diễn ra vào các ngày như 9.9, 10.10, 11.11, 12.12 hay mùa lễ hội cuối năm. Theo thống kê thị trường, doanh số trong ngày Mega Sales của doanh nghiệp có thể gấp 25 đến 50 lần so với ngày thường. Điều này cho thấy tầm quan trọng của Mùa Siêu Mua Sắm, doanh nghiệp nắm bắt được sẽ có những bước tiến vượt bậc tại thị trường Việt Nam.

Mega Sales diễn ra trên nhiều nền tảng online, TikTok là một trong những nền tảng phát triển nhanh nhất thế giới về cả tính giải trí lẫn kinh doanh. Ở thời điểm hiện tại, Việt Nam có số lượng người dùng lên đến hàng chục triệu người. Trong năm 2021, TikTok đang có nhiều chiến lược hỗ trợ người bán mạnh mẽ, mở ra cơ hội tăng trưởng nhanh chóng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là vào thời điểm cuối năm - Mùa Siêu Mua Sắm.

Làn sóng Covid khiến các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều khó khăn bất ngờ. Mùa siêu mua sắm TikTok là cơ hội phát triển nhưng cũng là một thách thức không hề nhỏ. Việc lên các chiến dịch quảng cáo với ngân sách khổng lồ mà không hiểu rõ thị trường, nền tảng chỉ làm doanh nghiệp ngốn thêm lượng ngân sách lớn và không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Đứng trước thềm của Mega Sales TikTok 2021, doanh nghiệp cần chuẩn bị kỹ lưỡng chiến lược cụ thể, hướng đi đúng đắn. Nắm rõ luật chơi, cách thức quảng cáo và tối đa hóa chuyển đổi trên TikTok sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng chớp thời cơ tăng trưởng vượt bậc.

Vậy hướng đi nào giúp doanh nghiệp ra nhập thị trường TikTok một cách nhanh chóng?

  • Giải pháp tối đa hóa chuyển đổi quảng cáo trên TikTok?
  • Chiến lược Marketing hiệu quả trong mùa Mega Sales 2021?
  • Áp dụng phễu bán hàng hiệu quả trên TikTok như thế nào?

Để giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của doanh nghiệp, TikTok kết hợp với LadiPage tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ VƯỢT BẬC CHO DOANH NGHIỆP TRONG MÙA SIÊU MUA SẮM 2021”

Với mong muốn giúp cho các doanh nghiệp, nhà quảng cáo nâng cao doanh số trên TikTok trong Mùa Siêu Mua Sắm 2021. Đội ngũ chuyên gia từ chính TikTok và LadiPage sẽ giải đáp cụ thể những chiến lược, hướng đi, tối ưu quảng cáo và tăng tỷ lệ chuyển đổi tối đa cho doanh nghiệp trong buổi webinar.

Thông tin webinar:

Diễn giả:

  • Ms. Julie Nguyen: SMB Team Lead, TikTok
  • Mr. Tinh Nguyen: Co-Founder, LadiPage
  • Ms. Niki Nguyen: SMB Strategic Sale Lead, TikTok

Quý vị sẽ tìm hiểu được gì trong buổi webinar:

  • Phễu chiến dịch: Ứng dụng phễu chiến dịch vào chiến lược quảng cáo giúp tăng trưởng doanh số vượt bậc.
  • Tối ưu hóa quảng cáo: Giải pháp tối ưu quảng cáo để tối đa hóa chuyển đổi cho doanh nghiệp trong Mùa Siêu Mua Sắm 2021.
  • Tối ưu hóa trang đích: Nâng cao chất lượng của trang đích khi quảng cáo trên TikTok

Hẹn gặp quý vị trong chương trình!

Thông tin webinar: