Seagate ra mắt Hệ thống lưu trữ khối tự phục hồi dựa trên phần cứng Exos CORVAULT Lưu

Hệ thống lưu trữ thông minh thế hệ mới giúp tự động hóa bảo trì và giảm thiểu rác thải điện tử trong khi vẫn đảm bảo cung cấp mật độ dữ liệu tối đa

Ngày 23/06/2021 - Seagate® Technology, công ty hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ dữ liệu, vừa ra mắt danh mục lưu trữ thông minh dung lượng lớn độc nhất, được thiết kế nhằm hợp lý hóa việc quản lý dữ liệu và giảm sự can thiệp của con người đối với các môi trường biên mạng và trung tâm dữ liệu. Hệ thống lưu trữ mật độ cao Exos® CORVAULT™ mới mang lại hiệu suất cấp SAN được xây dựng dựa trên kiến trúc lưu trữ đột phá của Seagate, là sự kết hợp giữa VelosCT™ ASIC thế hệ thứ 6, công nghệ bảo vệ dữ liệu ADAPT (Advanced Distributed Autonomic Protection Technology) và phục hồi ổ cứng tự động (Autonomous Drive Regeneration).

Được thiết kế trên nền tảng Seagate Exos 4U106 12Gb/s, CORVAULT với độ tin cậy cực cao (99,999%) giúp đảm bảo tính khả dụng liên tục của toàn hệ thống một cách nhất quán. Bộ khung 4U với mật độ tối đa có thể chứa 106 ổ cứng trong không gian giá đỡ chỉ 7 inch (18 cm). Sản phẩm được điều chỉnh giúp tối đa hóa hiệu suất của ổ cứng bằng cách bảo vệ hệ thống khỏi nhiễu rung động và âm thanh, nhiệt độ cao và những bất thường về công suất.

Chip VelosCT mới của Seagate có khả năng cung cấp năng lượng ổn định cho bộ điều khiển lưu trữ kép của hệ thống giúp tối ưu hóa tất cả các ổ cứng truyền động, mang lại hiệu suất vượt trội. Ngoài ra, công nghệ bảo vệ tự động phân tán tiên tiến (ADAPT) của Seagate giúp phân phối dữ liệu trên mọi ổ cứng, cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu nâng cao và tái cấu trúc nhanh chóng mà không làm giảm hiệu suất.

Autonomous Drive Regeneration (ADR) là một hệ thống tự sửa lỗi, phục hồi ổ cứng tại chỗ mà không cần hoán đổi ổ cứng thủ công. Được phát triển bởi Seagate, ADR có thể phục hồi hầu hết các ổ đĩa về dịch vụ tin cậy bằng cách định tái cấu hình ổ cứng để bỏ qua các thành phần có lỗi. Công nghệ này cũng giúp giảm tác động môi trường của rác thải điện tử máy tính khi ổ cứng ADR được hồi phục thay vì bị loại bỏ.

CORVAULT sẽ có mặt trên toàn cầu thông qua các nhà phân phối Seagate vào tháng 7. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập website.

.

25/06/2021
532 lượt xem