Marketer Lê Minh Hiếu
Lê Minh Hiếu

Content Editor @ Brands Vietnam

Society Pass trở thành chủ sở hữu mới của thương hiệu Leflair

Ngày 23/6/2021, Society Pass – công ty công nghệ từ Mỹ chuyên vận hành các nền tảng tiếp thị và mua sắm trực tuyến dựa trên hệ thống dữ liệu người dùng, chính thức công bố quyền sở hữu thương hiệu Leflair, đồng thời khẳng định sẽ mang nền tảng này quay trở lại thị trường Việt Nam vào quý III/2021.

Society Pass tập trung tiếp nhận quản lý các nền tảng thương mại điện tử và kết nối khách hàng với các thương nhân ở khắp Đông Nam Á và Nam Á. Thông qua những thương vụ M&A trong các năm qua, Society Pass nhắm đến xây dựng một mạng lưới kết nối dữ liệu lớn trong khu vực, phục vụ cho việc xây dựng các công cụ quản lý dữ liệu khách hàng và chương trình khách hàng thân thiết cho doanh nghiệp.

Society Pass là doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT), đóng vai trò kết nối người tiêu dùng với các nhà cung cấp trong khu vực Đông Nam Á (SEA) và Nam Á, tập trung tạo doanh thu bằng cách môi giới, kết nối các giao dịch TMĐT trong lĩnh vực thực phẩm, ẩm thực và các sản phẩm, dịch vụ phong cách sống trên các nền tảng riêng. Với thế mạnh về quản trị nền tảng, bộ dữ liệu khách hàng phong phú, đa dạng và khả năng phân tích nhu cầu tiêu dùng, giải quyết các khó khăn trong thanh toán online, thông qua hai nền tảng chính là thương hiệu Sopa và #Hottab. Trong đó, Sopa – nền tảng giao dịch thương mại điện tử khách hàng thân thiết trong lĩnh vực F&B và #Hottab – nhà cung cấp các giải pháp và kết nối tiếp thị cùng hạ tầng thiết bị hỗ trợ thanh toán trung gian, dịch vụ quản lý dữ liệu khách hàng thân thiết và phân tích hành vi tiêu dùng cũng như chăm sóc khách hàng hậu mãi.

Society Pass chính thức công bố quyền sở hữu thương hiệu Leflair

Được biết, Society Pass đã mua lại thương hiệu Leflair và các tài sản trí tuệ khác từ một công ty tại Hồng Kông đang sở hữu thương hiệu này. Thông qua mức độ nhận biết của người tiêu dùng Việt Nam với thương hiệu Leflair, Society Pass muốn lấn sân vào phân khúc tiêu dùng cao cấp.

Ông Ray Liang – Giám đốc Vận hành của Society Pass, cho biết: “Chúng tôi đã mua lại quyền sở hữu thương hiệu Leflair với sự tin tưởng vào những giá trị cốt lõi mà thương hiệu này đã xây dựng trong 5 năm qua tại Việt Nam và sẽ còn tiếp tục mang theo trong tương lai. Thông qua việc xây dựng một trang TMĐT www.leflair.com mới, chúng tôi sẽ mang lại cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu các sản phẩm cao cấp và một địa chỉ mua hàng trực tuyến uy tín, phục vụ các phong cách sống khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn bắt tay cùng cùng các nhà cung cấp uy tín của Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực hàng tiêu dùng cao cấp, cùng nhau tìm ra các giải pháp tiếp thị, kinh doanh hiệu quả nhằm phục vụ và thoả mãn các phong cách sống và tiêu dùng ngày càng khắt khe và cấp tiến thông qua các một thế giới phẳng trong lĩnh vực TMĐT”.

Leflair từng là một thương hiệu có độ nhận biết cao tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á

Từ khi được thành lập vào năm 2015, Leflair từng là một thương hiệu có độ nhận biết cao tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á với mức tăng trưởng và khả năng gọi vốn cao. Thương hiệu này cũng từng được xem là một trong 5 sàn TMĐT lớn tại Việt Nam, có doanh số bán hàng cao dựa trên việc triển khai thành công các chiến dịch Flash Sale, chú trọng vào các thương hiệu trung và cao cấp đến từ nước ngoài. “Cùng với việc trở thành chủ sở hữu thương hiệu Leflair, thương hiệu từng quen thuộc với rất nhiều người dân Việt Nam và khu vực Đông Nam Á này, chúng tôi cũng tin tưởng có thể thoả mãn các nhu cầu của người dùng trong lĩnh vực tiêu dùng phong cách sống một cách nhanh, hiệu quả hơn khi kết nối Leflair vào hệ sinh thái chung của mình, đảm bảo triển khai những chiến lược kinh doanh mới hiệu quả cho thương hiệu này dựa trên thế mạnh có sẵn trong quản trị dữ liệu và vận hành hệ thống của Society Pass. Ngoài ra, một đội ngũ quản lý từ Society Pass cũng điều hành để đảm bảo những mục tiêu tăng trưởng bền vững được đề ra”, ông Liang chia sẻ thêm.

Society Pass cũng cho biết sẽ sớm đưa www.leflair.com đi vào hoạt động tại Việt Nam trong quý III/2021

Song song với việc chính thức thông báo quyền sở hữu thương hiệu Leflair, Society Pass cũng cho biết sẽ sớm đưa www.leflair.com đi vào hoạt động tại Việt Nam trong quý III/2021. Website mới này sẽ được vận hành trên một nền tảng hoàn toàn mới, từ thiết kế giao diện, quy trình vận hành cho đến mô hình quản lý doanh nghiệp được Society Pass thiết kế riêng. Những thay đổi cần thiết sẽ được áp dụng nhằm đảo bảo sự tăng trưởng bền vững và quyền lợi cuối cùng cho nhà cung cấp và khách hàng. Cùng với việc chính thức gia nhập hệ sinh thái app của Society Pass, Leflair sẽ xuất hiện lại trên thị trường mạnh mẽ hơn, với sự tham gia của những thương hiệu đã từng quen thuộc, cũng như sự bùng nổ với những cái tên mới, cùng tệp khách hàng được mở rộng.