Mời tham dự webinar: Yếu tố xây dựng chiến dịch Sale thành công

Mùa Siêu Mua Sắm (Mega Sale) được coi là cơ hội kinh doanh tiềm năng của các doanh nghiệp, thường diễn ra vào các ngày như 9/9, 10/10, 11/11, 12/12 hay mùa lễ hội cuối năm. Hành vi mua sắm của người dùng đã có sự thay đổi rõ rệt và đặc biệt hơn là trong giai đoạn COVID-19 này. Khách hàng mua hàng trực tuyến ngày càng “đòi hỏi” thương hiệu yêu thích của mình phải sáng tạo, cá nhân hoá và mang lại cho họ những trải nghiệm mua sắm thú vị hơn nữa.

Tại webinar lần này, chúng ta sẽ được học về các chiến lược, case study, framework cụ thể của Shopee, TikTok và Insider.

Chủ đề: “Yếu tố xây dựng chiến dịch Sale thành công: Hệ Thống, Đội Nhóm, Framework từ TikTok – Shopee – Insider”

Diễn giả:

  • Mr. An Bui, Head of Business of Marketing – TikTok
  • Ms. Annie Tran, Senior Marketer, Marketing Campaigns and Projects – Shopee
  • Mr. Jack Nguyen, Regional Managing Director of SEA – Insider

Agenda:

  • 14:00 – Chào mừng và giới thiệu
  • 14:10 – Win Mega Sales with Joy from Mr. An Bui – TikTok
  • 14:25 – 5 Steps to design Personalized Realtime experience to Maximise Big Sales season from Mr. Jack Nguyễn – Insider
  • 14:40 – How To Build A Winning Growth Formula from Ms. Annie Tran – Shopee
  • 14:55 – Panel discussion, Q&A
  • 15:15 – Kết thúc

Quà tặng 9 cuốn sách dành cho 9 người may mắn khi tham dự webinar: Createch – Cuộc hôn phối giữa sáng tạo và công nghệ. 9 phần quà ngẫu nhiên sẽ được Insider gửi đến tận tay người may mắn, khi đăng ký và theo dõi webinar tới cuối cùng ngày 26/8/2021.

Hãy tham gia webinar của Insider để tạo ra những chiến lược riêng cho doanh nghiệp của mình nhé!

Thời gian: 14h – 15h30, Thứ 5, ngày 26/8/2021

Đăng ký giữ chỗ ngay: https://bit.ly/3Anb7IY

Thông tin liên hệ: Ms. Katie – 096.737.8098 - [email protected]

Hiện tại Insider có mặt tại 26 quốc gia, đang làm việc với 90 đối tác là các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như VPBank, MBBank, BamBoo Airways, Vietnam Airlines, BE, Viettel Store, Viettel Pay, The Body Shop, The Face Shop, SmartPay... và có văn phòng đại diện được đặt tại TP.HCM.

Trong 16 quý liên tiếp, startup công nghệ này liên tục về nhất trong cuộc bình chọn trên G2Crowd Mobile Marketing Software Grid. Insider cũng được xuất hiện và công nhận trong các báo cáo Gartner Magic Quadrant for Multichannel Marketing Hubs 2020.